Tải bản update PUBG di động new nhất, các bạn sẽ được thưởng thức đông đảo khả năng bổ sung độc đáo. Dưới phía trên là phần nhiều biến đổi rất nổi bật ngơi nghỉ PUBG điện thoại 2.0.

Bạn đang xem: Update pubg mobile mới nhất

PUBG mobile đã có khá nhiều bất thần độc đáo cho tất cả những người chơi

Nội dung phiên bản update PUBG mobile mới nhất

Bản đồ đồng ý mới: Livik

Phiên phiên bản phê chuẩn của Livik nghỉ ngơi PUBG di động 2.0 đã xây dựng lại toàn cục khoanh vùng thị trấn, tăng cấp toàn bộ các công trình và hình ảnh để mang lại đề xuất hành động đa dạng cùng với phương án thâm thúy rộng.

Phương thơm nhân tiện cùng khí giới mới

Phương thơm nhân tiện UTV.Người đùa có thể dùng thùng nâng cấp XT chỉ có ở Livik nhằm nâng cấp vũ trang AKM, M416, P90, MK12, M24.

Khu vực tiếp tế cao cấp ngẫu nhiên

Ở phần đầu trận đấu, một vùng tiếp tế tăng cấp được tô màu sắc vàng sẽ xuất hiện sinh hoạt city bất cứ bên trên phiên bản đồ vật này. Tại phía trên, fan đùa có nhiều thiết bị, shop token, thậm chí cả quân thù.

Mini game đa dạng: Zipline, phòng đựng đồ, thách thức sảnh bóng…

Bản vật Livik xác nhận ở PUBG Smartphone 2.0

Cải tiến bạn dạng đồ vật thời cổ xưa điển

Cứu trợ khẩn cấp

Nếu cần di chuyển cho tới Playzone thiệt nkhô nóng, hãy tiến hành Emergency Pickup - Cứu trợ cần thiết. Nó vẫn Hotline một thứ bay giúp đỡ, đưa bạn tới Khu Vực kia bình an. quý khách có thể lựa chọn nhảy đầm xuống bất kỳ ở chỗ nào trên tuyến đường cất cánh. Chỉ gồm sẵn sống Erangel với Miramar sinh sống chính sách xếp thứ hạng và bỏ xếp hạng.

Hệ thống cảm ứng tương tác

Kích hoạt khả năng này trên Cài đặt nhằm trải nghiệm game hấp dẫn rộng (Chỉ bao gồm sẵn sống các thiết bị được chọn).

thay đổi vũ trang

Tăng sức khỏe của Shotgun. Hãy lấy theo khẩu pháo PUBG di động này cùng coi mạnh mẽ và tự tin của nó Lúc giáp lá cà thế nào nhé!

Tăng Xác Suất giáp thương chí mạng từ một.25 cho tới 1.5 Lúc phun headshot, từ 0.9 tới 1.05 Lúc bắn vào tay chân. Tăng sát thương thơm làm việc khoảng cách xa.

Mnghỉ ngơi rộng băng đạn của S12K lên 10.Nâng cao tốc độ nòng tđuổi của S1897.Tăng một chút gần kề thương cơ phiên bản của shotgun Sawed-off.

Metro Royale: Reunion

Metro Royale vẫn quay trở về. Các phát triển thành thể Steel Front cùng Cobra của FAMAS cùng MG3 đã làm được bổ sung để Metro Royale độc đáo hơn.

*
PUBG thiết bị di động mang lại PC
*
PUBG Smartphone cho iOS
*
PUBG Smartphone cho Android


Cách hangjojo.com bản update PUBG sản phẩm điện thoại 2.0

Ngoài vấn đề update PUBG điện thoại 2.0 trên Google Play Store hoặc App Store, đơn vị cải tiến và phát triển cũng cung ứng cho những người hâm mộ một file setup APK, rất có thể được tra cứu thấy bên trên web đồng ý của hãng sản xuất cùng chúng ta có thể tải thẳng nó tại trên đây.

Dưới đây là công việc tải PUBG Smartphone 2.0 phiên phiên bản toàn cầu:

Cách 1: Trước hết, tới website chấp nhận của PUBG di động.

Cách 2: Chạm APK hangjojo.com.

Xem thêm: Trang Chủ » Bảo Tàng Hải Dương Học Nha Trang Giờ Mở Cửa, Viện Hải Dương Học

Bước 3: quý khách hàng phải hangjojo.com file APK này bên trên vật dụng Android và đề xuất kích hoạt tùy lựa chọn Install from unknown source trong menu Settings.