Ruby là một trong những loại tiền tệ quý hiếm của Liên Quân. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm Ruby trong Liên Quân trong bài viết này.

Bạn đang xem: Ruby trong liên quân mobile để làm gì


Trong Liên Quân Mobile, Ruby là một trong các loại tiền tệ quan trọng nhất cho tân thủ. Nếu không có loại tiền này, tướng bạn cầm sẽ yếu ớt hơn người khác, acc của bạn giá không cao bằng acc người khác, và level của bạn cũng không lên nhanh như người khác. Vì vậy, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách kiếm Ruby trong Liên Quân để nhanh chóng bằng anh bằng em.

Ruby trong Liên Quân dùng làm gì?

Ruby là một trong những loại tiền tệ quý hiếm của Liên Quân. Để sở hữu loại tiền này, game thủ có thể cày cuốc để thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ngày, tháng trong và ngoài game. Ruby được sử dụng để mua vé quay Kho Báu là chủ yếu.


Ruby trong Liên Quân Mobile có thể mua được những thứ sau:

Vé Quay Siêu Cấp: 200 Ruby/vé – tối đa 5 vé bằng Ruby mỗi ngàyMua gói tướng: Có nhiều gói với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi gói bao gồm một tướng vĩnh viễn + thẻ x2 EXP 1 ngày

Bên trên là các cách tiêu dùng chính. Đối với các kiện tướng có nick chưa đạt max cấp 30 hoặc đơn giản là muốn cày thật nhanh thì Ruby được dùng để các vật phẩm tăng tốc thu thập tài nguyên:

Mua thẻ X2 EXP

*
*
*

Việc tham gia các trận đấu bạn cũng đang làm nhiệm vụ để nhận thêm được số Ruby khá lớn, ngoài việc nhận Ruby bạn còn có thể tích lũy kinh nghiệm và nhận thêm được từ 480 – 720 vàng cho mỗi tuần.

Bán thẻ thử tướng

Khi số lượng thẻ thử tướng của bạn đang tăng lên theo từng ngày và bạn không biết sử dụng nó như thế nào? Đừng lo lắng bởi lượng thẻ thử này sẽ giúp bạn có thể nhận thêm 5 Ruby khi bạn đã sở hữu tướng.


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Xem thêm: Gợi Ý Một Số Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Nữ Cực Kỳ Thời Trang Phục Mùa Đông Cho Nữ

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?