quý khách hàng đang tìm kiếm tìm những cửa hàng ốc ngon Hà Nội nhằm tập kết cùng với hội bằng hữu tuy vậy bạn lại không biết cần chọn vị trí nào? Vậy hãy thuộc hangjojo.com “phá đảo” ngay lập tức 10 quán ốc thủ đô hà nội rất đỉnh cùng đang rất được giới trẻ thương yêu nhất dưới đây.
Bạn đang xem: Quán ốc ngon rẻ ở hà nội

1. Ốc Xì Gòn – Quán ốc xào cay ở Hà Nội

Đến với cửa hàng ốc ngon làm việc Hà Nội Thủ Đô đầu tiên tại đường Bưởi, bạn sẽ được tận hưởng không khí ẩm thực khá rộng thoải mái cùng thông thoáng. Quán gồm cả Khu Vực trong bên khá yên tĩnh với cả quần thể câu hỏi nhà hàng ngoại trừ trời mát rượi, hơi chill. Đặc biệt, không gian luôn được dọn dẹp sạch sẽ là một điểm cùng mập của cửa hàng.

Về thực đơn, tiệm Ship hàng tương đối nhiều mẫu mã các món ăn uống, không chỉ có là các phần ốc đậm hương thơm Nhiều hơn có không ít các loại thủy hải sản khác. Trước tiên, ốc được tiệm chọn lựa tương đối kỹ, bự với khá lớn mặc dù hấp hay xào sốt phần đa “đỉnh của chóp”. Các phần nóng nhưng chúng ta có thể lựa chọn là nóng kyên sa bùi phệ, sả ớt tê cay,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Ngọc Úu

Trên đó là 10 quán ốc ngon Hà Nội nhưng mà chắc hẳn rằng các bạn cấp thiết làm lơ.

Xem thêm: 11 Nữ Tướng Nữ Xinh Nhất Lol, 9 Vị Tướng Xinh Đẹp Nhất Liên Minh

Vậy các bạn còn trông đợi gì cơ mà kéo ngay đội bạn mang lại hưởng thụ tức thì thôi như thế nào. Nếu trực thuộc team xay ốc, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm phần đông gợi nhắc thú vị bên dưới đây: