Bối cảnh

Grand Theft Aulớn 2 đem toàn cảnh vào một form thời hạn không xác minh trên một thành phố tương lai hoài cổ chỉ được nghe biết cùng với cái tên “Bất cứ đọng ở đâu sinh sống Mỹ”, cơ mà giải đáp thực hiện với website của trò đùa không thực hiện các từ bỏ “cha tuần trong tương lai”; 2 Mục nhập đái thuyết bên trên trang web bảo rằng đấy là năm 2013, mà lại các tài liệu tìm hiểu thêm trong trò đùa cho rằng trò chơi được rước bối cảnh vào năm 1999.

Bạn đang xem: Grand theft auto 2

Các đô thị được tạo thành cha quy trình tiến độ, hoặc “khu vực vực”. Hành đụng thứ nhất là trung thực lòng phố, khu vực bao gồm trung trọng điểm sale và các học viện chuyên nghành cùng ngôi trường đại học béo. Khu vực thứ nhì là khu vực dân cư, bao gồm một bên tù túng city, một khu vui chơi công viên đơn vị cầm tay cùng với tiệm bar hình trạng Elvis “Land of Shame”, một trung trọng tâm buôn bán với một xí nghiệp tdiệt điện lớn lao. Khu vực vật dụng tía với ở đầu cuối là khu công nghiệp; nó bao gồm một cảng đại dương lớn, một nhà máy sản xuất gói gọn thịt, một nhà máy điện hạt nhân với một ngôi thường Krishna.

Có bảy băng nhóm tầy trong trò chơi: Zaibatsu, một tập đoàn tsi nhũng vĩnh cửu sống cả tía miền. Trung tình thật phố cũng chính là nơi cư trú của không ít bạn mất trí, với một nhóm tín đồ dịch tinh thần tiếp quản ngại các trại tị nàn cuồng loạn với xóm hội Đen của thành phố. Uptown, một nhóm có những bên kỹ thuật SRS với những member không giống sống trong một bãi đậu xe pháo moóc với tài xế vòng xung quanh bên trên một cái xe cộ chào bán cài cùng với lá cờ Liên bang bự. Khu công nghiệp bao hàm Mafia Nga và Hare Krishnas. Mỗi băng đội bao gồm đậm chất ngầu và cá tính, xe cộ hơi và hành vi rất dị của riêng rẽ mình.

Trò nghịch có hai chính sách (chỉ giành riêng cho phiên bản PC), Buổi trưa hoặc Hoàng hôn. Vào giữa trưa, đèn đang khiến cho chình ảnh vào trò nghịch hiển thị rõ hơn (với cũng làm cho sút hình ảnh trên Hartware phải chăng vì chưng ít hiệu ứng ánh sáng hơn). Khung cảnh hoàng hôn tạo nên khung chình ảnh trong game trở nên tối rộng, với tương đối nhiều tia nắng rộng từ bỏ những vụ nổ với đèn trộn xe hơi. Phiên bạn dạng Dreamcast của trò nghịch chỉ có thể chơi vào tầm khoảng hoàng hôn. Phiên bản PlayStation của trò đùa chỉ có thể đùa vào buổi trưa. Tính năng này được mở rộng thêm trong Grvà Theft Auto III, địa điểm ánh nắng buổi ngày biến đổi theo thời hạn vào trò đùa.


Lối chơi

Grvà Theft Auto lớn 2 vẫn không thay đổi chính sách xem trên cao quen thuộc của Grvà Theft Auto lớn, và công thức ban sơ để đưa trộm xe cộ / trả lời điện thoại thông minh. Người nghịch có thể đi dạo tìm hiểu thành thị hoặc bởi các phương tiện đi lại giao thông vận tải khác biệt. Mục tiêu là đạt được một số điểm nhất mực. Lúc có được phương châm này, bạn nghịch hoàn toàn có thể tiến cho tới cấp độ tiếp sau. Thực hiện tại nhiệm vụ đã thưởng cho những người đùa những điểm rộng bất kỳ cách thức như thế nào không giống, mà lại không bắt buộc phải chấm dứt trò chơi.

