Du lịch Hà Nội nếu thiếu những trải nghiệm phố cổ hà nội về đêm thì chưa thể nói là trọn vẹn. Bỏ qua những ồn ào tấp nập của cuộc sống hiện đại, đi qua những thăng trầm của thời đại mới, phố cổ Hà Nội vẫn ở đó, đứng nép mình giữ lấy nét cổ kính của người Hà Thành. Đã bao lần tự dằn lòng không phải quên Hà Nội, quên phố cổ đi. Nhưng rồi vẫn đặt cho mình tấm vé đi Hà Nội, bởi vì nhớ, nhớ Hà Nội, nhớ phố cổ Hà Nội.

Bạn đang xem: Phố cổ hà nội có gì

Đường phố Hà Nội về đêm

Có người từng nói phố cổ Hà Nội về đêm nhìn bé tí tẹo, nhưng làm sao đi hết những ngõ nhỏ, làm sao thưởng thức hết món ngon, làm sao biết hết mùi vị nhẹ nhàng nơi phố cổ Hà Nội. Trong cuộc đời, rồi ta sẽ đi qua biết bao nhiêu con phố, bao nhiêu đất nước, liệu có được nơi nào níu kéo bước chân ta như phố cổ Hà Nội.

Video: Ngắm Hà Nội về đêm từ trên cao


Phố cổ Hà Nội về đêm khoác lên mình một vẻ đẹp kiêu sa, được gắn bởi hàng trăm, hàng triệu ánh đèn. Các tấm pano trang trí trên đường đi được thay đổi chủ đề theo từng năm, tạo hiệu ứng tích cực về thị giác. Đặc biệt là trong những dịp như ngày lễ, ngày tết của đất nước, giáng sinh…thì lại càng đẹp hơn gấp bội.Khu vực hồ Gươm là nơi hội tụ nhiều nhất việc bố trí các tiểu cảnh trang trí bằng đèn led, các phương tiện phát sáng khác, thu hút du khách tới đây thăm quan và chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Xem thêm: Game Bắn Ma Kinh Dị Hot Nhất Trên Pc, Bắn Ma Kinh Dị

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mỳ gà tần Hàng Bồ chưa bao giờ vắng khách

Quá nhiều thứ phải kể, nếu không kể hết thấy có lỗi với cái bụng thèm ăn quá. Chính vì vậy, chắc hẳn phải lên lịch trình thật nghiêm túc để thưởng thức hết những món ăn này khi tới phố đi bộ Hà Nội nhé.