Vùng Tàu ai đi chả lưu giữ, chả thương thơm, ai chẳng xịt lại thăm đôi tía lần! Từ lâu, thành thị biển cả xinh đẹp đang trở thành điểm phượt danh tiếng. Vậy Vũng Tàu tất cả gì đùa nhưng mà được rất nhiều người yêu say đắm và lép thăm mang đến vậy? Trả lời thắc mắc này, vào bài viết sau đây, Halo Travel xin gửi đến các bạn 13 vị trí du ngoạn Vũng Tàu đẹp mắt mê ly mang đến các bạn tha hồ kiểm tra in.
Bạn đang xem: Những địa điểm ở vũng tàu

1. Tượng Chúa Giêsu Kito Vua

Đáp án trước tiên mang đến câu hỏi Vũng Tàu có gì chơi đó là tượng chúa Giêsu Kilớn Vua. Đây là vị trí phượt Vũng Tàu yêu dấu của các bạn trẻ say mê tò mò cùng chụp ảnh. Tượng chúa được xem như là biểu tượng của thị trấn biển lớn. Hơn nỗ lực, tượng phật là niềm trường đoản cú hào của fan dân vị trí phía trên.Tượng cao khoảng tầm 32m. Hai cánh tay lâu năm 18,4m. Bên vào có phong cách thiết kế bậc thang xoắn ốc gồm 133 bậc. Để có thể leo đến đỉnh tượng, bạn buộc phải leo qua 1000 bậc thang. Dọc đường lên có những thùng chi phí qulặng góp tùy lòng hảo trọng tâm của từng tín đồ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
_jasmine_94_

Nếu hỏi mang đến Vũng Tàu tất cả gì đùa thì chắc chắn là không thể không có các vị trí trên trên đây.

Xem thêm: Giới Thiệu Các Trò Chơi Ở Đầm Sen Nước Vô Cùng Thú Vị, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Halo mong muốn đông đảo đọc tin này để giúp chuyến hành trình sắp tới đây của khách hàng mang lại thành thị biển lớn Vũng Tàu góp phần độc đáo. Đừng quên tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du ngoạn Vũng Tàu trên Halo để sở hữu một chuyến du ngoạn tiện lợi nhé!