Một tính năng vượt trội được trình làng trong GTA 2 là search tìm các băng nhóm khác biệt, bao hàm hai băng team mới sống 1 trong những cha Lever của trò nghịch cùng một băng đảng làm việc tất cả những Lever. Được tuyển chọn dụng do một băng đảng hoàn toàn có thể có tác dụng nổi lên sự nghi ngờ trường đoản cú những người khác (làm việc đến băng đảng tiên phong hàng đầu đang có tác dụng viêm lây truyền băng đảng số 2, thao tác làm việc cho băng đảng số 2 vẫn kích động lòng thù hận so với băng đảng số 3, v.v.). Trong Gr& Theft Aulớn lúc đầu, chỉ bao gồm cảnh sát địa pmùi hương xua đuổi theo fan chơi. Sau kia, trải qua GTA 2, đội SWAT (4 chình họa sát) xuất hiện làm việc Khu Vực trung thực tâm phố, trong khi Đặc vụ (5 chình họa sát) và Quân nhóm (6 chình ảnh sát) có mặt tại những khu dân cư cùng công nghiệp. Các một số loại Thực thi luật pháp mới được chế tạo này vẫn bắt đầu truy sát fan đùa khi nút Truy nã tăng lên. Các Lever truy hỏi nã được diễn đạt bởi hình hình họa đầu của sĩ quan lại với khác biệt giữa những phiên phiên bản Windows với PlayStation.

Gr& Theft Auto lớn 2 giới thiệu một công nghệ lưu trò đùa mới với cách tân, ko giống hệt như bạn dạng gốc, chỉ rất có thể được lưu sau khoản thời gian hoàn thành các nhiệm vụ vào thị trấn. Nếu một bạn nghịch bước vào thánh địa với 50.000 đô la, một tiếng nói vẫn vang lên “Hallelujah! Một linh hồn khác đã có cứu!”. Điều này thông báo cho những người chơi rằng trò chơi đã làm được lưu lại. Nếu người đùa không tồn tại đầy đủ tiền, tiếng nói đang nói “Chúa ơi, không có quyên ổn góp, không tồn tại sự cứu giúp rỗi!”. Những thông báo này không được nghe thấy trên phiên bản PlayStation.

Các đổi mới không giống liên quan mang lại hoạt động vui chơi của thị trấn. Xe cùng fan đi dạo không hề là 1 phần thẩm mỹ của môi trường trò nghịch, cơ mà giờ đây thực thụ đóng một vai trò trong trò đùa. Đôi khi người đi bộ thậm chí đi dạo nhằm bắt taxi hoặc xe buýt. Trò nghịch được nghe biết cùng với hành vi của những nhân đồ gia dụng NPC. Người đi dạo, băng đảng với công an hay tyêu thích gia vào các cuộc lếu láo chiến, và bao gồm kẻ giật xe pháo vận động tích cực (áo len ấm greed color lá cây) và phần nhiều kẻ buôn lậu (áo len màu đỏ với tay áo dài color trắng) vào thị xã.

