Có thể các bạn không biếtở Tiền Giang gồm một ngôi ca tòng được nghe biết là lớn nhất miền Tây - Tnhân từ viện Trúc Lâm Chánh Giác. Đây không chỉ là là vấn đề hành mùi hương nổi tiếng ngoại giả hấp dẫn đông đảo du khách kẹ thăm vì kiến trúc hay rất đẹp với hầu hết góc view lên hình cực kỳ ảo.

Bạn đang xem: Thiền viện trúc lâm tiền giang


*
Không chỉ với khu vực chiêm bái Phật pháp, Thiền đức viện còn là điểm du ngoạn nổi tiếng.

Thiền viện nổi tiếng này nơi trưng bày tại ấp 1 xóm Thạnh Tân, thị trấn Tân Phước, tỉnh giấc Tiền Giang. Đây là ngôi chùa béo tốt với phong cách xây dựng tuyệt hảo theo mô hình truyền thống lâu đời của hệ phái Trúc Lâm Yên Tử, trực thuộc danh bộ của Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Từ khi khánh thành đến thời điểm này, sát bên tác dụng chính là trung trọng tâm tu học, địa điểm hành mùi hương với chiêm bái của Phật tử xa gần thì Thiền viện Chánh Giác còn là một địa điểm du ngoạn Tiền Giang khét tiếng, sản xuất điểm khác biệt đặc biệt quan trọng đến Việc thu hút khách thăm quan, đóng góp thêm phần thay đổi dung mạo làng Thạnh Tân, thị trấn Tân Phước.


*
Một góc Thiền viện có vẻ nghiêm túc, vắng lặng.

Hướng dẫn đường mang đến Tthánh thiện viện Trúc Lâm Chánh Giác

Đường cho Thiền đức Viện Chánh Giác Tiền Giang khá dễ dàng và thuận lợi. Nếu chọn đi từ bỏ thị thành HCM, bạn cũng có thể chọn một trong các phương tiện nhỏng xe may, xe hơi xuất xắc xe khách và chỉ còn mất hơn 1 tiếng là hoàn toàn có thể đến được trung tâm thành phố Mỹ Tho, tỉnh giấc Tiền Giang.

Nếu bước vào buổi sáng cùng chưa kịp ăn sáng, các bạn ghi nhớ nghỉ chân để trải nghiệm món hủ tiếu Mỹ Tho ngon tiếng tăm tại đây nhé. Sau kia hãy liên tục hành trình nhằm mang đến được Thiền viện lớn nhất miền Tây bằng phương pháp dịch chuyển theo phía tự xẻ cha Trung Lương trên Quốc lộ 1A, rồi đi theo hướng Tây 6km, cho Long Định. Tiếp đó, khác nước ngoài di chuyển mang đến thị xã Mỹ Phước trực thuộc thị trấn Tân Phước. Đến đây, chúng ta chỉ cần tiếp tục đi khoảng chừng 10km nữa là đã tới được Tthánh thiện viện Trúc Lâm Chánh Giác rồi đấy.


*
Cổng vào Thiền đức Viện Chánh Giác.

Điểm tiện nghi tuyệt nhất là trên đường đi, khác nước ngoài luôn dễ dãi thấy được số đông bảng hướng dẫn nhằm vào Tnhân hậu viện. Mặt khác, mặt đường cũng tương đối thông thoáng không có trlàm việc trinh nữ, khôn cùng dễ ợt mang lại chuyến hành hương thơm cùng tđam mê quancủa khác nước ngoài.

Quá trình xuất hiện Thiền lành viện Trúc Lâm Chánh Giác

Trước đây, đối với rất nhiều điểm đến phượt sở hữu Color tôn giáo khác của Tiền Giang thì Thiền viện Chánh Giác hiện bao gồm khá không nhiều tín đồ nghe biết, bởi vì địa điểm trên thị xã Tân Phước – Tiền Giang – vùng khu đất xưa cơ là nơi hoang hóa với ở sâu vào vùng trũng của thôn Thạnh Tân tương đối xa trung trung tâm tuy thế tự Khi khánh thành và hoàn thành xong đến nay, công trình xây dựng ngày càng được khác nước ngoài ghẹ thăm nhiều hơn thế nữa.


