--- Bài new hơn ---

Tìm hiểu thêm về sự kiện SIÊU PHẨM 2021, bao gồm vé SIÊU PHẨM 2021, nhiệm vụ, với các phần thưởng hấp dẫn

*

Sự kiện SIÊU PHẨM 2021 đã lên sóng! Rất nhiều nội dung mới bao gồm trang phục, báu vật, nhiệm vụ sẽ gồm mặt để bạn trải nghiệm.

Bạn đang xem: Tham gia "hào quang siêu phẩm"

Vé SIÊU PHẨM 2021

Mở bán đến 13:59 ngày 03/09

*

Sở hữu ngay Vé SIÊU PHẨM 2021 để mở khóa khả năng nhận vô hạn kỉ vật SIÊU PHẨM 2021-vật phẩm không thể thiếu để đổi lấy những phần thưởng độc đáo hết sức hấp dẫn có 1-0-2 trong Cửa Hàng Sự Kiện.

khi cài đặt Vé SIÊU PHẨM 2021, bạn sẽ nhận được tức thì những vật phẩm sau:

Biểu tượng Vé SIÊU PHẨM 2021

x4 Viên SIÊU PHẨM 2021

x200 Kỉ vật SIÊU PHẨM 2021

Đồng thời, mở khóa nhiệm vụ Trận Thắng Đầu Ngày và khả năng nhận vô hạn Kỉ Vật SIÊU PHẨM Khi tmê mẩn gia vào những trận đấu PvPhường. Cụ thể:

Nếu như bạn chưa sở hữu vé SIÊU PHẨM 2021, những kỉ vật này sẽ được lưu trữ trong kho Kỉ Vật với Khi bạn mở khóa vé, bạn sẽ nhận toàn bộ số tích lũy này.

Và chuỗi nhiệm vụ đặc biệt góp bạn có thể nhận thêm tới 25 Điểm Hàng Hiệu. Chi tiết nhiệm vụ như sau:

Trang phục SIÊU PHẨM 2021

Có tất cả 6 trang phục SIÊU PHẨM mới sẽ xuất hiện tại sự kiện lần này: Pyke, Warwiông chồng, Jinx, Akali, Irelia 2 phiên bản.

Bốn trang phục SIÊU PHẨM sẽ được mở chào bán ngay lập tức trong thời gian ngày đầu ra mắt kèm ưu đãi hấp dẫn đến hết 14/08 là Pyke, Jinx, Akali, và Irelia. Trong thời gian ưu đãi này, chúng sẽ ko thể mở ra vào Chế Tạo Hextech.

Xem thêm: Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 20, Hướng Dẫn Cơ Bản Ngộ Không

Trang phục SIÊU PHẨM: WARWICK các bạn tất cả thể sở hữu thông qua sự kiện điểm danh Sinc Nhật, còn SIÊU PHẨM: IRELIA – HÀNG HIỆU sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng Sự Kiện với giá bán là 2000 Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021.

*

“Là mẫu SIÊU PHẨM đời đầu, những nâng cấp chưa được kiểm nghiệm khiến Pyke cực kỳ bất ổn-thừa bất ổn với những người điều khiển hắn. Họ phế bỏ hắn, ném những gì còn lại ra bên ngoài tường Thành Phố. Tuy nhiên, bộ não thứ của hắn vẫn sống, nó tự tái tạo lại Pyke với đống phế liệu khắp xung quanh, vờ giờ cam kết ức phân mảnh lẫn lộn của chúng hòa thông thường với cam kết ức của hắn để trở thành tiếng thét hận thù.”

