Nạp thẻ garena 200k được từng nào RP? Nạp thẻ garemãng cầu 500k được từng nào RP? Những lưu ý mà lại gamer cần biết lúc lựa chọn cài đặt các loại thẻ garemãng cầu cần nạp nhé. Bài viết này, hangjojo.com vẫn liệt kê cầm cố cụ cách tính từ sò lật sang RPhường mang lại các bạn xem thêm.

Bạn đang xem: Tỷ lệ quy đổi sò sang rp

quý khách vẫn xem: Tỷ lệ quy đổi sò thanh lịch rp

Những bộ phục trang (Skin) tốt rất đẹp cùng rất hóa học vào game Liên Minch Huyền Thoại ( LMHT ) luôn luôn là vấn đề ước muốn được cài của tương đối nhiều game thủ sẽ chơi trò chơi này. Nhìn bình thường, giá trị của các skin này đa phần đều phù hợp cùng với túi tiền của game thủ, trung bình 1 bộ skin từ bỏ 50 mang đến 100.000 VND.


*

Nạp thẻ garena giá rẻ trên hangjojo.com

Skin vào LMHT được tải bởi RP (Riot Point), RPhường là chi phí ảo thực hiện riêng mang đến game LMHT, ước ao giành được RPhường trước nhất bạn cần hấp thụ Sò vào thông tin tài khoản rồi thay đổi Sò sang trọng RP.

Để hấp thụ Sò, bạn phải thiết lập thẻ Garena để nạp, thẻ Garena bao gồm một dãy mã thẻ cùng 1 hàng số seri, các bạn dùng 2 dãy này đăng nhập vào trang web napthe.garemãng cầu.vn để hấp thụ Sò.

lúc hấp thụ 100k vào thông tin tài khoản, các bạn nhận được 200 Sò với từ 200 Sò này bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta nạp thẻ Garena 100k được 210 RPhường. Tương từ bỏ hấp thụ thẻ garena 200k, các bạn sẽ nhận được 425 RP..


*

Bảng quy thay đổi từ sò garena sang trọng RP

Nạp mệnh giá càng cao, chúng ta nhận ra bonus thêm càng cuốn hút, sau đấy là bảng giá quy đổi cho bạn tmê say khảo:

- Nạp 50k được 100 Sò cùng thay đổi được 100 RP.

- Nạp 100k được 200 Sò với đổi được 210 RPhường.

- Nạp 200k được 400 Sò cùng thay đổi được 425 RP.

- Nạp 500k được 1000 Sò với thay đổi được 1070 RPhường.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Ở Bạc Liêu Tuyệt Đẹp Nhất Định Phải Đến, Kinh Nghiệm Du Lịch Bạc Liêu Tự Túc 2020

Thẻ Garena hiện tất cả buôn bán tại các đại lý thẻ game giỏi các tiệm net bên trên đất nước hình chữ S, còn nếu như khách hàng không thích dịch chuyển, các bạn làm việc vượt xa chổ cung cấp thẻ Garemãng cầu hoặc các bạn đang sống ở quốc tế, chúng ta có thể tải thẻ Garena trực tuyến trên các website cung cấp thẻ game trực tuyến đường nhé. Để các bạn yên trung ương khi giao dịch trực tuyến đường thì bản thân giới thiệu cho các gamer Việt, trang web chăm chào bán thẻ garemãng cầu online uy tính tuyệt nhất hiện thời, sẽ là https://hangjojo.com

Cách thiết lập thẻ Garemãng cầu trực tuyến tại hangjojo.com siêu đơn giản dễ dàng, các bạn truy cập vào trang web hangjojo.com, chúng ta ĐK tài khoản rồi chọn thiết lập thẻ Garena với mệnh giá chỉ cùng số lượng phù hợp. Thẻ Garemãng cầu được cung cấp trên hangjojo.com bao gồm 2 mệnh giá bán là thẻ Garemãng cầu 500k với thẻ Garemãng cầu 200k

Sau khi tkhô cứng tân oán dứt, mã thẻ Garena sẽ được đưa tới chúng ta qua mail mà lại các bạn đang đăng ký.