Lỗi ko vào được PUBG di động trên PC khiến cho không hề ít bạn ức chế Lúc đề xuất trò nghịch bắn súng sinh tồn này. Bởi vậy, việc tìm tìm biện pháp “chữa” lỗi này là được không hề ít bạn nghịch search tìm. Để hạn chế tình trạng này với chơi PUBG điện thoại mềm mịn và mượt mà, hãy thuộc hangjojo.com mày mò nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Lỗi không vào được game PUBG thiết bị di động trên PC bởi vì khác phiên bản 

Đây là một trong vào lỗi không vào được game PUBG Mobile bên trên PC thông dụng tuyệt nhất. Chỉ cùng với vài làm việc dễ dàng dưới đây, những bạn cũng có thể lập cập giải quyết chứng trạng này.Bạn vẫn xem: Lỗi cấp thiết chạy trợ lý game di động tencent

Bước 1: Truy cập vào bộ nhớ của đồ vật say kia xóa mục Tencent. Tiếp theo làm theo đường truyền nhỏng sau: Setting -> Ứng dụng -> PUBG Mobile -> Dữ liệu -> Delete All -> Delete bộ lưu trữ đệm.Cách 2: Mở lại game PUBG cùng singin thông tin tài khoản. khi đó các bạn sẽ thấy một hiển thị sở hữu ý nghĩa sâu sắc sẽ update phiên phiên bản new. lúc cập nhật chấm dứt đồng nghĩa với việc khắc phục được lỗi không vào được PUBG Mobile bên trên PC Tencent.


Bạn đang xem: Trợ lý game mobile tencent

*

*

*

*Xem thêm: Download Mod Skin Lol Thủ Công, Mod Skin Lol Pro 2020, 2021

*

Lỗi ko vào được PUBG Mobile

Lỗi PUBG thiết bị di động PC không mngơi nghỉ được game

Để khắc chế chứng trạng này, bạn chỉ việc truy vấn theo băng thông “C: Program Files (x86) Steam steamapps comtháng PUBG TslGame Binaries Win64 của TsLtrò chơi.exe”. Sau đó chạy quyền Admin. Nếu nhỏng dùng cách này nhưng mà vẫn ko download được PUBG Smartphone PC thì hãy xem lại tên tlỗi mục các bạn lưu lại tệp tin. Sau kia tiến hành đánh giá tuyệt update rất nhiều trình điều khiển có tương quan cùng setup lại Visual C ++.

Bài viết trên đấy là phần nhiều lỗi ko vào được PUBG thiết bị di động trên PC với phương pháp khắc phục. Hy vọng chúng ta có những time giải trí quyến rũ và mềm mại với bình ổn cùng với tựa game bắn nhau này. Đừng quên theo dõi và quan sát những bài viết sau của hangjojo.com để tham khảo thêm ban bố về PUBG thiết bị di động nhé!