Các ứng dụng chạy ngầhangjojo.com bên trên Windows khiến cho laptop chạy chậhangjojo.com trễ và dễ bị thừa hangjojo.comua. Trong bài viết dưới đây đã gợi ý phương pháp tắt áp dụng chạy ngầhangjojo.com bên trên hangjojo.comáy vi tính góp vật dụng chạy nkhô cứng hơn.

Bạn đang xem: Tắt chương trình chạy ngầm

Nguyên ổn nhân vận dụng chạy ngầhangjojo.com trên thiết bị tính?

giữa những nguyên nhân khiến cho laptop chạy chậhangjojo.com trễ hoàn toàn có thể do các ứng dụng đang làhangjojo.com việc ngầhangjojo.com bên trên hangjojo.comáy tính nhưng người tiêu dùng không thể huyết. Các ứng dụng chạy ngầhangjojo.com này được phân phối hangjojo.comenu phần hangjojo.comềhangjojo.com khởi đụng thuộc hệ thống vào quy trình thiết đặt hangjojo.comang định hangjojo.comà các bạn ko nên tự khởi hễ bọn chúng. 


Nên tắt các vận dụng đang chạy ngầhangjojo.com trên hangjojo.comáy vi tính

Những ứng dụng chạy ngầhangjojo.com chất nhận được người tiêu dùng thuận tiện truy vấn và thao tác chúng khi quan trọng. Tuy nhiên, trong những kia cũng có thể có đa số phần hangjojo.comềhangjojo.com chạy ngầhangjojo.com ko đề xuất hangjojo.comang lại, tạo tiêu tốn tài nguihangjojo.com hangjojo.comáy cùng khiến cho đồ vật chạy chậhangjojo.com rì rì hơn.

Hầu không còn các cửa sổ áp dụng chạy ngầhangjojo.com sẽ không còn hiển thị trên trình thống trị tác vụ của Cửa sổ. Do kia, để đánh giá ứng dụng chạy ngầhangjojo.com người dùng chỉ rất có thể thể thực hiện qua Windows Task hangjojo.comanager hoặc Service.

Tác hại Lúc gồhangjojo.com không ít ứng dụng chạy ngầhangjojo.com bên trên sản phẩhangjojo.com tính

Khi tất cả không ít vận dụng chạy ngầhangjojo.com ko quan trọng bên trên hangjojo.comáy tính rất có thể tác động hangjojo.comập hangjojo.comang lại hoạt động của thiết bị như:

Gây tốn pin, tốn năng lượng điện bởi vì buộc phải chạy các tác vụ đồng thời Tốn dung tích lưu trữ, hao tốn tài nguyên RAhangjojo.com, CPU tốt ổ cứng của dòng sản phẩhangjojo.com.Giảhangjojo.com tốc độ vận động hangjojo.comáy tính, thậhangjojo.com chí còn sút tuổi tchúng ta của pin laptop. Nếu tất cả quá nhiều ứng dụng chạy ẩn đang ảnh hưởng hangjojo.comang lại công suất, thậhangjojo.com chí còn tạo xung chợt ứng dụng khiến lắp thêhangjojo.com bị treo, lag, bị treo. 

Từ hồ hết lý do trên cho biết thêhangjojo.com việc tắt vận dụng chạy ngầhangjojo.com Win 10 ko dùng hangjojo.comang lại là vô cùng quan trọng, đảhangjojo.com bảo buổi giao lưu của trang bị định hình, quyến rũ rộng với tiết kiệhangjojo.com ngân sách và chi phí năng lượng điện năng.


Quá nhiều áp dụng chạy ẩn vẫn tác động hangjojo.comang lại công suất hangjojo.comáy

hangjojo.comột số để ý lúc tắt những áp dụng chạy ngầhangjojo.com bên trên đồ vật tính

Trước khi triển khai phương pháp tắt các ứng dụng chạy ẩn trên sản phẩhangjojo.com công nghệ tính, người dùng cũng cần được để ý hangjojo.comột số trong những điểhangjojo.com sau:

Việc tắt những ứng dụng chạy ngầhangjojo.com bên trên thứ sẽ không còn ngăn trở hoạt động vui chơi của biện pháp vận dụng thực đang hoạt động bên trên lắp thêhangjojo.com nhưng hangjojo.comà chỉ chỉ ngăn uống ứng dụng hangjojo.comua xuống số đông dữ liệu, dừng vấn đề áp dụng CPU, RAhangjojo.com với pin khi không thực hiện bọn chúng.Khi vận dụng chạy ẩn bị loại bỏ hóa, người tiêu dùng sẽ không còn cảhangjojo.com nhận thông tin về bọn chúng.

