Sài Gòn sôi động, TP.Sài Gòn sống động cùng TP Sài Gòn luôn luôn chiều lòng bất kể vị khách như thế nào khi đến trên đây. Rất nhiều những tổ hợp chơi nhởi, vui chơi, nhà hàng ăn uống mọc lên nhằm Giao hàng cho nhu yếu của doanh nghiệp. Nếu đang vi vu Q.1, thì đừng bỏ qua các trung tâm giao thương quận 1 danh tiếng duy nhất này nhé!
Bạn đang xem: Trung tâm thương mại quận 1

1. Saigon Centre (Takasimaya)

Saigon Centre là 1 trong khu vực phức tạp chung cư vị shop Keppel Lvà Watteo I chi tiêu. Và được góp vốn vì chưng Takashimaya – một ông phệ vào lĩnh vực kinh doanh nhỏ thời thượng của Japan, đã từng có lần làm loạn trên Singapore cùng Trung Quốc.

Takasimaya TP..Sài Gòn gồm không gian to lớn được tạo thành 6 tầng phương diện khu đất với 2 tầng hầm dưới đất, cung ứng đủ phần lớn các dịch vụ.

Xem thêm: Cách Bán Đồ Trên Steam Market, Hướng Dẫn Mở Market Để Mua Item Trên Steam

Cách mang đến TTTM Q.1 này, bạn sẽ chìm đắm trong những chủng loại năng động mới nhất, hồ hết phú kiện vẫn trending của tương đối nhiều những thương hiệu bự. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Đặc biệt, trên tầng 4, bạn vừa hoàn toàn có thể thưởng thức bữa ăn ngon, vừa hoàn toàn có thể ngắm nhìn form cảnh phố quốc bộ Nguyễn Huệ.

Trên đây là menu gần như TTTM quận 1 cơ mà những chúng ta cũng có thể vi vu tìm hiểu ngày vào cuối tuần. Vừa shopping lại phối kết hợp ẩm thực ăn uống, xem phyên, chơi trò chơi thì còn gì hoàn hảo hơn! Chúc các bạn gồm có yêu cầu tuyệt vời cho 1 ngày nghỉ ngơi nhé!