Bản kiến thiết này cũng giới thiệu những “trọng trách phụ” nlỗi tài xế taxi, bác tài xe pháo buýt cùng bác tài xe phân phối download, cũng giống như khôi phục những gói “ẩn” (huy hiệu “GTA2”) hoặc xe cộ vua (nghịch trên “wankers”), cũng như thanh khô sức mạnh. khi có tác dụng lái xe xe taxi, tín đồ đùa có thể tìm kiếm được khoảng tầm 1 đô la từng giây. Đứng im, du khách rất có thể xuống xe pháo nếu muốn với doanh thu vẫn dừng lại. Xe vua chỉ lộ diện ngơi nghỉ khoanh vùng đồ vật hai. Chúng được ẩn cùng thường thử dùng fan nghịch bắt buộc để nhiều tốc độ dancing cao để cho bãi đậu của các phương tiện đi lại như vậy, một vài còn đậu trên đông đảo tòa đơn vị chọc trời. lúc khởi rượu cồn xe cộ, người nghịch đã xuất hiện thêm quay trở về trong ga ra của Wang Car với cửa vào tủ đựng đồ xe cộ được chiếu sáng. Thu thập tất cả các cái xe này bạn sẽ nhận ra 8 chiếc xe pháo tiền ttận hưởng đậu bên ngoài bên để xe cộ. Chúng bao gồm các cái ô tô phun dầu cùng với súng thứ tự động và bình chữa trị cháy, cùng với các vòi chữa cháy được sửa chữa bằng súng phun lửa. Bên cạnh đó, vào phiên phiên bản PC, người chơi rất có thể đi mọi thị trấn bởi tàu hỏa.

Một số vũ trang trong Grvà Theft Aulớn 2 bao hàm trọng trách “Kill Frenzy” lúc người nghịch nhặt nó lên, được cho phép bạn đùa giết mổ một trong những bạn nhất mực bằng trang bị được sản xuất quan trọng vào một thời hạn giới hạn. Nếu trách nhiệm thành công xuất sắc, một phần thưởng sẽ tiến hành trao. Bên cạnh đó, ví như người đùa search thấy một cái xe cộ tăng và lái nó, trách nhiệm “Killing Spree” vẫn bước đầu, chấm dứt bởi những chiếc xe cộ quan trọng đặc biệt đậu sống những Quanh Vùng đột nhiên của thành phố và nếu như bạn chơi chạm mặt nó, theo cách nào kia, nó đang chạy qua chúng ta hoặc làm thịt Mọi tín đồ. Giết chúng bằng bất kỳ thiết bị làm sao khác gồm vào xe pháo kia. Có một lỗi tương quan mang lại Kill Frenzy bởi nó hoàn toàn có thể lưu giữ trò nghịch Lúc ban đầu nhiệm vụ. khi trò đùa download lại, Kill Frenzy ngừng, cơ mà hầu như không tồn tại số lượng giới hạn về lượng đạn còn sót lại trước lúc nhặt trang bị, hoặc lượng đạn hay chất nhận được người chơi bắn và làm thịt.

Phiên phiên bản PlayStation của Grand Theft Auto 2 khôn xiết không giống so với phiên phiên bản PC, cùng với hạn ngạch men phải chăng rộng mang đến số lần tàn phá được đòi hỏi cho những nhiệm vụ Berserk và không có lồng tiếng vào hình ảnh giữ. Sự ham mê nghi này cũng bao gồm kĩ năng xe pháo của bạn nghịch phát nổ sau thời điểm làm thịt một số trong những lượng lớn thành viên băng đảng. Một nhiệm vụ cũng biến hóa. Nạn nhân thường là member băng đảng Hare Krishna, cố vì người chơi lừa dân hay lên xe buýt với lái xe mang lại xí nghiệp gói gọn giết mổ nhằm ăn uống giết thịt tín đồ.

Giống nlỗi Gr& Theft Auto lớn và Gr& Theft Auto: London, 1969, tín đồ nghịch được ttận hưởng vì chưng sẽ thừa qua tín đồ như thế nào này mà không tạm dừng hoặc pkhô cứng. Một loạt fan đóng trả Elvis nhiều khi được bắt gặp Khi đi dạo dạo phố. Nếu người nghịch giết mổ được chúng trong khoảng thời gian nlắp, bọn họ đã cảm nhận một khoản tiền ttận hưởng mập, với ngay lập tức lập tức chiếc chữ “ELVIS ĐÃ TRÁI TÒA NHÀ” đã xuất hiện thêm in đậm.