SIÊU PHẨM: PYKE ra mắt thuộc 8 trang phục Đa Sắc, vào đó Đa Sắc Hồng Ngọc sẽ chỉ bao gồm vào gói, Đa Sắc Phục Thù sở hữu trải qua Cửa Hàng Kỉ Vật, 6 Đa Sắc còn lại sẽ có giá 20 RP/ 1 (chi tiết ở phần dưới của bài viết):

“Được một đội nghiên cứu SIÊU PHẨM nhặt về xung quanh đất hoang, Warwick đã bị biến đổi thành một dị vật của tiến hóa-một quái ác vật vũ khí hóa không hề lương tri, chỉ được lập trình với một mục đích duy nhất: đàn áp bằng bạo lực. Nhờ sự can thiệp của những kẻ phục thù, hắn bay thân trước Lúc mọi sự xong xuôi, cùng giờ thì đang vẫy vùng ngang dọc khắp Thành Phố.”

SIÊU PHẨM: WARWICK ra mắt cùng 9 trang phục Đa Sắc, vào đó Đa Sắc Phục Thù sở hữu trải qua Cửa Hàng Kỉ Vật, 2 Đa Sắc Hồng Ngọc với Vẫn Thạch sẽ nhận được qua sự kiện “Điểm danh Sinch Nhật”, với 6 Đa Sắc còn lại sẽ được thông tin trong thời gian tới (chi tiết ở phần dưới của bài viết):

*

“Jinx tình nguyện biến thành SIÊU PHẨM, nhưng không bao giờ ngờ được một vụ sập điện nghiêm trọng sẽ có tác dụng lõi ký kết ức của cô bị xới trộn, khiến cô phạt cuồng với những giọng nói điên loạn trong đầu. Dường như bị ám ảnh với việc phá hủy, cô đã bắt đầu bộc lộc dấu hiệu của thứ gì đó tai hại hơn cả phân mảnh cam kết ức: sức ảnh hưởng lạnh lùng đầy tính liệu của Siêu Máy Tính.”

SIÊU PHẨM: JINX ra mắt thuộc 7 trang phục Đa Sắc, vào đó Đa Sắc Hồng Ngọc sẽ chỉ tất cả trong gói, Đa Sắc Phục Thù sở hữu trải qua Cửa Hàng Kỉ Vật, 5 Đa Sắc còn lại sẽ có giá trăng tròn RP/ 1 (đưa ra tiết ở phần dưới của bài xích viết):

*

“Là mẫu SIÊU PHẨM đỉnh cao ko biết làm cho phương pháp làm sao cơ mà thoát khỏi oắt giới Thành Phố, Akali đem lời cảnh báo về một khôn cùng vũ khí chưa được kiểm nghiệm tới những ai sống vào vùng đất hoang. Lúc thời gian cạn dần và không còn lựa chọn làm sao, những kẻ bị ruồng bộ này gia nhập thuộc cô trong nỗ lực đánh bại hết sức tập đoàn… những họ nghi ngờ đồng minc mới này còn có lẽ là gián điệp nhị có.”

SIÊU PHẨM: AKALI ra mắt thuộc 9 trang phục Đa Sắc, trong đó Đa Sắc Hồng Ngọc sẽ chỉ có trong gói, Đa Sắc Phục Thù sở hữu trải qua Cửa Hàng Kỉ Vật, 7 Đa Sắc còn lại sẽ có giá đôi mươi RP/ 1 (bỏ ra tiết ở phần dưới của bài bác viết):

*

“Là một kẻ bị SIÊU PHẨM vứt bỏ, Irelia đã search nơi nương náu bên cạnh vùng đất hoang, và dẫn dắt những người tầm thường cảnh ngộ sống sót trước đsát hại thủ tập đoàn cử tới, công nghệ chết người của thế giới cũ, với môi trường độc hại. Biết rằng Warwichồng bao gồm thể phá hủy tất cả những gì cô yêu thích, Irelia tsi mê gia cuộc tấn cÔng Trần Ngọc Thành Phố để kết thúc SIÊU PHẨM một lần và tồn tại.”

SIÊU PHẨM: IRELIA – HÀNG HIỆU

“Có nhiều thời gian Irelia với những kẻ bị ruồng bỏ không giống nhớ được con người trước đây của họ, trước Lúc SIÊU PHẨM trục xuất họ tới vùng đất hoang đầy cat bụi. Những ký kết ức này chập chờn như ngọn lửa của ngọn nến nhân tính đã lụi tàn từ thọ.”

