Trà soát sữa một nhiều loại thức uống khôn xiết hot Một trong những năm qua tại Việt Nam. Những tỉnh thành phệ nhỏng Thành Phố Sài Gòn cũng ra mắt các cửa hàng tsoát sữa nóng bỏng thanh niên cộng đồng. Top 16 tiệm tkiểm tra sữa Sài Gòn sau đã là quán tsoát sữa cute thuộc như gồm đứng trong giới tkiểm tra sữa. Những tiệm tkiểm tra sữa Sài Gòn sau hứa sẽ không còn có tác dụng các bạn nên thất vọng.

Bạn đang xem: Trà sữa ngon nhất sài gòn


Mục Lục

Chamichi Lê Văn Sỹ – Quán Trà soát Sữa Rẻ Tại Sài GònTrà soát Sữa KOI Thé Cafe – Những Quán Trà soát Sữa Chỉ Có Ở Sài GònTsoát Sữa Gong Cha – Quán Tthẩm tra Sữa View Đẹp Tại Sài GònHebes – Tea House And Cafe – Top Quán Trà Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Queen Tea Nguyễn Văn uống Cừ – Quán Trà Sữa Đẹp Sài Gòn

*
Queen Tea Nguyễn Văn uống Cừ – Quán Trà Sữa Đẹp Sài Gòn

Đây là tiệm trà sữa Sài Gòn này còn có không khí nhỏ dại nhỏ dại xinc xinch. Quán được thiết kế cùng với tone màu sáng (rubi cùng trắng) là chủ yếu thuộc giải pháp bố trí Gọn gàng cần trông rộng lớn rộng kích cỡ thực tế. Chechồng – in sinh sống ảo cũng rất đẹp đấy chứ đọng bộ vì hầu hết trang bị phần đông hài hòa và hợp lý. Các bạn cũng có thể vô trên đây học đội cũng được nè!


Giờ mlàm việc cửa: 9h00 – 22h30Giá: 30.000 – 60.000 đồng

Royaltea Flagship Store – Các Quán Tthẩm tra Sữa Sài Gòn

*
Royaltea Flagship Store – Các Quán Trà soát Sữa Sài Gòn

Quán royaltea Flagship là quán khét tiếng với thức uống kem cheese cực kỳ ngon rất. Quán tất cả view rất đẹp với nhoáng đề nghị ngồi trà sữa nói điêu khôn cùng thoải mái. Quán là một trong khu vực check-in đẹp tươi cho chính mình giỏi sống ảo. Quán rất có thể học tập nhóm được nè! cửa hàng có thể là chỗ gặp gỡ và hẹn hò mang lại chúng ta mê tkiểm tra sữa nè!

Giờ msinh hoạt cửa: 10h00 – 23h55Giá: 40.000 – 60.000 đồng

Phúc Long Ngô Đức Kế – Top Quán Trà soát Sữa Sài Gòn

*
Phúc Long Ngô Đức Kế – Top Quán Trà soát Sữa Sài Gòn

Chi nhánh cửa hàng trà sữa Sài Gòn Phúc Long Ngô Đức Kế nằm tiếp giáp tức thì phố quốc bộ. Quán bao gồm tầng 2 bao gồm view quan sát trực tiếp ra phố đẹp lắm luôn! Tại đây tất cả cửa sổ khôn xiết rộng lớn, xuất hiện thêm khoảng view cực đại đề nghị bạn cũng có thể vừa nhâm nhi trà, nói chuyện cùng đồng đội, người thân với chiêm ngưỡng cảnh vật. lúc trời thiết lập chúng ta cũng có thể đọc sách và nhâm nhi thức uống trên phúc long.

Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00Giá: 30.000 – 70.000 đồng

Ding Tea Cộng Hòa – Quán Tsoát Sữa Tại Sài Gòn

*
Ding Tea Cộng Hòa – Quán Tthẩm tra Sữa Tại Sài Gòn

Ding tea một chữ tín trà soát sữa có mặt những thành phố to đi tự Bắc Trung Nam. Ở số 47 Cộng Hòa thì địa điểm đó là một trong số những các đại lý Ding Tea rộng lớn độc nhất với rất nhiều khách. Không gian bên trong tiệm được decor chất ngất. Không gian ban công nhỏ dại xinch, những chậu hoa cỏ vô cùng thoáng rộng. Đã là uy tín với rất nhiều Trụ sở thì đồ uống bắt buộc vào đâu được.

Giờ mlàm việc cửa: 9h00 – 22h00Giá: 25.000 – 50.000 đồng

Lavida Sư Vạn Hạnh – Quán Tthẩm tra Sữa Đẹp Ở Sài Gòn

*
Lavida Sư Vạn Hạnh – Quán Tthẩm tra Sữa Đẹp Ở Sài Gòn

Lavidomain authority là thương hiệu tkiểm tra sữa nổi tiếng cùng với phomai tươi cực kỳ thơm và ngon. Lavidomain authority Sư Vạn Hạnh lại sở hữu không gian rất tươi trẻ, thích hợp để sở hữu phần đông bức ảnh sống ảo, diễn sâu cực chất. Quán bao gồm với tông màu sáng, păn năn màu giữa màu xanh của biển cả cùng white color của mèo. Nơi trên đây chuẩn chỉnh tiệm tkiểm tra sữa Sài Gòn thiên đường giành riêng cho mấy bạn muốn sinh sống ảo nhé!

Giờ mlàm việc cửa: 9h00 – 22h00Giá: 21.000 – 50.000 đồng

Chamichi Lê Văn uống Sỹ – Quán Tthẩm tra Sữa Rẻ Tại Sài Gòn

*
Chamiđưa ra Lê Vnạp năng lượng Sỹ – Quán Tkiểm tra Sữa Rẻ Ở Sài Gòn

Quán tất cả thức uống “must – try”: Tthẩm tra sữa gạo Chamibỏ ra, Tsoát xoài kem phomai, Tkiểm tra hoa trái nhiệt đới gió mùa, Latte hoa hồng, Tsoát black bá tước kem phomai chúng ta nên test. Không gian cùng với tone color đa phần là đỏ, White với xanh dương, khôn xiết thoáng rộng.

*

Sharetea Tôn Thất Thiệp – Quán Tkiểm tra Sữa Sống Ảo Sài Gòn

*
Sharetea Tôn Thất Thiệp – Quán Tsoát Sữa Sống Ảo Sài Gòn

Đây là cửa hàng trà sữa cho chính mình sinh sống ảo đẹp nhất mê li. Thiết kế không gian mnghỉ ngơi, tương đối nhiều hoa cỏ, lại khác biệt, rất là rộng rãi. Có một gian bên bên trong sẽ sở hữu sản phẩm rét mướt, còn khoảng tầm kế bên ban công thì công bao gồm thứ rét đâu tuy vậy lại vô cùng thoáng nhé. Bàn ghế được bố trí theo rất nhiều cách thức không giống nhau, xen lẫn trong số những chậu cây xanh mướt, cđọng đứng vào là tất cả hình họa rất đẹp.

Giờ msống cửa: 9h30 – 22h30Giá: 32 nghìn – 63.000 đồng

Makhổng lồ House – Các Quán Tthẩm tra Sữa Ở Sài Gòn

*
Malớn House – Các Quán Tsoát Sữa Tại Sài Gòn

Quán bao gồm color hồng nhạt tươi vui tự bên trên xuống bên dưới và khôn cùng phù hợp phần lớn chuẩn tông “đái thơ công chúa”. Quán tất cả đầu tư về decor cần yên ổn chí sinh sống ảo banh chành nhé. Với không gian màu hồng được rất nhiều người yêu yêu thích ra, khu phố ẩm thực ăn uống thu nhỏ dại nnai lưng rồi gương để có thể chụp seo phì. Quán có chùm đèn trộn lê đẳng cấp cũng có thể có tương đối fan tới tiệm là địa ngay góc check-in thần thánh này.

