Sau bao lần lăn lộn nạp năng lượng nằm ở vị trí Đảo Phú Quốc, bản thân xin share tay nghề du ngoạn Phụ Quốc từ bỏ túc của bản thân bằng rất nhiều trải nghiệm thực tế nhất. Từ lạng lách Phía Nam Đảo mang lại tận phía Bắc Đảo, phần nhiều đã làm được mình mày mò, nói chung là tương đối

Các độc giả hoàn thành nội dung bài viết vẫn nạm được đều gì ? Câu vấn đáp là: Những trải nghiệm làm sao bạn nên thủ, địa điểm làm sao đề xuất đi, những món ăn ngon không nên bỏ qua, cùng một chiếc lịch trình phượt prúc quốc 3 ngày 2 đêm nhẹ nhàng, ko vượt nặng nề. Túm váy vậy thôi, lâu năm chiếc quá vẫn làm cho chúng ta chán nản :)))

*
*
*
*
*

Ngôi ca tòng này có cách gọi khác là Trúc Lâm Hộ Quốc với lối phong cách xây dựng theo phong thái Lý – Trần, được chăm nom trong từng hoa văn uống,hoạ máu tinc xảo . Vị vậy của ngôi ca dua này tuyệt rất đẹp được tựa sườn lưng vào núi, phía đằng trước là mặt hải dương rộng lớn như một bức ảnh thuỷ khoác.

Bạn đang xem: Những địa điểm đẹp ở phú quốc

Du Lịch Prúc Quốc nhưng các bạn bỏ qua mất vị trí này thì trái là 1 trong thiếu thốn sót

1.3 – Bãi Sao – giành riêng cho khách du lịch

Biển rất đẹp miễn chê, khu vực kiểm tra in cực kỳ lphát minh cho các bạn ttốt. Nhà hàng gần kề biển, là địa điểm cân xứng mang đến mái ấm gia đình, hoặc đoàn đông vừa ẩm thực ăn uống vừa rửa ráy biển khơi.

Trong bài này tôi chỉ giới thiệu sơ về địa điểm, còn chi tiết hơn thế thì bạn xem trong bài viết này nhé, liên kết trên đây


1.4 – Bãi Khem – giành cho khách hàng nghỉ dưỡng tại Resort – mà lại khách hàng kế bên vẫn vào được

Ôi tôi mê nơi này độc nhất, biển khơi bao đẹp, mèo mịn với Trắng nlỗi kem. Không hổ danh cùng với tên gọi của chính nó, tuy vậy bãi khem đã trở nên các resort mướn lại nhưng lại khách du lịch vẫn rất có thể ghé thăm tham quan dạo đại dương.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Sơn Kiên Giang Từ A, Tour Hòn Sơn 2N2D: Khám Phá Hòn Sơn

Đường vào thì ngỡ như lạc sang Châu Âu với gần như căn hộ chung cư du ngoạn được xây đắp các Màu sắc. Nếu như chúng ta đi phượt Phú Quốc chỉ nhằm nghỉ ngơi trên phía trên chúng ta cũng có thể chọn JW Marriott chuẩn 5 sao ( bao gồm chi phí thì cứ đọng tại đây nhưng book) hoặc Premier Residences, dòng nào thì cũng phong cách hết

Xem cụ thể cách tiếp cận, hình ảnh khá đầy đủ hơn trên bài viết: Bãi Khem, thiên đường nghỉ ngơi dưỡng ,tôi đã share tương đối kỹ về nơi này.