Với bề dày lịch sử hào hùng 1500 năm, “Thiếu Lâm Tự” bao gồm kho báu võ thuật thâm hậu nhất nhân gian. Các đơn vị nghiên cứu võ học bên trên thế giới đa số cần đồng ý toàn bộ những môn phái các phát triển xuất phát điểm từ 1 trung tâm: chính là ngôi cvào hùa Thiếu Lâm danh tiếng phía bên trong hàng núi Tung Sơn tức thì giữa nước Nước Trung Hoa. Thế yêu cầu chưa hẳn hốt nhiên mà có rất nhiều truyền thuyết xuất phát từ nơi đó…

Nhạc phyên Truyền Tngày tiết Thiếu Lâm Tự II - Lâm Chí Dĩnh“Truyền tmáu Thiếu Lâm Tự” là bộ phim truyện tivi ăn khách tại China cùng nhiều nước trên trái đất. Sau thành công xuất sắc của Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự I, phần nhị của bộ phim truyện này với việc diễn xuất của các diễn viên như: Lâm Chí Dĩnh, Nguim Bưu, Tạ Miêu, Hứa Xuân Hoa, Tôn Huỷ Ngưng... được đón nhận cực kỳ nhiệt tình. “Truyền tmáu thiếu hụt lâm từ II” sẽ tiến hành phát sóng trên hangjojo.com từ ngày 17/10.Phần II của Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự nói về toàn cảnh đại loàn cuối đời Tuỳ, clỗi hầu mọi chỗ từ xưng vương vãi, chiến tranh liên hồi, bá tánh chịu khổ. Trong số thời loạn lạc kia bao gồm 13 fan Mặc dù xuất thân khác nhau nhưng đa số bị thời cuộc bức hại, trải trải qua không ít sóng gió gian truân, ở đầu cuối chúng ta xuống tóc nhưng phần nhiều quyền năng u tối vẫn ko buông tha. Họ quyết công khổ luyện võ công để từ bỏ đảm bảo phiên bản thân cùng mong muốn cõi trần thái hoà. Những vị hoà thượng chùa Thiếu Lâm mà lại đứng đầu là Đàn Tông - Tổng giáo đầu Thiếu Lâm Tự sẽ lập bắt buộc “La Hán Kỳ Môn Côn Pháp” cứu vãn Đường vương Lý Thế Dân ra khỏi thiến nàn và tiêu diệt kẻ hung tàn.

Bạn đang xem: Thiếu lâm tự truyền kỳ 1

*

Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự sẽ lôi cuốn bạn coi bởi ngôn từ giỏi cùng các màn võ thuật hoàn hảo và tuyệt vời nhất và rất là chân thật. Diễn viên kỳ cự Nguyên Bưu (vai Đàn Tông) đã từng có lần phát biểu rằng: “Có không ít phlặng võ thuật, nhưng vô cùng không nhiều phyên ổn là tiến công thực, đại đa số là phụ thuộc kỹ xảo năng lượng điện hình ảnh. Tôi siêu vui mừng lúc đóng phlặng này, không những thế nữa còn thấy rất tự tín, tôi tin tưởng rằng khán giản nhất định vẫn yêu dấu bộ phim”. Niềm tin của ông trọn vẹn gồm cơ sở, Khi Truyền tngày tiết Thiếu Lâm Tự giới thiệu đã được công chúng tiếp nhận, chắc hẳn rằng cũng lâu rồi fan ta mới được xem như một bộ phim truyện truyền hình hoặc như là vậy, phần lớn màn võ thuật chân thật cho vậy. Được biết rằng hầu hết những diễn viên trong phyên ổn thường rất xuất sắc võ thuật.

Trong Truyền ttiết Thiếu Lâm Tự phần II, ngoài Ngulặng Bưu thì Lâm Chí Dĩnh (vai Lý Thế Dân) cũng khá được công bọn chúng chú ý.

Xem thêm: Bắn Half Life Qua Wifi - Làm Cách Nào Kết Nối 2 Laptop Qua Mạng Wi

Thần tượng của người trẻ tuổi Đài Loan cùng với biệt hiệu “Cơn lốc nhỏ” ngày như thế nào vẫn đẹp mắt trai và phong thái. Ngoài bài toán nhập vai Lý Thế Dân, Lâm Chí Dĩnh còn dữ thế chủ động đề nghị được chế tạo bài xích hát chủ đề cho Truyền tmáu Thiếu Lâm Tự, điều này đủ thấy sự đon đả của anh ấy giành riêng cho bộ phim truyện.