Một tựa game lừng danh được tăng cấp tự FO3 bởi vì thương hiệu Garena thiết kế là Fifa Online 4. Đây là tựa game được nhiều gamer chắt lọc chơi bây chừ. Tuy nhiên ở phiên phiên bản này người chơi hay xuất xắc mắc lỗi Xigncode Fo4.

Bạn đang xem: Tải xigncode fifa online 4

Vậy làm thế nào để sửa lỗi Xigncode Fo4, thuộc chúng tôi mày mò ngay lập tức nhé.

1. Tổng phù hợp những lỗi Xigncode Fo4

Giữa năm 2018 thì phiên bạn dạng Fo4 đang bước đầu ra mắt tín đồ nghịch. Tựa game này được không ít bạn hưởng ứng. Mặc dù thế vào quá trình trải đời bọn họ lại chạm mặt một số trong những lỗi không tính mong muốn như: fo4 lỗi Xigncode, DirectX, không có kết nối hoặc ko nhận được nút đùa.

Tổng phù hợp phần đông lỗi Xigncode Fo4 hay gặp

*

Phiên bản Fo4 Closed Beta giúp bạn có thể chơi trò chơi với sở hữu nó về. Tuy nhiên, vào quá trình singin cùng thiết đặt bạn chơi cũng gặp mặt một số lỗi cơ phiên bản nhỏng Xigncode. Được nghe biết là áp dụng được sở hữu bên trên laptop cùng quét toàn cục những công tác. May tính cuuar fan đùa từ đó sẽ ddue ĐK để cài đặt game. Một số lịch trình antivitus theo reviews của cá game thủ chuyên nghiệp hóa thường xuyên tạo ra lỗi Xigncode Fo4 thông dụng. Không yêu cầu thực hiện những phần mềm hack fifa online 3 để can thiệp vào game.

Lỗi Xigncode Fifa Online 4 sống phiên phiên bản trước đã từng xuất hiện. Lúc gặp gỡ lỗi bên trên screen bạn nghịch vẫn hiể thị Xigncode system enter error code: e0010001. Hiện nay người nghịch hiện nay đang bị gián đoạn và bắt buộc đăng nhập lệ game.

2. Hướng dẫn sửa lỗi Xigncode Fifa Online 4

*

Fifa online 4 lỗi xigncode rất gần gũi gì với các bạn nữa. Tuy nhiên, bất kể lỗi sai nào thì cũng đều sở hữu cách hạn chế.

Để sửa lỗi Xigncode Fo4 trước tiên tín đồ nghịch cần sử dụng những chương trình khử virut nhằm quét và làm cho sạch mát laptop của người sử dụng. bạn nên lưu giữ dọn dẹp vệ sinh rác rưởi bên trên hệ thống bởi CCleaner/Clean Master. Tiếp theo các bạn hãy tắt toàn cục các phần mềm bảo mật mang đến hệ thống đó.

Nếu laptop của công ty không liên tiếp kiểm soát nhằm bảo đảm tính bình yên thì các bạn liên tiếp bị dính lỗi này. Một số bước sửa lỗi Xigncode Fo4 chúng ta cũng có thể tham khảo Lúc vẫn rủi ro gặp mặt sự cố:

Cách 2: Giải nén thỏng mục và chép những tệp tin trong số đó vào thư mục Xigncode của game (Đường dẫn khoác định là: C:GarenaGames32837Xigncode)

*

Bước 3: Đăng nhập lại Garemãng cầu PC với ban đầu game.

Việc gặp lỗi Khi đăng nhập hoặc thiết lập là vấn đề thiết yếu rời ở bất kể một tựa game nào. Mặc cho dù đây chỉ là một trong những bản xem sét nhưng được các người chơi đánh gái không hề nhỏ đặc trưng được cách tân nhiều so với phiên phiên bản trước kia.

3. Các biện pháp sửa lỗi Xigncode Fo4

Lúc nghịch Fifa online 4, có nhiều lỗi nhưng mà tín đồ nghịch gặp gỡ đề nghị. Dưới đây là 3 lỗi cơ bạn dạng thường gặp gỡ. Chúng tôi vẫn chỉ dẫn bạn phương pháp Fix lỗi Xigncode Fo4. Để rời gặp gỡ lỗi lúc tập luyện game, các giảng dạy viên có thể cài fifa 17 full crack để những hiểu biết.

#1. Các lỗi liên quan cho tới ứng dụng chặn viruss

Chỉ một bước đơn giản dễ dàng là bạn hãy tắt ứng dụng diệt vi khuẩn là được. Tiếp theo bạn hãy cđọng singin như thông thường là xong xuôi.

Cách sửa lỗi Xigncode Fifa Online 4

#2. Lỗi kết nối thua cuộc (CREAT_PROC) của FIFA Online 4

Khi thất bại vào bài toán liên kết, bạn hãy thực hiện làm theo 2 bước sau:

Bước đầu tiên: Tải phiên bạn dạng Garemãng cầu PC mới nhất bây giờ. Nhấp loài chuột vào hình tượng bánh răng với lựa chọn soát sổ cập nhật.Cách trang bị 2: Góc phía trái dưới cùng gồm biểu tượng mỏ lết bạn cliông xã vào đấy. Tiếp theo chọn lọc sửa Garemãng cầu fix game giúp bạn. Bạn hãy kiên trì mong chờ vày quá trình sửa lỗi này ra mắt thời gian lâu hơn.

Fix lỗi Xigncode Fo4 Lúc kết nối thất bại

#3. Lỗi cùng với thông tin giờ Hàn hay Gfx bên cạnh Desktop

Trường hòa hợp cấu hình máy tính xách tay của chúng ta không đủ đáp ứng nhằm chúng ta có thể chơi trò chơi, hôm nay các bạn đã buộc phải găp lỗi này. Nhằm hạn chế chứng trạng này chúng ta nên để ý cho tới cấu hình về tối tđọc thuộc đông đảo tận hưởng của FO4. Bên cạnh đó bạn nên chú ý tăng cấp thứ thường xuyên nhé.

quý khách buộc phải chú ý tới thông số kỹ thuật buổi tối thiểu

#4. Lỗi khởi chạy game thất bại

Trường hòa hợp sản phẩm công nghệ ban là phiên bản 32bit thì lỗi này tiếp tục xẩy ra bởi Fo4 chỉ cung ứng phiên bạn dạng 64bit.

Để soát sổ Phiên bản Win chúng ta chọn tổ hợp Windows + R của sổ Run hiện ra. Sau đó chọn Dxdiag kế tiếp ấn Ok. Cách nhằm khắc chế lỗi ày là các bạn chỉ với bí quyết download lại Win phiên bạn dạng 64Bit.

Xem thêm: Du Lịch Ba Khan Hòa Bình - Kinh Nghiệm Du Lịch Ba Khan

Bài viết trên là cách để bạn sửa lỗi Xigncode Fo4 cùng một số trong những lỗi thường xuyên chạm chán khác sinh sống tựa game này. Hy vọng bài viết bên trên thực thụ hữu ích so với bạn đọc. Chúc bạn bao hàm tiếng phút giải lao ” mượt” với tác dụng không xẩy ra ảnh hưởng vày những lỗi nhỏ dại này nhé. Đón đọc thêm nhiều bài viết rộng trên hangjojo.com.