Nếu bạn theo style du lịch nghỉ dưỡng cùng lựa chọn Prúc Quốc là điểm đến lựa chọn nghỉ chân thì chớ làm lơ 8 resort 5 sao danh tiếng độc nhất hòn đảo ngọc. Đây phần đông là đa số resort 5 sao Phú Quốc sang chảnh, đẳng cấp được khác nước ngoài đánh giá tốt nhất. Cùng Digi khám phá làm sao. 


1.Novotel Phụ Quốc Resort

trong những resort 5 sao Prúc Quốc thứ nhất được nhắc đến đó là Novotel Phụ Quốc Resort. Khu nghỉ ngơi chỉ phương pháp sân bay khoảng 10 phút cùng cách thị trấn Dương Đông khoảng tầm 25 phút đi xe cộ. Nơi đấy là chốn lưu trú tuyệt đối dành cho mình.

Bạn đang xem: Resort 5 sao đẹp nhất phú quốc

Resort từng được bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng rất tốt giành riêng cho gia đình” trong lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2019.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Timbersaw Dota 2, Cách Chơi Timbersaw Dota 2

Đến trên đây các bạn sẽ được thả mình trong hồ bơi vô cực, nhâm nhi ly cocktail lắng đọng tại Ocean Bar và tận thưởng khoảnh tự khắc hoàng hôn buông xuống khôn cùng hữu tình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
celine8922

Trên đấy là Top 8 resort 5 sao Phụ Quốc rất lừng danh mà chúng ta cấp thiết bỏ qua mất vào chuyến phượt hòn đảo ngọc. hangjojo.com có niềm tin rằng với những các dịch vụ đương đại, tân tiến, cùng chống ốc kiêu sa, độc đáo và khác biệt sẽ mang đến cho bạn đông đảo thời gian nghỉ ngơi quan trọng nhất.