*
Toàn chình ảnh Thiền đức viện Chánh Giác chú ý tự bên trên cao.

Với tổng diện tích lên đến 30ha, Tnhân từ viện Chánh Giác không chỉ là thiền đức viện lớn số 1 miền Tây hay cả nước mà còn là 1 trong những ngôi ca tòng lớn số 1 Khu vực Đông Nam Á. Tnhân hậu viện hiện nay đang là điểm đến được rất nhiều tình nhân ưa thích này được khởi công xây cất vào ngày 28 tháng 4 thời điểm năm 2012 với tổng thể những dự án công trình được phát hành theo như đúng quy mô truyền thống của hệ phái Trúc Lâm Yên Tử trực thuộc Giáo hội Phật Giáo VN.

Theo share của vị sư trụ trì Tnhân từ viện Chánh Giác làm việc Tiền Giang thì ngôi chùa gồm đồ sộ lớn hơn Tthánh thiện viện tại Đà Lạt. Dù xây ngơi nghỉ khu vực trũng tuy vậy chỗ đây lại được bảo phủ bởi vì hệ thống đê bao bao phủ và có khả năng ngăn được nước tập thể dâng trong khoảng vài ba chục năm cho tới.


*
Thiền hậu viện thiết lập một vẻ đẹp chỉnh tề, kết hợp hài hòa và hợp lý giữa vẻ đẹp mắt cổ kính với tiến bộ.

Quá trình xây dựng Tnhân từ viện Chánh Giác hơi quan trọng vì vị trí đây được tạo cho tự sức lực lao động của siêu tín đồ từ bỏ những vị sư vào chùa tới nhiều Phật tử đóng góp mang đến công trình. Theo dự tính, Thiền đức viện lúc đầu chỉ có diện tích S 30ha, mặc dù sau đây bạn dân và Phật tử vào khoanh vùng sẽ hiến bộ quà tặng kèm theo thêm 20 ha nữa, làm cho tổng diện tích hiện nay lên tới 50 ha. Ngoài việc tặng kèm đất, các Phật tử tất cả lòng cũng đã hiến không ít cây đại thụ thuộc cây cỏ để trồng vào khuôn viên khiến cho không khí xanh đuối, hiền hậu hòa của chốn tu tập.

Trong khi, còn tồn tại các khối đá to đùng cùng quan trọng đặc biệt tuyệt nhất là pho tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được tạc bằng đá tạc ngọc, đánh thếp rubi cùng với chiều cao 4,5m cùng trọng lượng lớn lên tới bên trên 30T, vì bao gồm bàn tay khéo lào, lành nghề của những mộc nhân Myanmar chế tác.


*
Tnhân từ viện đưa về xúc cảm tkhô nóng bình, an bình.

Tìm hiểu phong cách thiết kế của Tnhân hậu viện Trúc Lâm Chánh Giác

Thiền đức viện Trúc Lâm Tiền Giang có thiết kế gần giống Thiền hậu viện Trúc Lâm ngơi nghỉ Đà Lạt. Điều đặc biệt là trong veo quá trình kiến tạo cho đến thời điểm bây giờ, ngôi cvào hùa không những được khiến cho vày công lao của khá nhiều vị Phật tử trong cvào hùa cơ mà còn tồn tại sự góp sức của không ít vị Phật tử cùng bạo dạn thường xuyên quân.


*
Tnhân hậu viện tất cả tổng diện tích 50 hecta.

Nếu cvào hùa cổ Vĩnh Tràng là ngôi ca dua cổ độc nhất vô nhị sống Tiền Giang thì Thiền đức viện Trúc Lâm Chánh Giác lại sở hữu diện tích S lớn số 1 vùng khu đất này với khuôn viên rộng đến 50 hecta, bao hàm nhiều công trình xây dựng chủ yếu cùng prúc ở phủ quanh hồ hết cây đại thú, những khối đá tảng to con.

Về phương diện kết cấu, Tthánh thiện viện gồm 2 Khu Vực khác hoàn toàn bao gồm nội viện và ngoại viện. Trong số đó khu vực nước ngoài viện có khá nhiều hạng mục như: Chánh năng lượng điện, Tổ con đường, Tthánh thiện đường, khu Giảng mặt đường, Thỏng viện, Nhà Trưng bày với Lầu chuông,... cùng với tổng diện tích lên tới mức 47.000m vuông. Trong đó, phần Chánh điện của Thiền đức Viện Tiền Giang bao gồm sức đựng lên đến mức rộng 3.000 người.