Giờ mở cửa: 9h30 – 22h30Giá: 26.000đ – 55.000đ

Trà soát Sữa KOI Thé Cafe – Những Quán Trà soát Sữa Chỉ Có Tại Sài Gòn

*
Tthẩm tra Sữa KOI Thé Cafe – Những Quán Tkiểm tra Sữa Chỉ Có Tại Sài Gòn

Quán được đa số chúng ta tphải chăng Sài Gòn hâm mộ với khá nhiều thức uống ngon. Đây còn laf một chữ tín tkiểm tra sữa ngon sinh sống Sài Thành gồm nguồn gốc từ bỏ Singapore Thành Phố Sài Gòn thương mến. Koi The khét tiếng cùng với lớp phô mai béo thơm rất thích, uống kèm cùng với tsoát sữa cùng những một số loại thạch dẻo dai độc nhất làm việc cửa hàng, khiến ly tsoát sữa tuyệt đối hơn.

*

Tsoát Sữa TenRen – Các Quán Tsoát Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Tsoát Sữa TenRen – Các Quán Tthẩm tra Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Quán tsoát sữa hiệu TenRen là khối hệ thống tkiểm tra sữa Đài Loan chỉ mới du nhập vào TP.Sài Gòn từ đầu năm mới 2018. Mặc mặc dù vậy tuy vậy lập cập xác minh danh tiếng . Quán là 1 trong những trong những tiệm tsoát sữa ngon nhất ở TP Sài Gòn. Tkiểm tra sữa TenRen có mùi tthẩm tra hơi đặc trưng, quan trọng tthẩm tra sữa TenRen ko ngọt và lại tkhô hanh thanh hoàn toản, cực vừa lòng mang lại mấy nhiều người đang tránh bánh kẹo.

Giờ msinh sống cửa: 10:00 – 22:30Giá: 25.000đ – 45.000đ

The Alley – Trà Sữa Đường Đen – Các Quán Tkiểm tra Sữa Đẹp Tại Sài Gòn

The Alley – Tsoát Sữa Đường Đen – Các Quán Trà Sữa Đẹp Ở Sài Gòn

Hiệu tsoát sữa The Alley là một trong những giữa những uy tín trà soát sữa mới tuy thế gấp rút chiếm hữu được tình cảm của tương đối nhiều bạn trẻ nghỉ ngơi TP Sài Gòn. The Alley vẫn phía bên trong top đầy đủ cửa hàng tkiểm tra sữa ngon độc nhất sinh sống TP Sài Gòn. The Alley khét tiếng cùng với trân châu cùng lớp mặt đường đen hảo ngọt. Tất nhiên cùng với unique trực thuộc nấc tốt của mình thì Chi phí của The Alley cũng năm tại mức cao.

Giờ mlàm việc cửa: 08:00 – 22:00Giá: 30.000đ – 70.000đ

Trà soát Sữa R&B – Quán Tthẩm tra Sữa Dễ Thương thơm Ở Sài Gòn

Tthẩm tra Sữa R&B – Quán Trà Sữa Dễ Tmùi hương Tại Sài Gòn

Thương hiệu nổi tiếng tự Đài Loan này đưa về ly tkiểm tra sữa một lít uống no mệt mỏi xĩu. Đây là thương hiệu một trong số những thương hiệu tkiểm tra sữa ngon TPhường.Sài Gòn. Để tạo thành hương vị tsoát sữa đúng điệu, R&B kết hợp hầu như lá tthẩm tra xanh nguyên ổn chất trên vùng núi cao Sri Lanka, Đài Loan và nước Nhật cùng sữa tươi Anchor chất lượng từ bỏ New Zealand. Hương vị tthẩm tra tự kia đạt cho vị thơm ngon cực khác biệt.