Âm nhạc

Mỗi Quanh Vùng có 5 đài phát thanh hao từ 11 kênh, một trong những đó hoàn toàn có thể được nghe thấy Khi tín đồ đùa sẽ lái đa số những phương tiện vào trò đùa. Người chơi có thể tự do thoải mái biến đổi đài của bản thân theo sở trường của riêng biệt mình. “Head Radio” được ra mắt trong Grvà Theft Auto lớn nguyên bạn dạng, Grand Theft Auto lớn III và Grvà Theft Auto: Liberty City Stories. Mỗi băng team bao gồm đài phân phát thanh hao riêng truyền trong một Khu Vực tinh giảm. Xe công an, xe cứu thương, xe cứu vãn hỏa và xe cộ tăng tất yêu nghe các kênh radio. Ttốt vào đó, tín đồ đùa đã nghe thấy lắp thêm phân phát của hình thức khẩn cấp.

Tất cả âm nhạc cùng PR vào trò chơi là độc quyền, như trong các phiên bản trước. Nội dung âm thanh do Craig Conner, Stuart Ross, Paul Scargill, Colin Anderson, Bert Reid và Moving Shadow prúc trách nát. Một số công ty cung cấp này đã liên tiếp quá trình của họ vào phiên bản GTA tiếp theo sau.

Phiên bản Game Boy Màu sắc sử dụng một vài bài xích hát thực, một trong số chính là phiên bản tăng tốc độ của Baông chồng in Blachồng bởi AC / DC phân phát. Phần Lựa chọn nhân thứ là 1 trong bài hát cũ của Brazil mang tên “Chega De Saudade”.

Đặc tính new update vào phiên bản 2.0

GTA Vice City 2.0 bổ sung thêm các công dụng lạ mắt mang lại trò đùa, cùng với khí giới new, phương tiện đi lại bắt đầu và rất nhiều màn đấu súng khác biệt sẽ hóng được tìm hiểu.

*

Thông tin về GTA Vice City

Mô tả: trò chơi cướp mặt đường phố, mô bỏng trái đất xã hội đen

Phần mượt vì BioBattle cùng DoOm-DoOm xuất bản cùng với dung lượng 1,2 GB và 1380219 lượt mua về

Phiên phiên bản hiện tại: 2.0

Gta Gr& Theft Aukhổng lồ 2 For Windows, Gta Vice City 2

 Giới thiệu đôi điều về game Grand Theft Aukhổng lồ 23 Hướng dẫn cài đặt cùng thiết đặt GTA 2 về máy tính xách tay bỏ ra tiết

Tiếp nối thành công của fan nhiệm kỳ trước đó, Rockstar Games liên tiếp thành lập Gr& Theft Aukhổng lồ 2. Đến cùng với phiên bản này, tất cả những yếu tố vào game đông đảo vẫn được thiết kế với vô cùng góc cạnh. Những chiếc xe pháo tiến bộ bắt đầu lộ diện, đường phố trsống yêu cầu lan tràn hơn. Là một tín đồ vật cuồng nhiệt độ của game cướp mặt đường phố, chúng ta vẫn cài GTA 2 về thứ chưa?

Giới thiệu đôi nét về game Grvà Theft Aukhổng lồ 2

Gr& Theft Auto lớn 2 đang quay trở về, cùng “mạnh” hơn xưa. Trò nghịch GTA 2 được chế tạo vào ngày 30 mon 9 năm 1999. Dưới đấy là đông đảo nét chủ yếu về bối cảnh cùng lối nghịch của phiên phiên bản game GTA 2:

Bối cảnh

Trò chơi GTA 2 mang bối cảnh trên một thị thành sau này của Mỹ có tên là Anywhere. Các thị trấn được trình bày vào GTA 2 được phân thành 3 quận hoặc cung cấp. Tầng 1 được biết đến là trung thật tâm phố – trung chổ chính giữa của phần nhiều chuyển động thương mại với gồm ngôi trường đại học. Tầng 2 là Quanh Vùng bao gồm khu người dân tinh vi, đơn vị tội phạm và khu vui chơi công viên giải trí Elvis với quán bar. Cấp 3 là Khu Vực bao hàm công nghiệp, cảng biển cả phệ với nhà máy năng lượng điện hạt nhân.