*
Thiền đức viện tất cả 2 khu vực khác hoàn toàn là nội viện cùng ngoại viện.

Điểm nhấn quan trọng đặc biệt vào quần thể phong cách thiết kế trên Tthánh thiện viện Chánh Giác này là tư Thánh tích. Khu công trình xây dựng này còn mang tên điện thoại tư vấn không giống là Tứ đọng hễ trung khu và được kiến thiết theo tỉ trọng 6/10 với thánh tích ngulặng mẫu mặt hai quốc gia Phật giáo khét tiếng là Ấn Độ với Nepal. Bốn thánh tích bao gồm căn vườn Lâm Tì Ni - khu vực Phật đản sinc, Bồ Đề Đạo Tràng là địa điểm Phật thành đạo cùng vườn cửa Lộc Uyển địa điểm Phật gửi pháp luân. Bên cạnh đó còn có Câu Thi Na là vị trí Phật đang nhập diệt.


*
Thánh tích Tứ đọng rượu cồn trung ương.

Trong khuôn viên Thiền viện lớn số 1 miền Tây còn tồn tại một thành công tải chiều cao xịn. Bên trên ngọn gàng tháp này còn có một hình tam giác hướng thẳng thăng thiên khôn xiết oai nghi làm cho điểm nổi bật rất dị cho tất cả khoanh vùng. Kân hận tháp gồm bao gồm 3 tòa với tòa ở giữa cũng chính là tòa chính cao nhất, phía hai bên là nhị tòa phải chăng rộng và bao gồm độ cao ngang đều nhau.


GỢI Ý TOUR DU LỊCH MIỀN TÂYKHUYẾN MÃI

Ở ngay khu vực trung trọng tâm Thiền viện Trúc Lâm Tiền Giang còn có đắp một hòn đưa đánh cao 25m có tác dụng nỗ lực tựa lưng cho quần thể tổ mặt đường cùng chánh năng lượng điện tạo thành đường nét hợp lý mang đến dự án công trình phong cách xây dựng Phật giáo này.

Chiêm ngưỡng vẻ rất đẹp của Thiền khô viện Trúc Lâm Chánh Giác

Nếu Tnhân từ Viện Trúc Lâm An Giang tọa lạc thân form cảnh núi rừng hoang sơ tuy thế đậm màu trữ tình của khu vực núi Sập An Giang thì Thiền đức viện Trúc Lâm Chánh Giác lại nằm tại vùng khu đất to lớn với cài một vẻ đẹp chỉnh tề tuy thế vẫn có sự phối hợp hợp lý thân đường nét cổ đại cùng tiến bộ.


*
Kiến trúc rất dị của Thiền lành Viện Chánh Giác si mê người trẻ tuổi.

lúc tất cả dịp du ngoạn Tiền Giang với gạnh thăm Thiền hậu viện, các bạn sẽ không chỉ là được chiêm ngưỡng một dự án công trình bản vẽ xây dựng lạ mắt, thi thoảng có trên VN nhưng mà còn tồn tại thời cơ chiêm ngưỡng cảnh vật, rải bước thân không gian yên bình, lạnh ngắt, khám phá các mẩu chuyện đính thêm với những thánh tích, tượng Phật, đường nét tô điểm quan trọng sẽ tạo sự vẻ rất đẹp của chỗ này. không những vậy, vị trí phía trên còn dành riêng khuyến mãi du khách pmùi hương xa xúc cảm thanh khô bình, nhẹ nhàng của chốn tu tập, tnhân từ tịnh.

giữa những điểm khiến Tthánh thiện Viện Trúc Lâm Tiền Giangđược lòng khác nước ngoài, duy nhất là người trẻ tuổi bởi vì một loạt góc sống ảo rất xinh sắn, lên hình đẹp nhất cùng tất cả chiều sâu không kém xđọng ssống chùa kim cương xứ sở của những nụ cười thân thiện giỏi khung cảnh của đất Phật Ấn Độ và Nepan.