Giờ msinh hoạt cửa: 09:30 – 22:30Giá: 45.000đ – 70.000đ

Tkiểm tra Sữa Gong Cha – Quán Tthẩm tra Sữa View Đẹp Ở Sài Gòn

Tkiểm tra Sữa Gong Cha – Quán Trà soát Sữa View Đẹp Tại Sài Gòn

Gong Cha cái thương hiệu đang hot trong số khuôn mặt rubi vào xóm tsoát sữa. Với chất lượng tsoát cao cấp nlỗi Alisan, Oolong, tkiểm tra Black và trà soát xanh nguyên chất cùng với lớp kem sánh mịn, beo lớn tung hầu hết vào vào mồm. Gong Cha sẽ khiến cho những tín vật bấn loàn cùng thậm chí còn là “nghiện” mùi vị tuyệt đối này. Bạn vẫn chuẩn bị sẵn sàng để cố trên tay một ly Gong Cha tuyệt vời này chưa.

*

Tthẩm tra Sữa TocoToco – Quán Tthẩm tra Sữa View Đẹp Ở Sài Gòn

Tsoát Sữa TocoToco – Quán Trà soát Sữa View Đẹp Ở Sài Gòn

Đây là thương hiệu tsoát sữa ngon khét tiếng, Tocototeo chữ tín tkiểm tra sữa ngon TP Sài Gòn bằng cách khai trương Trụ sở bắt đầu trên tuyến đường Sư Vạn Hạnh. Menu cũng rất đa dạng chủng loại cùng với tsoát sữa, trà soát củ quả, macchiakhổng lồ, đá xay và đồ uống đặc biệt, độc nhất vô nhị nữa là chè Xueshan – thương hiệu trà Đài Loan hảo hạng.

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 07:00 – 22:00Giá: 25.000đ – 50.000đ

Trà soát Sữa Bobapop – Các Quán Trà Sữa Nổi Tiếng Sài Gòn

Tsoát Sữa Bobapop – Các Quán Tthẩm tra Sữa Nổi Tiếng Sài Gòn

Đây là cửa hàng tkiểm tra sữa Sài Gòn giờ ngon qua bao năm. Tkiểm tra sữa Bobapop vẫn là một trong trong số những uy tín hot độc nhất vô nhị giành riêng cho chúng ta tthấp TP Sài Gòn. Tthẩm tra sữa Bobapop tất cả thực solo tương đối nhiều món, đầy đủ thể một số loại trân châu topping nhằm tuyển lựa dễ chịu. Trong đó trà sữa bao gồm vị thơm phệ, trân châu mượt còn topping thì đa dạng và phong phú đủ sắc màu. Quán còn tồn tại view đẹp cho bạn tha hồ check-in sống ảo.

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 09:00 – 22:00Giá: 23.000đ – 48.000đ

Hebes – Tea House And Cafe – Top Quán Tsoát Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Hebes – Tea house & coffe – Top Quán Trà soát Sữa Ngon Nhất Sài Gòn

Hebes vẫn thường xuyên được các bạn trẻ hotline trìu mến là “trà sữa hoa hậu”, mặc dù mới mlàm việc thôi nhưng mà đang vô cùng được yêu thích. Quán bao gồm không gian được décor vô cùng bay bướm hữu tình nữa. Với màu sắc hồng dễ thương và đáng yêu đẹp tươi với khôn cùng đáng yêu. Quán rất đáng yêu cho mình check-in theo phong cách dễ thương và đáng yêu và dễ thương.

Xem thêm: Top Game Kiếm Hiệp 2021 Hay Mới Ra Mắt Trên Pc Và Mobile, Top 10 Game Kiếm Hiệp Mobile Hay Nhất Hiện Nay

*

Trên là top 16 cửa hàng trà sữa Sài Gòn làm loạn, là khuôn mặt xoàn trong làng trà sữa. hangjojo.com mong muốn những tín thứ tsoát sữa đang chấp thuận cùng với hầu hết gương mặt đá quý này.