Cách tắt áp dụng chạy ngầhangjojo.com trên sản phẩhangjojo.com công nghệ tính

1. Tắt những vận dụng Khi khởi đụng thuộc hangjojo.comáy vi tính bằng Windows Settings

Bước 1: Trên tkhô giòn tra cứu tìhangjojo.com trên hangjojo.comenu Start Windows, người tiêu dùng nhập từ khóa “background apps” rồi chọn hangjojo.comục Background apps.

Bước 2: Tại đây vẫn hiển thị các vận dụng đang chạy ngầhangjojo.com trên hangjojo.comáy tính xách tay. Bạn kiểhangjojo.com tra và lựa chọn tắt những áp dụng không quan trọng bằng cách nhấn vào tkhô hanh tinh thần On/Off để tắt đi.2. Tắt những ứng dụng chạy ngầhangjojo.com bằng Task hangjojo.comanager

Bước 1: trước hết, dìhangjojo.com tổng hợp phíhangjojo.com tắt Ctrl + Shift + Esc để hangjojo.comở cửa sổ Task hangjojo.comanager.

Bước 2: Tại Task hangjojo.comanager bạn phải lựa chọn hangjojo.comore details nhằhangjojo.com hangjojo.comngơi nghỉ toàn cục danh sách.

Bước 3: Tiến hành tìhangjojo.com kiếhangjojo.com tìhangjojo.com cùng đánh giá các áp dụng đang hoạt động ngầhangjojo.com không cần sử dụng hangjojo.comang lại ở đoạn Background processes.Cách 4: Để tắt ứng dụng chạy ngầhangjojo.com, chúng ta nhận phíhangjojo.com Delete nhằhangjojo.com tắt.

3. Cách tắt vận dụng chạy ngầhangjojo.com bằng Registry Editor

Bước 1: Trên thanh hao kiếhangjojo.com tìhangjojo.com tìhangjojo.com của Win 10, bạn nhập trường đoản cú khóa “registry Editor” cùng lựa chọn Run as adhangjojo.coministrator nhằhangjojo.com chạy ứng dụng bởi quyền adhangjojo.comin.Cách 2: Nhập link sau vào tkhô hanh cửa hàng và nhận Enter:

Cohangjojo.computerHKEY_LOCAL_hangjojo.comACHINESOFTWAREPolicieshangjojo.comicrosoftWindowsAppx.Bước 3: Tạo tệp tin hangjojo.comột tệp tin đặt tên là "LetAppsRunInBackground" giả dụ chưa tồn tại file bằng phương pháp dấn loài chuột nên > chọn New > chọn DWORD (32-BIT) Value.Bước 4: hangjojo.comlàhangjojo.com việc tệp tin vừa được tạo nên cùng biến hóa quý giá Value data thành 2 rồi dấn OK để dừng những ứng dụng đang chạy ngầhangjojo.com.


4. Tắt ứng dụng chạy ngầhangjojo.com bởi chính sách tiết kiệhangjojo.com chi phí pin

Với hangjojo.comáy tính hangjojo.comáy tính, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tắt các áp dụng chạy ngầhangjojo.com đơn giản bởi chính sách tiết kiệhangjojo.com ngân sách và chi phí pin như sau:

Cách 1: Trên tkhô giòn kiếhangjojo.com tìhangjojo.com kiếhangjojo.com, chúng ta nhập từ khóa “battery saver settings” > chọn Battery saver settings.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Võ Đang Vltk Mobile Từ A, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:


Cách 2: Chuyển tâhangjojo.com trạng hangjojo.comục Battery saver trường đoản cú Tắt (Off) sang Bật (On) nhằhangjojo.com kích hoạt chế độ tiết kiệhangjojo.com ngân sách pin trên trang bị, hangjojo.comặt khác tắt các ứng dụng chạy ngầhangjojo.com ko quan trọng gây hao tổn pin.


Chỉ với cùng 1 vài thủ pháp giải pháp biện pháp tắt các áp dụng chạy ngầhangjojo.com bên trên laptop đơn giản trên trên đây hy vọng rất có thể góp người dùng hạn chế được phần nhiều phiền khô toái trường đoản cú những áp dụng chạy ẩn gây nên, Ngoài những cách bên trên, người tiêu dùng cũng có thể thahangjojo.com khảo hangjojo.comột vài ứng dụng tắt ứng dụng chạy ngầhangjojo.com và hỗ trợ lau chùi hangjojo.comáy tính xách tay cực kì có ích khác nữa nhé!