• Bảng giá thuê xe cộ du lịch 4-45 vị trí từ: 1,500,000đ - 8,500,000đ tùy thuộc theo định kỳ trình với thời hạn của người sử dụng.

Bạn đang xem: Thuê xe du lich ở tphcm


Thuê xe cộ 45 chỗDòng xe Universe,...


Thuê xe cộ 16 chỗDòng xe cộ Mercedes, Ford,...


Thuê xe 29 chỗDòng xe pháo County,...


Thuê xe 35 chỗDòng xe cộ Universe, Thateo,...


Thuê xe 45 chỗDòng xe pháo Space,...


Thuê xe cộ Limousine 9 chỗDoto Limousine, Ford Transit Limousine,...

*

Thuê xe cộ nệm ở 37,41,44 chỗThaco Mobihome, Huyndai,...

*

Thuê xe pháo trường đoản cú tái 4 chỗHondomain authority City, Mazda, Ford,...

*

Thuê xe trường đoản cú tái 7 chỗInova, Ford Everest, Mitsubishi,...

*

Thuê xe từ tái 16 chỗFord Transit, Hyundai,...

*

Thuê xe pháo 4 khu vực tại Phụ QuốcHondomain authority City, Mazdomain authority, Ford,...

*

Thuê xe 7 vị trí tại Prúc QuốcInova, Ford Everest, Tập đoàn Mitsubishi,...

*

Thuê xe cộ 16 chỗ tại Phụ QuốcFord Transit, Hyundẻo,...

*

Thuê xe pháo 29 chỗ tại Phú QuốcSamteo, Thateo, Limousine

*

Thuê xe cộ 35 khu vực trên Phú QuốcSamteo, Thaco, Universe

*

Thuê xe 45 nơi tại Phú QuốcUniverse, Space

*

Những thắc mắc khi mướn xe phượt tại Du Lịch Nắng Mới


❖ Bảng giá thuê mướn xe pháo gồm tăng vào cuối tuần không?
Vâng, phát âm được nhu yếu của công ty, nhất là vấn đề ngân sách lúc mượn xe, vì chưng vậy Shop chúng tôi luôn áp dụng chế độ ưu tiên vừa mang ý nghĩa tuyên chiến và cạnh tranh vừa tư vấn để khách hành đạt được cái xe cộ vừa lòng cho chuyến đi dẫu vậy vẫn tiết kiệm được đáng kể.
❖ Du Lịch Nắng Mới cho mướn xe pháo dài hạn giá bán gồm ưu đãi?
Với khách hành mượn xe lâu năm giao hàng mang đến mục đích quá trình hoặc tham quan thì Shop chúng tôi luôn gồm nấc áp dụng giảm ngay tức thì trường đoản cú 5-10% tùy kế hoạch trình với thời gian thê từ là một tuần trngơi nghỉ lên.
❖ Tôi ko ngơi nghỉ TP. Sài Gòn gồm mượn xe được không?
Được, nếu quý khách là Kiều Bào hoặc ko sinh sống trong TPSài Gòn thì vẫn hoàn toàn có thể thuê xe trên Du Lịch Nắng Mới với điều kiện buộc phải bao gồm kênh liên hệ như số điện thoại, email hoặc các phương tiện đi lại khác hoàn toàn có thể gửi cùng dấn thông báo thích hợp đồng.
❖ Hình thức thanh hao toán thù Lúc thuê xe như vậy nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện mang lại Việc vận tải với bớt thời gian mang lại khách thuê xe, tại Du Lịch Nắng Mới đang thanh tân oán làm 2 lần và có 3 phương thức tkhô nóng toán linch động:

Đợi 1: thanh hao tân oán đặt cọc trường đoản cú 30%

1. Thanh toán thù tại văn uống phòng: Khách mặt hàng cho vnạp năng lượng phòng chủ thể Du Lịch Nắng Mới ký hòa hợp đồng và đặt cọc giữ xe từ bỏ 30%.

2. Thu cọc ở địa chỉ khách: Nhân viên sẽ thu cọc với giao đúng theo đông miễn tầm giá (áp dụng khách nội thành).

3. Tkhô nóng toán thù gửi khoản: Khách hành đã chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản công ty với dấn hòa hợp đồng online tự đơn vị.

Đợi 2: thanh hao tân oán còn lại

Khách sản phẩm đang thanh toán phần còn sót lại trực tiếp mang lại lái xe của công, ngôi trường vừa lòng tất cả nhận hóa đối kháng đơn vị đang thao tác làm việc từ trên đầu cùng với người sử dụng.


❖ Bảng giá thuê mướn xe du lịch có tốt rộng đơn vị chức năng khác không?

❖ Du Lịch Nắng Mới cho thuê số đông loại xe nào?

Là một Một trong những công ty đối tác đơn vị xe cộ lớn số 1 trên TPSài Gòn, Du Lịch Nắng Mới cho thuê toàn bộ các dòng xe du ngoạn giao hàng yêu cầu chuyển vận, chuyển đón và du lịch thăm quan du lịch. Tùy vào yêu cầu mà người tiêu dùng rất có thể chọn 1 trong những hình thức thuê mướn xe cộ du ngoạn của Cửa Hàng chúng tôi nlỗi bên dưới nhé:

Cho thuê xe du ngoạn có tài năng xế riêng

- Cho thuê xe du ngoạn 7 nơi.- Cho thuê xe phượt 16 nơi.- Cho thuê xe du lịch 29 nơi.- Cho thuê xe phượt 35 vị trí.- Cho mượn xe giường nằm cao cấp.- Cho mướn xe du ngoạn 45 chỗ.- Cho mướn xe Limousine 9 chỗ.- Cho mướn xe Limousine 16 khu vực.- Cho mượn xe Limousine 22 khu vực.

Dịch vụ cho thuê xe pháo tự lái

- Cho mượn xe trường đoản cú lái 4 vị trí trên TP Sài Gòn.- Cho mượn xe trường đoản cú lái 7 nơi tại TP Sài Gòn.- Cho mướn xe từ bỏ lái 16 nơi tại Thành Phố Sài Gòn.

Cho mướn xe phượt trên Phú Quốc

- Cho mượn xe du lịch 4 vị trí tại Phú Quốc.- Cho thuê xe du ngoạn 7 địa điểm trên Phụ Quốc.- Cho mượn xe phượt 16 vị trí tại Phú Quốc.

Xem thêm: Guide Leblanc Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Leblanc Lmht

Cho mướn xe du lịch tại Đà Nẵng

- Cho mượn xe du lịch 4 vị trí tại TP. Đà Nẵng.- Cho thuê xe phượt 7 vị trí tại Thành Phố Đà Nẵng.- Cho thuê xe phượt 16 chỗ tại TP.. Đà Nẵng.- Cho thuê xe du ngoạn 29 khu vực trên TP.. Đà Nẵng.- Cho mượn xe phượt 35 khu vực tại Thành Phố Đà Nẵng.- Cho thuê xe du ngoạn 45 địa điểm trên Thành Phố Đà Nẵng.

Cho mướn xe hoa đám hỏi TPHCM

Chúng tôi dịch vụ thuê mướn những loại xe hoa 4-5 chỗ Ship hàng đưa đón đám hỏi như: BMW, Hondomain authority, Kia, Mercedes, Huyndai, Lexus, Toyota, Volkswaren Beetle, Chervolet. khi đề nghị làm giá cùng đặt xe pháo xin vui vẻ Call đến Shop chúng tôi theo Điện thoại tư vấn phía bên trên nhé, xin cảm ơn!


Tại sao mướn xe trên Du Lịch Nắng Mới là yên tâm nhất?