*
Tháp trắng trông rất nổi bật thân nền trời xanh.

trước hết nên nói tới là cống phẩm chính của Thiền viện. Đây là dự án công trình tôn giáo hội tủ đủ hóa học uy nghi, nghiêm túc, được gây ra chuẩn chỉnh kiến trúc Đông Nam Á tuy vậy vẫn mang hơi hướng phong thái phong cách thiết kế Phật giáo làm việc Ấn Độ.


*
Bảo tháp bao gồm cao 31m có màu trắng tinh khôi được mệnh danh là 'Tiểu Ấn Độ'.

Nhìn tự xa, vật phẩm này vẫn khôn cùng khá nổi bật vì chưng có Color chủ đạo là white color tinc khôi. Lớp sơn white còn tô điểm thêm sự trang trọng của công trình. Hơn gắng nữa, bên trên các cạnh và đỉnh tháp còn được tô điểm gần như chi tiết với hoa văn được chạm xung khắc tinch xảo, cẩn thận. Dưới tia nắng miền Tây rực rỡ tỏa nắng, màu sắc và tạo hình của TAND tháp càng trnghỉ ngơi phải ưa nhìn, hùng vĩ cả một vùng ttách. Chính vì chưng vậy cơ mà đây cũng chính là góc sinh sống ảo được chúng ta tphải chăng thương mến nhất khi lép thăm Thiền khô viện Chánh Giác.


*
Lớp sơn white toát lên vẻ uy nghi, thêm vào đó đa số cụ thể, hoa vnạp năng lượng va xung khắc tinch xảo.

Ngoài công trình sở hữu tên tiểu Ấn Độ thì pho tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đặt vào khuôn viên Tnhân từ viện cũng mê say nhiều sự quan tâm của khách hàng du lịch vì chưng được tạc bằng đá ngọc cùng thếp tiến thưởng long trọng. Bức tượng cao 4,5m với nặng nề bên trên 30 tấn vì chưng đích thân các người làm gỗ khôn khéo hàng đầu Myanmar tạo thành.

Điểm nhấn tiếp theo tạo sự sự khác biệt của Thiền lành viện Trúc Lâm Chánh Giác đối với tất cả khối hệ thống các thiền hậu viện không giống trong toàn quốc như Thiền hậu viện Trúc Lâm Yên Tử, Thiền hậu Viện Trúc Lâm Bạch Mã đó là Việc thành lập khu vực Tứ đọng hễ trọng tâm gồm những: Lâm-tì-ni - vị trí Phật Thích Ca đản sinh; Bồ Đề Đạo Tràng là khu vực Phật thành đạo; Lộc Uyển là căn vườn Phật gửi pháp luân sau cùng là Câu-thi-mãng cầu - địa điểm Phật nhập diệt). Tứ rượu cồn trọng điểm được dày công xây cất theo đúng nguyên mẫu mã những dự án công trình ngơi nghỉ Ấn Độ và Nepal tuân theo Tỷ Lệ 6-10.


*
Tnhân hậu viện Chánh Giác có nhiều góc chụp ảnh khiến cho giới trẻ ví giống như các ngôi cvào hùa trên Ấn Độ.

Ít ngờ đâu được ngay gần cạnh Sài Thành kia có một Thiền hậu viện vừa to lớn vừa khít cùng với những dự án công trình tôn giáo quan trọng đặc biệt, tô điểm cẩn thận, công huân mang đến nỗ lực. Vì vậy mà không tồn tại gì cực nhọc hiểu Lúc ngôi ca dua rất nổi bật này được người trẻ tuổi mọi nơi yêu thích với lên kế hoạch đến chiêm bái, hành hương thơm cũng như tự sướng.

Hoạt rượu cồn tu tập sinh sống Thiền đức viện Chánh Giác Tiền Giang

Tnhân hậu viện Chánh Giác liên tục tổ chức triển khai hoạt động tu tập, cụ thể là hầu hết buổi sinh hoạt giành riêng cho Phật tử vào ngày Chủ nhật của tuần lắp thêm tía từng tháng. Phật tử khắp vị trí mang đến phía trên rất có thể cúng viếng, tụng tởm tốt nghe giảng Phật pháp cùng ngồi tthánh thiện. Với du khách ké thăm, những chúng ta cũng có thể tsay mê gia cùng những vận động bên trên xuất xắc chỉ dễ dàng và đơn giản là mang lại vãn chình họa, dạo bước xung quanh Thiền lành viện nhằm lắng lòng, kiếm tìm chút ít cẩn trọng thân cuộc sống đời thường thường nhật bề bộn lo toan.


