Mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt? Việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh của bố mẹ là bước đệm giúp mang đến nhiều thành công và thuận lợi cho cuộc đời của đứa trẻ cũng như gia đình sau này. Do đó, các bố mẹ thường rất đắn đo trong việc chọn năm sinh con nhằm muốn gửi gắmnhữngmong muốn về một tương lai tốt đẹp. Dưới đây là những chia sẻ thông tin hữu ích của Phong Thủy Tam Nguyên về nữ tuổi Quý Dậu 1993 nên sinh con năm nào tốt? Tham khảo ngay nhé!

1. Tổng quan về nữ tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi: Quý Dậu - Năm: 1993Mệnh: Kim - Kiếm Phong KimTương sinh: Thổ và ThủyTương khắc: Hỏa và MộcTam hợp: Tỵ – Dậu – SửuTứ hành xung: Tý – Ngọ – Dậu – MãoCung mệnh (nữ): Cấn
*

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

2. Mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt?

Mẹ tuổi Dậu sinh con năm nào tốt? Về cơ bản,xem năm sinh concần phải phụ thuộc vào các yếu tố như: Mệnh, Thiên can cũng như Địa chi. Sau đây là phần luận giải chi tiết cho nữ tuổi Quý Dậu nên sinh con năm nào từ 2021 đến 2027. Cùng theo dõi nhé!

2.1 Năm 2021

Niên mệnh: Kim hợp Thổ (Tiểu Cát)Thiên can: Quý hòa Tân (Bình)Địa chi: Dậu hợp Sửu (Cát)

Đứa trẻ sinh năm 2021 thuộc tuổi Tân Sửu. Năm 2021 là nămcóchỉ số điểm về sự tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của mẹ và con ở tỷ lệ khá cao. Do đó, mẹ tuổi Quý Dậu có thể sinh con trong năm 2021 thuận lợi và suôn sẻ.

Bạn đang xem: Tuổi quý dậu sinh con năm 2021 tháng nào tốt


*

Mẹ tuổi Dậu sinh con năm nào tốt?

2.2 Năm 2022

Niên mệnh: Kim hòa Kim (Bình)Thiên can: Quý hòa Nhâm (Bình)Địa chi: Dậu hòa Dần (Hung)

Vào năm 2022, đứa trẻ sinh ra sẽ thuộc tuổi Nhâm Dần. Đây là năm có các chỉ số điểm về độ tương hợp Ngũ hành, Thiên can, Địa chigiữamẹ và con ở tỷ lệ bình thường. Do đó, tuổi Quý Dậu có thể cân nhắc việc sinh con.

2.3 Năm 2023

Niên mệnh: Kim hòa Kim (Bình)Thiên can: Quý hòa Quý (Bình)Địa chi: Dậu khắc Mão, phạm vào Lục xung và Tứ hành xung (Hung)

Đứa trẻ sinh năm 2023 thuộc tuổi Quý Mão. Các chỉ số tương hợp về Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của mẹ và con trong năm 2023 ở tỷ lệ khá thấp. Vì thế, tuổi Quý Dậu không nên sinh con năm 2023.


*

Xem năm sinh con cho mẹ Quý Dậu?

2.4 Năm 2024

Niên mệnh: Kim khắc Hỏa (Tiểu Hung)Thiên can: Quý hòa Giáp (Bình)Địa chi: Dậu hợp Thìn (Cát)

Đứa trẻ sinh năm 2024 thuộc tuổi Giáp Thìn. Năm 2024, các chỉ số điểm tương hợp về Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của mẹ và con ở mứctrung bình. Do đó, tuổi Quý Dậu có thể cân nhắc việc sinh con.

2.5 Năm 2025

Niên mệnh: Kim khắc Hỏa (Tiểu Hung)Thiên can: Quý hòa Ất (Bình)Địa chi: Dậu hợp Tỵ (Cát)

Đứa trẻ sinh năm 2025 thuộc tuổi Ất Tỵ. Năm 2025 là năm có các chỉ số điểm về tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của mẹ và con ở tỷ lệ trung bình. Vì vậy, tuổi Quý Dậu có thể cân nhắc việc sinh con.


*

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2025 có tốt không?

2.6 Năm 2026

Niên mệnh: Kim hợp Thủy (Đại Cát)Thiên can: Quý hòa Bính (Bình)Địa chi: Dậu khắc Ngọ (Hung)

Đứa trẻ sinh năm 2026 thuộc tuổi Bính Ngọ. Chỉ số điểm về tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi trong năm 2026 của mẹ và con ở tỷ lệ trung bình. Vì thế, tuổi Quý Dậu có thể cân nhắc sinh con.

2.7 Năm 2027

Niên mệnh: Kim hợp Thủy (Đại Cát)Thiên can: Quý khắc Đinh (Hung)Địa chi: Dậu hòa Mùi (Bình)

Đứa trẻ sinh năm 2027 thuộc tuổi Đinh Mùi. Năm 2027 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của mẹ và con ở tỷ lệ trung bình. Do đó, tuổi Quý Dậu có thể cân nhắc sinh con.

3.Vật phẩm phong thủy dành cho trẻ

Sử dụng vật phẩm phong thủy nhằm trợ mệnh cho trẻ, giúp trẻ mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh,tăng cường trí tuệ và tinh khí. Ngoài ra, các loại vòng đeo cổ tay, cổ chân hoặc đặt dướigối ngủ của trẻ còn giúpđịnh thần, kỵ tà, tránh quấy khóc, tránh ốm đau bệnh tật,tăng sức đề kháng, giảm đau khi mọc răng, tránh tà khí xâm nhập khi đi ngoài đường...

Vòng Tay Hổ Phách: Được làm từ Hổ Phách 100% tự nhiên, là biểu trưng của bùa hộ mệnh cho sức khỏe, của vương quyền.
*

Vòng Tay Hổ Phách
Vòng Dâu Tằm:Sử dụng gỗ dâu kết hợp với bạc và san hô đỏ để làm nên chiếc vòng trợ mệnh tốt nhất cho trẻ sơ sinh, bảo vệ trẻ khỏi tà ma, âm khí, độc tố từ môi trường xung quanh.

Xem thêm: Đáp Án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Chính Xác, Đáp Án Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile


Vòng Dâu Tằm

Bên cạnh đó, vấn đề đặt tên cho trẻ cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai và cuộc sống sau này của bé. Do đó, các bậc cha mẹ đang rất lúng túng về việc lựa chọn tên cho con em mình. Làm sao để đặt tên con vừa hay, vừa ý nghĩa và hợp ngũ hành phong thủy để trẻ có cuộc sống thịnh vượng, bình an. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời cho vấn đề này thìhãy để Phong Thủy Tam Nguyên giúp bạn thông qua dịch vụ tư vấnhồ sơ Đặt tên trẻ em.Nội dung chi tiết bạn có thể tìm hiểuTẠI ĐÂY.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt?Phong Thủy Tam Nguyên mong rằng đã cung cấp thêm cácthông tinthú vị cho quý bạn đọc. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý bài chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc gia đình của bạn bình an và đứa trẻ chào đời sẽ nhận được nhiều phúc khí, cát lợi!