Age of Empires (AOE) 1 – Đế chế 1 hay còn được gọi là đế chế xanh được bạn VN đùa rất nhiều từ bỏ trước tới lúc này.

Bạn đang xem: Aoe 1

*
AOE 1

Đối với AOE 1 thì đồ họa cùng âm thanh hao của trò đùa tương đối thô theo tiêu chuẩn hiện giờ, nhưng lại lối đùa và điều khiển và tinh chỉnh cổ xưa chắc chắn rằng đứng trước thử thách của thời gian.

Age of Empires có thiết kế trên Microsoft – là một game phương án xây đắp vnạp năng lượng minh với hết sức ít kẻ thù. AOE bao gồm lối nghịch tiên tiến đầy đủ toàn diện cho tất cả những người mến mộ chơi trò chơi chiến lược, tuy vậy đủ đơn giản và dễ dàng nhằm người chơi tiên tiến nhất hoàn toàn có thể lựa chọn.Nó cũng có đồ họa 3 chiều siêu hạng, dị kì vào nghành nghề dịch vụ này của nhân loại trò đùa. Bắt đầu trò nghịch chỉ với tài năng ttiết phục của người sử dụng, và tiếp nối giúp bộ lạc của người tiêu dùng học tập những kĩ năng rất cần thiết và thích nghi cùng cải cách và phát triển những công nghệ đặc biệt nhằm tiến tới.Trong thời hạn, bạn sẽ tiếp cận với những nền văn uống minh khác thông qua thương mại tự do hoặc thông qua pk và thôn tính. Age of Empires là bất kể điều gì bên cạnh dự đoán – giới thiệu một kịch bản nhằm đùa với tái diễn, với các bạn sẽ được chào đón với 1 tình huống khác nhau mỗi lần.AOE 1 sở hữu phong thái giải pháp cổ xưa, khi chơi Đế chế, bạn sẽ buộc phải kết hợp những nguyên tố trường đoản cú bốn duy cho đến làm việc tay, nếu bạn bao gồm lối chơi Đế Chế chuẩnmực thì vấn đề giành thành công trong các trận đấu là trọn vẹn đơn giản.Đế chế là một giữa những tựa Game phương án cổ điển hay tốt nhất trong toàn bộ các các loại Game chiến thuật hiện giờ. Game đế chế gợi cảm được những Game thủ chuyên nghiệp vì chưng những tình huống cam go, rất nhiều hành động kịch tính, hình hình họa, âm thanh khô sinh động, một đội quân hùng hậu. Tuy thành lập sau liên minch huyền thoại, mà lại AOE vẫn cảm nhận sự hâm mộ của công chúng vì chưng sự kích tính lôi cuốn của chính nó.
*
AOE 1

Có gì trong AOE 1?

Bao tất cả 16 nước (16 nền văn minh nhân loại khác nhau) : Shang, Assyrial, Babylonian, Choson, Carthaginian, Yamato, Sumerian, Roman, Phoenician, Egyptian, Minoan, Macedonian, Persian, Palmyran, Hittite và Greek.Bức Ảnh chất lượng, âm thanh khô quan trọng đặc biệt, nóng bỏng tín đồ đùa.Hiệu suất ổn định, chỉ chiếm không nhiều bộ lưu trữ laptop.Nhiều chiến thuật đỉnh điểm.

Có thể xác định Đế chế là tựa game phương án cổ xưa hay độc nhất trường đoản cú trước đến nay. Với sự đa dạng mẫu mã trong từng đơn vị quân, hình ảnh, âm tkhô hanh rõ nét, Đế chế ko hồ hết si mọi lứa tuổi bạn trong buôn bản hội Nhiều hơn gia hạn lấy được lòng thương yêu từ bỏ tín đồ đùa ko đề cập thời gian, không khí và sự phát triển của nhiều thể nhiều loại game hấp dẫn khác.

*
AOE 1

Cấu hình yêu cầu:

OS: Windows XP trsống lên.Processor: Chip Core 2 Duo.Ram: 500MB.Graphics: Hãng Intel HD Graphics.Storage: 100MB available space.

Giải mã Cheat lúc chơi AOE 1:

1000 vàng — COINAGE.1000 thịt — PEPPERONI PIZZA.Bắn đá xịn — BIG BERTHA.Thắng luôn — HOME RUN.1000 đá — QUARRY.1000 gỗ — WOODSTOCK.Giết voi với cùng một chỉm — GRANTLINKSPENCE.Baby gun — POW!Commit suicide — HARI KARI.Cung A hóa cây — DARK RAIN.Đại bàng hóa rồng — KING AUTHOR.Bản thiết bị sáng — REVEAL MAP.Juggernauts can move sầu on l& — FLYING DUTCHMAN.Người quân nhân cơ giới — STORMBILLY.Phù tdiệt chạy nhanh khô — HOYOHOYO.Phù thủy giật sét — CONVERT THIS!Xóa sương mù những nơi đã đi qua — NO FOG.Ô sơn Black — BIG DADDY.Ô sơn Trắng — BIG MOMMA.Slay all opponents — DIEDIEDIE.Slay select opponent* — KILL.Lính Laser — PHOTON MAN.Lính nguyên tử — E=MC2 TROOPER.Quit game — RESIGN.Xây nkhô giòn — STEROIDS.Pháo tên phun xa cả bản đồ vật — ICBM.

Hướng dẫn thiết đặt game đế chế Việt Hóa

Copy những file vào folder AOE Languagas vào folder DECHE. Chọn Replace file.Chơi game.

Xem thêm: Top 10 Hero Nào Mạnh Mẽ Nhất Dota 2 Các Game Thủ Thi Nhau Lựa Chọn

Chúc các bạn thành công.