*
Thiền lành viện tại Tiền Giang là nơi nhằm người trẻ tuổi tra cứu chút an toàn giữa cuộc sống thường ngày những lo toan.

Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử cùng với hai công trình mập là Thiền lành việ‏n Trúc Lâm Chánh Giác cùng Thiền đức viện Trúc Lâm An Giang đang thiệt sự hiện diện ở vùng đất miền Tây sông nước hiền hậu hòa. Và không chỉ là vấn đề hành hương, tu tập, Thiền lành định, chỗ đây còn phát triển thành điểm du ngoạn Miền Tây thu hút với khá nhiều du khách. Công trình tôn giáo quan trọng đặc biệt với quy mô lớn và phong cách xây dựng ấn tượng đang có tác dụng nhiều mẫu mã thêm đời sống trung ương linc của fan dân thức giấc Tiền Giang thích hợp cũng giống như các thức giấc miền Tây Nam Sở nói chung

Ghé thăm ngôi Tnhân từ viện Chánh Giác lớn số 1 miền Tây này, quanh đó câu hỏi sở hữu tnóng lòng thành kính hướng Phật bạn cũng hãy nhờ rằng dành riêng thêm thời gian du lịch tham quan, tò mò vẻ rất đẹp của phong cách thiết kế, đều dự án công trình độc đáo và khác biệt tại chỗ này nhé.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Trong Lol (Lmht) Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp (Update 2020)

Ngoài ra, địa điểm Tnhân hậu Viện tọa lạc cũng nằm tương đối gần Khu bảo tồn vạn vật thiên nhiên vùng Đồng Tháp Mười với đầy đủ cánh đồng khóm bạt ngàn của miền Tây buộc phải chúng ta nhớ kết hợp thêm những điểm đến lựa chọn này trong kế hoạch trình tham quan du lịch của bản thân mình nhé.

Tkhô cứng (Tổng hợp) - hangjojo.com

Ảnh: Internet


*

Chia sẻ zalo
*

*

Bình luận
Ý kiến bạn đọc
Nhập thông tin của bạn
Gửi Cthua thảm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Khám phá tọa độ sống ảo mới ngơi nghỉ Mekong Home Bến Tre
Điểm danh 8 đặc sản nổi tiếng Gò Công ngon quên lối về
Kinch nghiệm đi lò hủ tiếu Cần Thơ khôn cùng vui cùng trải nghiệm
Mùa hoa hoàng đầu ấn Tràm Chim khoe sắc đẹp quà rực, mong muốn kiểm tra in yêu cầu ‘lội sình’ cơ mà hình họa rất đẹp xứng đáng
Chiêm ngưỡng ngôi ca dua Phnom Pi Tri Tôn mái tiến thưởng tường trắng xuất xắc đẹp ngơi nghỉ An Giang
Sông Ông Đốc Cà Mau - điểm đến chọn lựa hấp dẫn du khách lúc tới xđọng Đất Mũi 

Khuyến mãi
Tour Sài Gòn - TP.. Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế - Quảng Bình 4N3Đ Trọn gói chỉ với 4.2tr
Tour HCM - Thành Phố Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế - Quảng Bình 4N3Đ trọn gói , Bay Vietjet + Khách sạn 4* giá bán khuyến mãi chỉ với 4,290,000đ/khách
Tour Hồ Chí Minh - Prúc Quốc 3N2Đ - Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Trọn gói chỉ với 5.5tr
Tour HCM - Phú Quốc 3N2Đ - Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Trọn gói - Bay Vietjet Air + Resort 3 sao giá chỉ khuyến mãi chỉ còn 5,590,000đ/ khách
Tour Hồ Chí Minh - Sydney - Melbourne 6N5Đ Trọn gói giá chỉ với 45tr
Tour Sài Gòn - Sydney - Melbourne 6N5Đ Trọn gói, Bay Bamboo Air giá bán cực cuốn hút chỉ với 45,990,000đ/ khách
Tin video
Tin xem nhiều