Báu vật SIÊU PHẨM 2021

*

Viên SIÊU PHẨM 2021 gồm:

* 1 mảnh Trang phục ngẫu nhiên

* Cơ hội trúng thêm

* Túi SIÊU PHẨM 2021

* Túi SIÊU PHẨM 2021 sẽ chứa 3 mảnh trang phục Di Sản (chắc chắn 1 mảnh trang phục Thường trở lên) và chắc chắn một lượng Tinh Hoa Cam

* Tỉ lệ nhận Đá Quý với Trang Phục Thần Thoại tăng 50%

Sẽ gồm những gói báu vật như sau được mở bán trong Cửa Hàng, đi kèm với nó là rất nhiều Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021:

*
*

x1 Viên SIÊU PHẨM 2021

x16 Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021

x10 Viên SIÊU PHẨM 2021

x1 Viên SIÊU PHẨM 2021

x160 Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021

x30 Viên SIÊU PHẨM 2021

x1 Túi SIÊU PHẨM 2021

x480 Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021

Gói SIÊU PHẨM 2021

Các gói form và gói tổng hợp sẽ mở buôn bán đến hết 14/08, g ói Đa Sắc mở phân phối vĩnh viễn

*

*

*

*

Trong khi, cũng có 1 gói tổng có thương hiệu SIÊU PHẨM: PHỤC THÙ, với tất cả trang phục, tướng, biểu tượng kèm size viền cùng 1 mẫu mắt chỉ có trong gói của các trang phục SIÊU PHẨM năm nay để bạn dễ dàng sở hữu. Chi tiết:

*

Trang phục SIÊU PHẨM: PYKE + Biểu tượng kèm form + Tướng

Trang phục SIÊU PHẨM: JINX + Biểu tượng kèm form + Tướng

Trang phục SIÊU PHẨM: IRELIA + Biểu tượng kèm size + Tướng

Trang phục SIÊU PHẨM: AKALI + Biểu tượng kèm khung + Tướng

Mẫu mắt SIÊU PHẨM: PHỤC THÙ

*

Cửa hàng SIÊU PHẨM 2021

*

100 Điểm Hàng Hiệu + Biểu tượng

2500 Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021

*

SIÊU PHẨM: IRELIA – HÀNG HIỆU

2000 Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021

Đa Sắc Phục Thù

400 Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021 / 1

Đa sắc Phục Thù + biểu tượng

SIÊU PHẨM: PYKE

Đa sắc Phục Thù + biểu tượng

SIÊU PHẨM: JINX

Đa sắc Phục Thù + biểu tượng

SIÊU PHẨM: AKALI

Đa sắc Phục Thù + biểu tượng

SIÊU PHẨM: WARWICK

Đa sắc Phục Thù + biểu tượng

SIÊU PHẨM: ZED

Đa sắc Phục Thù + biểu tượng

SIÊU PHẨM: LUCIAN

*

Đa sắc Phục Thù + biểu tượng SIÊU PHẨM: FIORA

*

Mẫu mắt SIÊU PHẨM: PHỤC THÙ

150 Kỉ Vật SIÊU PHẨM 2021

Cùng rất nhiều những vật phẩm Chế Tạo Hextech hấp dẫn khác:

*

Nhiệm vụ SIÊU PHẨM 2021

--- Bài cũ rộng ---

quý khách hàng đang xem nội dung bài viết Tìm Hiểu Sự Kiện Siêu Phẩm 2021! bên trên trang web hangjojo.com. Hy vọng số đông báo cáo mà lại Shop chúng tôi sẽ chia sẻ là bổ ích cùng với bạn. Nếu ngôn từ xuất xắc, ý nghĩa các bạn hãy share với bằng hữu của chính bản thân mình với luôn luôn theo dõi và quan sát, ủng hộ chúng tôi để cập nhật phần đa thông tin mới nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành!