Sau khi Riot đang tung đoạn mang đến đoạn phim ngắn cho trình làng Zeri thì không ít người dân đang dự đoán được 3 vị tướng bắt đầu LMHT tiếp theo sau đã xuất hiện trên Liên Minch Huyền Thoại trong thời gian 2022.

Bạn đang xem: Lmht: thông tin về tướng mới zeri chính thức được hé lộ

Danh sách tướng mạo new sắp tới được ra mắt vào LMHT

Các bạn có thể biết được thì Riot sẽ có truyền thống gửi các gợi ý về tướng tá bắt đầu để kích say đắm sự tò mò và hiếu kỳ của những bạn nghịch. Ryan “Reav3” Mireles – nhà phân phối thiết yếu về tướng cũng thì vẫn tiết lộ về việc lộ diện của một cung ứng, một nhân trang bị đi rừng cùng một mặt đường dưới trọn vẹn new.

*

Trong đoạn đầu, sau khoản thời gian với thiệu về Zeri, thì Reav3 cũng đã luận bàn về một vị tướng mạo hỗ trợ new lúc chàng trai này nhận định rằng các tướng ở trong phần này được Review là hết sức “nhẹ nhàng, đầy Color với link giỏi sống đường dưới”. Cũng cũng chính vì nguyên do đó mà team sẽ đưa ra quyết định cách tân và phát triển một vị tướng mạo sở hữu những Màu sắc mờ ám với tương đối độc ác. Thế nhưng trên đây được xem là một điềm báo cho những người nghịch cung cấp vì chưng sẽ sở hữu thêm 1 vị tướng mạo bắt đầu toanh trong thời gian tới. 

>LMHT: Tốc Chiến reviews 4 vị tướng tá trong phiên bạn dạng 3.0 với 3.1

Cũng cũng chính vì nguyên do này mà đội đang giới thiệu quyết định phát triển một vị tướng mang Màu sắc mờ ám với cường bạo rộng. cũng có thể, đấy là điềm báo đến vấn đề những người chơi hỗ trợ vẫn “phân phát cuồng” với vị tướng tá new này.

“Chúng tôi vô cùng mong mỏi tạo thành một vị tướng tá vẫn có chủ thể cùng rất đó là 1 cỗ kĩ năng làm cho cho người chơi hỗ trợ cảm giác chúng ta hệt như ông công ty thực trúc lúc được thực hiện nó bên trên hầu như đấu trường”, Reav3 đã và đang nói thêm. “Những nguồn sát tmùi hương bao gồm luôn luôn nhận ra tất cả công trạng giữa những trận chiến mặc dù vậy hồ hết vị tướng mạo hỗ tma lanh là bạn đứng vùng phía đằng sau hậu trường, giữ lại đến chúng ta sống sót bởi bộ khả năng của doanh nghiệp, cứu vãn bọn họ ra khỏi dòng chết”.

Xem thêm: Xóa Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Android, Mẹo Tắt Các Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Android

*
 

Thông sang một đoạn clip thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể hiểu rằng đấy là một thanh nữ cung cấp và tương quan cho màu tím lúc đó nó tất cả kèm theo với 1 hình ảnh “Biển Oải Hương”. Sau Khi ngừng màn giới thiệu này về cô phái nữ này thì Riot đã hàm ý và bật mí một không nhiều về cốt truyện về một thất thủ của tỉnh thành Belvast. Tiếp theo đó là 1 vị tướng mạo đi rừng được đánh giá cực kì khiếp sợ và nhiều người dân tiến công già nó sẽ “tiêu diệt” cục bộ Summoner’s Rift với độ khó chịu của bản thân. Để rất có thể sở hữu phần lớn vị tướng mạo này thì vấn đề hấp thụ thẻ Garena là vấn đề tất yêu bỏ qua.

Tổng kết

Cuối cùng, đó đó là một hình hình ảnh đầy cực nhọc gọi với 1 vòng xoáy và rất nhiều bàn tay cực kỳ ma mị. Theo rất nhiều thông tin từ bên thi công của Riot thì phía trên vẫn là 1 vị tướng tá mặt đường dưới rất nhiều khôn cùng bí hiểm cùng với bộ kỹ năng phi truyền thống cùng với gần như xạ thủ bao gồm trước kia. Các chúng ta cũng có thể thấy được rằng sẽ là vị tướng Samira lúc cô cô bé này là 1 sự kết hợp thân đánh xa với đánh giáp lá cà đang tạo ra một hit trong veo một thời gian dài.