Nhiều người lựa chọn đi du lịch biển bởi sự tự do, phóng khoáng trong trang phục, cách ăn mặc để bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Và có thể bạn chưa biết, thể thao bãi biển kiểu Úc cởi hết quần áo đang cực kỳ hot trong những năm gần đây. Đây không phải là hành vi lố lăng, phản cảm, mà trái lại đây có thể xem là hoạt động thể hiện cởi mở, thân thiện, không phân biệt giữa người với người.

Bạn đang xem: The thao bãi biển kiểu úc cởi hết quần áo

*
Thể thao bãi biển kiểu Úc cởi hết quần áo là gì?


Có thể nói đây là môn thể thao kỳ lạ nhất hành tinh, tại đây cả nam và nữ đều không mặc quần áo để thi đấu trên bãi biển đầy gió và cát.

Môn thể thao này chỉ được tổ chức ở Úc và chỉ có bộ phận dân cư theo đạo Hindu tham gia. Hoạt động này được tổ chức trên một bãi biển ngoài đảo Hansun của Úc, ước tính mỗi năm có khoảng 500 người tham gia trò chơi này trong đó là một nửa nam và một nửa nữ đều cởi hết quần áo.

Tất cả đều khỏa thân để được thần linh ban tặng sự phóng khoáng, cởi mở và tốt lành. Các nữ vận động viên và nam vận động viên đều sẽ được luyện tập từ trước sao cho môn thể thao diễn ra thuận lợi nhất.

Những bãi biển khỏa thân được yêu thích nhất tại Úc.

Nếu bạn chưa từng đến một bãi biển khỏa thân nào trước đây thì có thể bạn sẽ bất ngờ với những quy tắc, tính hợp pháp của các bãi biển đó. Nhưng chúng tôi nghĩ đây cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai cảm thấy hứng thú khi tới Úc.

Bãi biển khỏa thân Maslin – Adelaide ở Nam Úc.

Bãi biển Maslin là nơi từng đăng cai “Thế vận hội Khỏa thân” với các cuộc đua thể thao thú vị từ năm 1983.

Ngoài ra, bãi biển Maslin còn được biết tới là bãi biển đầu tiên đạt được tư cách pháp lý vào năm 1975. Ở đầu phía nam của bãi biển bạn có thể thấy các vách núi lởm chởm thu hút những người ngắm cảnh, cùng với làn nước biển trong xanh, cát sạch và mặt trời vàng đều tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp khi phủ trên làn da trần của bạn.

*
Bãi biển khỏa thân Lady Jane (Lady Jane Beach).

Đây là bãi biển có lượng khách đến hàng năm rất lớn, ngoài ra Lady Jane còn có tên gọi khác là Lady Bay Beach. Bãi biển nằm ngay trên cảng Sydney, và là nơi đi đầu về hoạt động tắm khỏa thân. Vào năm 1976 Lady Jane Beach chính thức được công nhận là bãi biển khỏa, đồng thời một phần nào đó đây cũng có thể coi là một câu lạc bộ dành cho nam giới và phần lớn là gay. Tuy nhiên đừng lo bởi đây là bãi biển dành cho tất cả mọi người muốn tới khi có nhu cầu mà.

Bãi biển Little Congwong không mặc quần áo.

Bãi biển được bao quanh bởi vườn quốc gia cho nên Little Congwong thường mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, thư thái nhất cho người tới tắm biển. Nơi Nước biển ở đây rất trong xanh và tĩnh lặng, mát mẻ và sạch, bởi vậy rất phù hợp để giải tỏa mệt mỏi sau những căng thẳng, ngâm mình dưới dòng nước mát lạnh mà không cần mặc quần áo.

*
Bãi biển khỏa thân được hợp pháp hóa Obelisk.

Obelisk là một trong số những bãi biển khỏa thân đã được hợp pháp tại Sydney, cho nên nếu như lúc nào đó bạn cảm thấy muốn gần thiên nhiên hơn, hãy tới đây, cởi bỏ áo quần và đắm mình xuống biển.

Để tới được đây bạn phải đỗ xe và đi bộ một lúc mới đến. Nhưng bạn sẽ cảm thấy điều đó chẳng là gì khi nhìn thấy khung cảnh đẹp đến nao lòng của Camp Cove, Parsley, Watson và Vaucluse Bays từ phía xa.

Bãi tắm khỏa thân Werrong.

Xem thêm: Cách Tải Minecraft Không Cần Java, Hướng Dẫn Tải Minecraft Không Cần Java

Bãi biển này cách Sydney về phía nam khoảng 60 phút đi xe. Có thể nói Werrong thực sự là một địa điểm tắm biển hẻo lánh nhưng lại rất thỏa mái để hòa mình vào thiên nhiên.

*
Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn the thao bãi biển kiểu Úc cởi hết quần áo lạ nhất hành tinh. Nếu bạn là người lần đầu biết tới và có mong muốn trải nghiệm thì có thể tham khảo những bãi biển mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ khi tới những địa điểm này!