Trong hành trình chinh chiến của các Anh Hùng, chắc hẳn ai cũng đã biết đến danh tiếng của hàng hiệu Doran với bộ ba Kiếm Khiên Nhẫn - với slogan "Vì khởi đầu tốt đẹp của bạn." Vậy hãy dành cho mình một biểu tượng Anh Hùng Chính Hãng Doran, hoàn toàn miễn phí, bằng cách:

Chơi 10 trận cùng 4 người bạn (Chơi theo đội) ở bản đồ truyền thống Summoner’s Rift hoặc cùng 2 người bạn ở bản đồ 3 đấu 3 – Twisted Treeline.Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Thật đơn giản phải không. Có lẽ Anh Hùng nào cũng có ít nhất 2 hay 4 người bạn trong danh sách bạn bè của mình, vậy hãy mời họ vào tham gia chiến trận thôi! Trong trường hợp hi hữu rằng bạn không có đủ bạn trong danh sách bạn bè - đừng lo. Hãy ghé qua diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại hoặc fanpage Facebook để làm quen bằng cách mời các Anh Hùng ở đó. Biết đâu bạn sẽ gặp được bạn tri kỷ mới thì sao - và cả hai được nhận biểu tượng nữa.

Bạn đang xem:

Biểu tượng Kiếm Tồn Kho
*

 

Nếu bạn là một vị tướng chủ lực và chỉ thích những siêu trang bị chứ không phải những thứ nhỏ lẻ như Doran, hãy kiếm cho mình một thanh Vô Cực Kiếm ngay trước khi hết hàng với Biểu tượng Kiếm Tồn Kho. Bạn có thể sở hữu biểu tượng này bằng cách:

Chuyển đổi từ Sò sang Riot Points (RP)

Biểu tượng Trụ Giáng Sinh
*

 

Bây mới chúng ta mới tới phần của Lễ Hội: tặng quà! Hãy trang trí đèn lấp lánh lên người bạn tốt nhất của bạn ở đường đầu trận - trụ; với biểu tượng Trụ Giáng Sinh. Hãy sở hữu biểu tượng này bằng cách:

Mua một tướng tặng bạn bè

Để tặng tướng cho một người bạn trong danh sách của bạn; hãy ghé vào Trung Tâm Tặng Quà trong Cửa Hàng. Từ đây, hãy chọn "Mở tướng cho một người bạn" - chọn một người bạn - chọn một tướng bạn muốn tặng và hoàn tất quá trình với một lời chúc cuối cùng. Khi người bạn may mắn đó của bạn đăng nhập vào trận đấu, họ sẽ thấy món quà cũng lời chúc của bạn.

Biểu tượng Urf Tuần Lộc
*

 

Nếu người ban của bạn đã đủ 109 tướng của Liên Minh Huyền Thoại, còn gì tâm lý hơn việc tặng bạn ấy một trang phục mà bạn ấy đang mong muốn từ lâu. Ngoài ra, bạn sẽ còn được tặng biểu tượng Urf Tuần Lộc nữa, bằng cách:

Mua một trang phục tặng bạn bè

Để tặng trang phục cho một người bạn trong danh sách của bạn; hãy ghé vào Trung Tâm Tặng Quà trong Cửa Hàng. Từ đây, hãy chọn "Mở khóa trang phục cho một người bạn" - chọn một người bạn - chọn một trang phục bạn muốn tặng và hoàn tất quá trình với một lời chúc cuối cùng. Khi người bạn may mắn đó của bạn đăng nhập vào trận đấu, họ sẽ thấy món quà cũng lời chúc của bạn.

Xem thêm: Cách Update Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng, Đơn Giản, Cách Cập Nhật Lol Vn Nhanh Nhất 3/2021

Biểu tượng Già Tuyết Baron
*

 

Sở hữu biểu tượng Già Tuyết Baron cũng giống như chinh phục Baron Nashor trên Chiến Trường Công Lý vậy; rất khó, nhưng cũng rất dễ nếu bạn biết cách làm. Cách sở hữu biểu tượng này gọi gọn trong một câu như sau:

Có thái độ tốt và hành vi cư xử lịch sự với mọi người

Về cơ bản, bạn chỉ cần cư xử như một quý Anh Hùng lịch sự với những Anh Hùng các bạn gặp trong hành trình chinh phục Chiến Trường Công Lý. Có thể bạn được Vinh Danh rất nhiều, có thể bạn sở hữu Huy Hiệu Vinh Danh hay có thể bạn chưa bị tố cáo bao giờ. Tất cả những cái đó đều có thể chứng minh rằng bạn là một quý ông đích thực ngay cả với đối thủ trên Chiến Trường Công Lý. 

Biểu tượng Bác Bán Hàng 
*

 

Biểu tượng Bác Bán Hàng có lẽ là biểu tượng khó sở hữu nhất trong các biểu tượng, bởi vì điều bạn cần làm là:

Hoàn thành 5 điều kiện trên

Nghĩa là sau khi bạn đã sở hữu đủ cả 5 biểu tượng trên, biểu tượng thứ 6 mang tên Bác Bán Hàng (ở bản đồ Summoner"s Rift) sẽ lập tức được tặng cho tài khoản của bạn.