Grvà Theft Auto lớn 2

Grvà Theft Auto lớn 2 đã quay lại. Ô sơn chạy nkhô giòn hơn. Con phố này sống động rộng. Kẻ xấu có nhiều quyền lực tối cao rộng. Chình họa ngay cạnh tức giận. Bây giờ, FBI và Quân team đã vào cuộc. Grvà Theft Aukhổng lồ 2 được cách tân và phát triển và xuất bản bên dưới biểu ngữ của Rockstar Games. Trò đùa được kiến tạo vào ngày 30 tháng 9 năm 1999

Grand Theft Auto 2 rước toàn cảnh ở 1 thành phố sau này sinh sống bất kỳ đâu trên nước Mỹ. Thành phố được diễn đạt vào trò nghịch được tạo thành cha quận hoặc cấp cho, được Gọi là trung thành tâm phố, là trung trung ương của toàn bộ tmùi hương mại với cũng có một ngôi trường đại học. Quận 2 bao gồm những quần thể dân cư với cũng bao gồm 1 bên tầy, một khu vui chơi công viên cùng một tiệm bar theo chủ thể Elvis. Ba khoanh vùng được gọi là công nghiệp, và nó gồm một cảng đại dương to và một nhà máy năng lượng điện phân tử nhân.

Trò nghịch bao gồm tổng số bảy băng đội cư trú nghỉ ngơi cả bố quận. Trò đùa tất cả nhì cơ chế, trưa cùng chiều. Tại chính sách giữa trưa, ánh sáng vô cùng sáng với chúng ta có thể bắt gặp mọi máy cực kỳ rõ ràng, trong những khi chế độ chạng vạng tối đối với không ít ánh sáng cồn.

game Play của GTA 2 tương tự như như fan nhiệm kỳ trước của nó, GTA 1. Người chơi hoàn toàn có thể mày mò thành thị bằng cách đi bộ hoặc bằng ô tô. quý khách cũng trở thành đòi hỏi phương pháp trộm xe vào trò nghịch này. Trong GTA 2, một tính năng được cải thiện đã làm được giới thiệu, địa điểm chúng ta cũng có thể thực hiện các trọng trách tự các băng đội khác biệt. Nhưng ở đây chúng ta yêu cầu hết sức cảnh giác vì dìm nhiệm vụ xuất phát từ một băng nhóm này hoàn toàn có thể khiến các băng team không giống mất lòng tin.

Xem thêm: Pubg Mobile Trung Quốc, Tải Pubg Trung Quốc Pc Máy Tính, Pubg Mobile Trung Quốc, Tải Bản China 2

Chi máu Grand Theft Auto lớn 2

Trò nghịch hành động và cảm giác tuyệt vời.Phiên bản thứ hai của loạt GTA khét tiếng.Lấy toàn cảnh trên một city tương lai có tên là Anywhere, Hoa Kỳ.Thành phố được biểu thị vào trò nghịch được phân thành tía quận.Tổng cùng bao gồm bảy băng đội.Có 2 chính sách trưa và về tối.chơi Game tương tự như nhỏng GTA-1.cũng có thể nhấn trách nhiệm từ bỏ các băng nhóm khác nhau.Bao bao gồm các nhóm SWAT, sệt vụ và quân đội.

Cấu hình Grvà Theft Aukhổng lồ 2

Đã thử nghiệm trên Windows 7 64-Bit với Windows 10 64-BitHệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10CPU: 800 MHz Hãng Intel Pentium IIIRAM: 512MBKích thước thiết lập đặt: 282MBDung lượng đĩa cứng: 1GB

Hướng dẫn sở hữu đặt Grvà Theft Aukhổng lồ 2

Tắt diệt virus nhằm không bị ăn uống mất file crackGiải nén file vừa downloadChạy Setup lựa chọn ngữ điệu và Next thôi

Xem hình hình họa game GTA 2