LMHT nâng cấp unique game của chính mình trải qua những phiên phiên bản update. Việc này được tiến hành thông qua các link được up trên trang chủ. Hoặc trò đùa hoàn toàn có thể auto update trải qua tích vừa lòng của Garena. Chính bởi sự cập nhật liên tục ấy mà cần thiết như thế nào tránh ngoài hầu hết lỗi sai. Bài viết sau đây sẽ gợi ý bạn đùa biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi update phiên bạn dạng Liên Minc Huyền Thoại.Quý Khách đang xem: Sửa lỗi không cập nhật được liên minh huyền thoại

Nguyên ổn nhân dẫn đến tính trạng lỗi lúc update Liên Minch Huyền Thoại

Lỗi ko cập nhật được LOL vẫn khiến cho những lịch trình trong LMHT nhất thời dừng lại khi đã trong quy trình update cùng tất yếu các bạn sẽ cấp thiết truy vấn game được. Vấn đề này rất có thể vì chưng file cập nhật thiết lập về ko không hề thiếu. Hoặc ngôi trường phù hợp là cũng chính vì thỏng mục chứa game của các bạn bị lỗi trước đó. Có thể liệt kê một số lỗi nhỏng sau:

Phần mượt khử vi khuẩn chặn/xóa một trong những tệp tin.Lỗi trong quy trình sở hữu game.Virus ăn mất tệp tin.

Bạn đang xem: Tại sao không cập nhật được liên minh huyền thoại


*

Ngulặng nhân dẫn mang lại lỗi cập nhật Liên Minch Huyền Thoại

Cách hạn chế lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi Lúc đã cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là điều chẳng thể tách khỏi. Tuy nhiên người dùng rất có thể hạn chế và khắc phục được ví như rơi vào hoàn cảnh những ngôi trường hòa hợp sau đây.

Lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại vì chưng chưa tắt tường lửa

Đây là 1 trong những lỗi phổ cập nhất khi cập nhật game. Bởi đối với laptop các ứng dụng được tích hòa hợp kèm cùng với game cũng rất được dìm dạng nlỗi một con vi khuẩn nguy khốn. Hệ thống đảm bảo của sản phẩm tính đã tự động ngăn các ứng dụng này xúc tiếp cùng với bộ lưu trữ của dòng sản phẩm. Đó đó là nguyên do Lúc cập nhật thường hiển thị lỗi ứng dụng độc hại. Thực hiện nay quá trình sau để hạn chế lỗi này nha.

Bước 1: Để đánh giá sản phẩm công nghệ tôi đã tắt tường lửa tốt chưa, bạn hãy truy cập vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall với win 7).
*

Chọn Window Defender Firewall vào mục Control PanelCách 2: Cliông xã chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.
*

Chechồng vào 2 ô đỏ như hình để triển khai tắt tường lửaCách 3: Tiếp tục chọn tắt tích thích hợp này, sau khi dứt công đoạn này bạn nên khởi cồn lại thứ trước khi tiến hành quy trình mua phiên bản cập nhật game một đợt tiếp nhữa.

Lỗi update phiên bạn dạng Liên Minch Huyền Thoại bởi vì hết dung lượng ổ chứa

Rất nhiều bạn lưu giữ tệp tin game nghỉ ngơi ổ C (hay ngẫu nhiên ổ nào), qua các lần update LMHT lên phiên bạn dạng mới thì dung lượng cũng biến thành tăng lê. Như vậy dẫn mang đến tình trạng lỗi không cài được bạn dạng cập nhật LOL bắt đầu được nữa.

Đây được xem là một lỗi cơ bạn dạng nhưng mà khôn xiết thường xảy ra. LMHT là 1 trong game tất cả thông số kỹ thuật đề nghị không đảm bảo tuy vậy dung lượng ổ cứng bạn phải nhằm thiết lập game yêu cầu kha khá bự, từ bỏ 10 mang lại 15G new hoàn toàn có thể cài đặt tựa game này vào trang bị của khách hàng.

Cách sửa lỗi update LOL này cũng rất đơn giản. quý khách có thể tăng cấp dung lượng của dòng sản phẩm, cực tốt là 1 ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí còn upgrade SSD 225G ví như bạn muốn tất cả vận tốc load game nkhô giòn hơn. Trường phù hợp bạn không tồn tại đầy đủ kinh phí cho vấn đề lắp thêm một ổ lưu trữ mới thì dọn sút các ứng dụng, phần mềm không cần thiết. Cách này cũng rất có thể khiến cho bạn có thêm khoảng không đến LMHT.

Hướng dẫn bí quyết update phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game nổi tiếng trên mọi quả đât, LOL luôn xây đắp nhằm ship hàng cho người nghịch phần đông phầm mềm trong cả vào bài toán tải/ cập nhật. Bên cạnh thiên tài update tự động hóa, chúng ta cũng có thể khắc chế lỗi update LOL theo cách bằng tay.

Cách 1: Tải trực tiếp bên trên Home Garena

quý khách chỉ việc truy vấn vào Home của tựa game này với click lựa chọn vào phím thiết lập game. Sau kia các bạn sẽ được đưa cho một trang khác có hướng dẫn ví dụ về vấn đề sở hữu các phiên bản cập nhật hoặc toàn bộ trò nghịch.


*

Đăng nhập ảnh hưởng lienminch.garena.vn, lựa chọn Tải trò chơi
*

Chọn bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải update trải qua Garena

Sau khi đăng nhập lệ Garena bạn sẽ được đưa đến hình ảnh game. Tại phía trên sẽ có hiện sẵn nút mua hoặc cập nhật trường hợp phiên phiên bản game bạn đang sử dụng không phải mới nhất. Chức năng này cũng có thể có tích thích hợp thêm thiên tài phân phát hiện nay cùng hạn chế và khắc phục lỗi. Tuy nhiên chỉ tạm dừng ở mức tính tương đối.

Xem thêm: Bán Đất Gần Chợ Dĩ An 2 Bình Dương Có Gì Đặc Biệt? Khu Phố Bình Đường 1, P


Bnóng lựa chọn Cập nhật hoặc Tải về

Trường hòa hợp các bạn vẫn gặp lỗi update phiên bản Liên Minc Huyền Thoại hãy xóa không còn game đi và thiết lập lại từ trên đầu nhé!

Trên đây là các phương pháp cơ bản nhất để khắc phục lỗi update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quy trình đùa LMHT chắc chắn rằng chẳng thể nào mềm mịn và mượt mà từ đầu mang lại cuối. Người nghịch bắt buộc linch hoạt, chủ động trong câu hỏi sửa các lỗi cơ bạn dạng để rời mất thời gian sở hữu ra tiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé.