Hãy cùng Mọt Game điểm qua top hồ hết tướng được Review là mạnh mẽ nhất trên phiên bản 11.7 của Liên Minc Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng sức mạnh tướng lmht 12


Tại bài viết trước, họ đã cùng khám phá những vị tướng cực khoẻ làm việc con đường bên trên cùng rừng. Còn trên đây đang là danh sách các gạn lọc dạn dĩ nghỉ ngơi các địa điểm đường thân, mặt đường bên dưới cùng cung ứng vào phiên phiên bản 11.7 của LMHT.


Đường giữa

Với bài toán Băng Trượng Vĩnh Cửu bị sút gần cạnh tmùi hương cùng tăng thời hạn hồi chiêu thêm 10 giây, các vị tướng mạo hay lên vật dụng này hệt như Twisted Fate hay Sylas bị tác động tương đối nhiều. Về phương diện tướng tá, ko có không ít sửa đổi trực tiếp đến cỗ tài năng Lúc một vài không nhiều tướng được tăng sức khỏe. Lissandra được tăng dịu gần kề tmùi hương tự Mhình họa Băng tuy thế như thế vẫn luôn là không đủ để sở hữu Lissandra trở lại. Với một vị tướng mạo tạo hiệu ứng và liên tục spam năng lực nhằm đẩy đường nhỏng Lissandra thì không đủ Băng Trượng Vĩnh Cửu đang khiến sức khỏe bị giảm xuống nhiều cùng bù lại một chút tiếp giáp tmùi hương là chưa đầy đủ.

*
*
*

Ngược lại, Braum nhận ra không ít sự ưu ái ở trong phòng xuất bản với việc tăng sức mạnh đến tài năng Tối Kiên Cường và Băng Địa Chấn. Tuy nhiên, Braum là tướng tá chủ yếu về bảo kê cho xạ thủ cùng nó tương xứng một những AD Carrhệt như Jinx xuất xắc Varus. Về mặt này, Thresh vẫn là một chọn lọc ổn định hơn tương đối nhiều với tính đa dụng hơn đề xuất sẽ cần thêm các điều chỉnh để Braum hoàn toàn có thể là một trong vị tướng mạo to gan để leo rank.

Tổng đặc lại, top tướng cung cấp được đánh giá sức mạnh theo thiết bị từ ưu tiên vẫn là:

Thresh, Leomãng cầu.Rell, Alistar, Lulu.Galio, Braum.Taric, Soraka.Rakan, Pantheon.Tahm Kench, Sett.

Chúc chúng ta leo hạng thành công với đều con cờ này trên phiên bản 11.7 của LMHT.


UPDATE NGAY kế hoạch đăng video bắt đầu bên trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật mặt hàng tuần như thế nào.

Xem thêm: Bị Crash Khi Chơi Game Bị Thoát Ra Ngoài Trên Điện Thoại, Cấu Hình Khủng Vẫn Bị Crash

Trong khi cũng bắt buộc ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam khu vườn địa đường với hàng vạn tin tức Esports và 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn hết crush của khách hàng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta bao gồm sẵng sàng "tám" xuyên ổn biên giới trên mái ấm Mọt Game, khu vực bao gồm nhân tài nlỗi Elon Musk, bí mật nlỗi Dr.Strange với lịch sự như Constantine?