*
*
By buiductrongOn Th1 20, 2021
*

1. Atadi là gì?

Ngày nay, nhu cầu di chuyển của con người đang ngày một tăng. Bên cạnh những phương tiện thông thường như: ô tô, tàu hoả…. Máy bay là một trong các giải pháp an toàn và chất lượng được nhiều người lựa chọn. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ khả năng để chi trả cho một chuyến bay bất kỳ.

Bạn đang xem: Vé máy bay giá rẻ atadi

Trong bối cảnh đó, Atadi đã ra đời như một “bảo bối” thần kỳ với chức năng là công cụ tìm đặt và so sánh vé máy bay giá rẻ, siêu rẻ. Có khả năng giúp mọi người tiếp cận những chuyến bay dễ dàng hơn bao giờ hết.

*
Atadi là gì?

Vậy Atadi là gì? Atadi.vn là website săn vé máy bay giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam “chào đời” vào tháng 4/2013. Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và đặt vé online thuộc nhiều hãng hàng không khác nhau. Năm 2014, Atadi cho ra đời tính năng vô cùng độc đáo và hữu ích. Đó là tính năng “Săn vé giá rẻ”. Với tính năng mới này, bạn có thể săn hàng loạt vé máy bay với giá siêu tốt. Chỉ từ vài chục nghìn đồng hay thậm chí là 0 đồng!


Năm 2017, Atadi trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường vé máy bay giá rẻ. Với doanh thu 250 tỷ đồng/năm, hơn 8 tỷ đồng lợi nhuận gộp. Không chỉ được đánh giá cao ở sự thuận tiện, Atadi còn gây ấn tượng với khách hàng nhờ việc minh bạch các chi phí. Với phương châm “1 phút 30 giây, Vé rẻ có ngay, Ngại gì không bay”. Atadi hứa hẹn là đáp án cho bài toán nan giải về tiết kiệm chi phí, thời gian của bạn.

Mặc khác, sau khi về chung nhà với Vntrip OTA vào 2018 Bộ đôi này sẽ giúp chuyến hành trình của bạn tiết kiệm và dễ dàng hơn rất nhiều đấy!

2. Các dịch vụ Atadi cung cấp

Atadi chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay của các hãng nội địa Việt Nam và các hãng trong khu vực Đông Nam Á. Atadi cho phép tìm kiếm, so sánh vé máy bay các hãng hàng không tại cùng một thời điểm. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá giữa các hãng nội địa, hoặc các hãng bay quốc tế.

Thêm vào đó, Atadi còn cung cấp những thông tin quan trọng của các hãng hàng không. Từ đó đảm bảo sự trung thực và tính minh bạch về giá vé. Cũng như các loại thuế phí theo đúng chính sách của các hãng đó.

3. Cách săn máy bay giá rẻ trên Atadi

Bước 1: Truy cập website atadi.vn và click vào tính năng “Săn vé siêu rẻ”. Ở mục này bạn sẽ có 2 lựa chọn:

Săn theo “Toàn mạng bay”

*
Các bước săn vé tại Atadi

Săn vé siêu rẻ theo “Từng chặng bay” – chỉ tập trung vào chuyến bay bạn muốn săn

Bước 2: Lựa chọn hành trình mà bạn có nhu cầu

*
Đặt vé nhanh chóng tại Atadi

Bước 3: Nhấn chọn tính năng “Vé siêu rẻ” ở góc trên cùng bên phải màn hình. Những chặng bay có giá khuyến mãi sẽ đồng loạt hiển thị.

*
Lựa chọn tính năng vé siêu rẻ trên Atadi

Bước 4 (a): Chọn chặng bay vào thời điểm bạn muốn đi. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các ngày trong tháng có vé giá rẻ . Sau đó bạn tiếp tục chọn ngày bay.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Tốc Game Cực Mạnh Cho Android, Phần Mềm Tăng Tốc Game Cực Mạnh Android

*
Săn vé máy bay trên Atadi.vn

Bước 4 (b): Sau khi chọn được ngày bay, màn hình sẽ hiện ra giờ khởi hành và giờ hạ cánh của những chuyến bay trong ngày. Lúc này chỉ cần lựa chọn hãng bay phù hợp với mình.Tất nhiên, giá vé của các hãng sẽ cực kì rẻ nhé.