Điểm danh 8 đặc sản nổi tiếng Gò Công ngon quên lối về


Top 5 khu vực du ngoạn sinh thái Tiền Giang lý tưởng phát minh nhằm 'chill' đầu năm mới mới


Độc đáo phong cách thiết kế Pháp - Việt cổ kính trong nhà Bạch Công Tử


Bật mí tay nghề du ngoạn Gò Công Tiền Giang cực vui rất hấp dẫn


Bật mí 5 vườn hoa trái Tiền Giang bán chạy nhất


Tìm gọi văn hóa sông nước Cửu Long sống chợ nổi Cái Bnai lưng Tiền Giang


Hủ tiếu Mỹ Tho trứ đọng danh miền Tây cùng hầu như thúc đẩy ngon đúng điệu


Nhanh khô chân check in vườn cửa hoa trái Vĩnh Kyên đang độ vào mùa


<br><text_date_post><br>Sổ tay tra cứu<br>Việt Nam<br>Châu Á<br>Châu Âu - Úc<br>Châu Mỹ - Phi<br>Giấy phép số 1773 / GPhường - TTĐT.Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Đại Nam<br> Tin tổng hợpViệt NamThế giới <br> <!-- <div class="tags"><a href="https://hangjojo.com/tags/thiền+viện+trúc+lâm+tiền+giang">thiền viện trúc lâm tiền giang</a> </div> --> </div> <!--/post-content--> </div> </div> </div> </div> <!----> <div class="col-md-9 offset-md-1"> <aside class="sidebar"> <div class="card mb-3"> <h6 class="card-header"><span>Bài viết liên quan</span></h6> <div class="card-body"> <ul class="list-unstyled"> <li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/gia-ve-tam-suoi-khoang-kim-boi/">Giá vé tắm suối khoáng kim bôi</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/linh-quy-phap-an-bao-loc/">Linh quy pháp ấn bảo lộc</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/chua-linh-quy-phap-an-o-dau/">Chùa linh quy pháp ấn ở đâu</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/cac-mua-trong-nam-bat-dau-tu-thang-nao/">Các mùa trong năm bắt đầu từ tháng nào</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/pho-di-bo-ha-noi-bat-dau-tu-may-gio/">Phố đi bộ hà nội bắt đầu từ mấy giờ</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/chua-thai-lan-o-thu-duc/">Chùa thái lan ở thủ đức</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/cac-khu-nghi-duong-gan-sai-gon/">Các khu nghỉ dưỡng gần sài gòn</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/duong-di-vung-tau-tranh-cong-an/">Đường đi vũng tàu tránh công an</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/cac-kieu-chup-hinh-trong-phong-ngu/">Các kiểu chụp hình trong phòng ngủ</a></li><li class="mb-3"><a href="https://hangjojo.com/quan-an-han-quoc-ngon-o-ha-noi/">Quán ăn hàn quốc ngon ở hà nội</a></li> </ul> </div> </div> </aside> </div> <!----> </div> </section> <style> .tags a { color: #fff; background: #909295; padding: 3px 10px; border-radius: 10px; font-size: 13px; line-height: 30px; white-space: nowrap; } .tags a:hover { background: #818182; } </style> <script type="text/javascript"> //hàm add data $(document).on('click', '.crawl', function(e){ e.preventDefault(); $this = $(this); var id = $this.attr('id-bv'); $this.html('<span class="spinner-border spinner-border-sm mr-2"></span>'); //send $.ajax({ url: "https://hangjojo.com/admin/post_all.php?grab", type: "POST", data: {id: id}, success: function(data){ data = $.parseJSON(data); if(data.type==='success') { location.href='https://hangjojo.com/thien-vien-truc-lam-tien-giang/'; } else { $this.html('<b>Lỗi</b>'); } } }); }); </script> </main> </div> <!----------footer--------------> <div id="footer"> <a href="https://hangjojo.com">Trang chủ</a> <a href="/lien-he/">Liên hệ</a> <a href="/gioi-thieu/">Giới thiệu</a> <a href="/dieu-khoan/">Điều khoản</a> <span>Copyright © 2022 <a href="https://hangjojo.com">hangjojo.com</a></span> </div> <!----------/footer--------------> <script type="text/javascript" src="//hangjojo.com/js/lazy-img.js"></script> </body></html>