Chế độ xếp thứ hạng trong Liên Minc Tốc Chiến có tương đối nhiều điểm tương đương cùng với LMHT phiên phiên bản PC, tuy nhiên Riot đã và đang đưa về một vài chuyển đổi để phù hợp rộng cùng với những người nghịch trên điện thoại.

Bạn đang xem: Rank lục bảo tốc chiến

Các bậc rank vào LMHT Tốc Chiến

Trong phiên bản LMHT Tốc Chiến tất cả tổng cộng 10 bậc rank và mỗi rank bao gồm 4 kiểu dáng. lấy ví dụ như, tín đồ chơi sẽ thăng hạng từ Sắt 4 lên Sắt 1 trước khi lên Đồng 4

- Sắt

- Đồng

- Bạc

- Vàng

- Bạch kim

- Lục Bảo

- Kyên cương

- Cao thủ

- Đại cao thủ

- Thách đấu

Hệ thống xếp hạng Tốc Chiến

Điểm xếp hạng

Đây là hầu hết điểm phân chia giao diện bây chừ của fan đùa. Hệ thống điểm xếp hạng bước đầu tự bậc Sắt-Ngọc lục bảo. Mỗi trận chiến hạ đã đem đến 1 điểm còn đại bại sẽ ảnh hưởng trừ 1 điểm. Hệ thống điểm xếp thứ hạng không vận dụng mang đến bậc Sắt-Đồng.

Dưới cấp cho Kyên Cương, các bạn sẽ nhận thấy Nghị Lực Xếp Hạng sau từng trận chiến để tưởng thưởng trọn khi chúng ta nghịch giỏi cùng bảo đảm an toàn bạn ngoài trận thua.

Điểm chiến thắng

Từ bậc kyên cương cứng đến cao thủ, hệ thống điểm xếp thứ hạng được thay thế sửa chữa bởi điểm thành công. Lúc các bạn liên tiếp leo rank, nó vẫn trsống nên trở ngại rộng.

Mỗi trận chiến xếp thứ hạng nhưng mà bạn giành thành công, bạn sẽ nhận được một số trong những điểm nhất thiết. Để thăng hạng tiếp sau của level, bạn yêu cầu cảm nhận 100 điểm Chiến chiến thắng. Có một hệ thống giảm dần dần điểm cho người đùa. Nếu bạn không chuyển động trong một khoảng thời gian thì bạn sẽ dần bị mất điểm.

Chuỗi thăng hạng

Chuỗi thăng hạng sẽ giúp đỡ tín đồ nghịch leo hạng nkhô giòn hơn. Nlỗi đang nói trước kia, càng lên hạng cao, độ nặng nề tăng đột biến. Chuỗi thăng hạng đã giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn.

- Bậc Sắt - Đồng: 2 win = thành công xuất sắc, 3 lose = thất bại

- Bậc Bội nghĩa - Kyên cương: 3 thắng = thành công xuất sắc, 3 đại bại = thất bại

- Bậc Cao thủ - Thách đấu: Không bao gồm chuỗi thăng hạng, tính bởi điểm chiến thắng.

Chế độ Cnóng Chọn

Cấm cùng lựa chọn là một trong những cơ chế đùa được giới thiệu trong các cuộc đấu xếp hạng, nơi những người dân nghịch phải chọn 1 tướng mạo ví dụ và khóa nó lại. Sau lúc tướng đó bị khóa, sẽ không thể đổi lại được. Chế độ Đấu Xếp Hạng của Tốc Chiến ngày nay không cho cấm tướng tá.

Quy tắc tìm trận

Để xếp sản phẩm vào shình họa chờ, fan chơi yêu cầu tất cả cùng vẻ bên ngoài. Ví dụ: nếu khách hàng sẽ ngơi nghỉ hạng bạch kyên ổn, thì chúng ta cũng có thể chơi với người đùa hạng ngọc lục bảo cùng tiến thưởng. Đối thủ cũng trở thành chỉ bao hàm những người chơi trong phạm vi này.

Trò nghịch cho phép chúng ta xếp hàng với bằng hữu của mình trong shình ảnh hóng bao gồm buổi tối nhiều 3 fan đùa. Hiện tại, trò nghịch new chỉ cung cấp về tối đa 3 bạn đùa với trong tương lai, nhà thi công rất có thể tối nhiều lên 5 người nghịch vào sảnh hóng.

Rank Fortitue

Trong lúc thi đấu các trận chiến xếp hạng, nếu như bạn đang có một chuỗi chiến thắng, trò chơi vẫn cung cấp cho mình phần lớn phần thưởng trọn Khủng. Phần ttận hưởng rất có thể là các chi phí hơn hoặc hai điểm vào một trận thắng lợi đối kháng.

Xem thêm: Đội Hình 4 - Lexicon Zu Shakespeares Werken:

Phần thưởng xếp hạng LMHT Tốc Chiến

Phần thưởng của những cuộc chiến xếp thứ hạng hết sức thú vui với rất lớn đối với những cuộc chiến làm việc chính sách khác. Phần thưởng với độc quyền được trao vào thời gian cuối từng mùa giải. Nhưng hay đôi lúc, bao gồm phần ttận hưởng quan trọng đặc biệt vào thân mùa giải lúc dành được một thành tích.