Giáng sinh đang cận kề, bạn đã chuẩn bị được những gì cho mùa lễ Giáng sinh này để dành tặng những người thân yêu chưa? Hãy thể hiện tình yêu thương trân trọng của mình đối với gia đình và bạn bè bằng những câu chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa dưới đây nhé!

Giáng sinh là một dịp lễ khá đặc biệt và quan trọng đối với những người theo đạo. Đây là dịp lễ để mọi người quây quần bên nhau cùng nhau trang trí nhà cửa với cây thông noel, vòng nguyệt quế,...cùng trao cho nhau những món quà ý nghĩa và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đến những người mình yêu thương.

Bạn đang xem: Lời chúc giáng sinh hay bằng tiếng anh

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mà bạn hãy nhanh tay lưu về để gửi tặng nó cho người thân và bạn bè nhé!

Câu 1: You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Dịch nghĩa: Bạn là một người thật đặc biệt và tuyệt vời, hy vọng giáng sinh của bạn cũng thật đặc biệt và tuyệt vời như vậy nhé! Giáng sinh vui vẻ

Câu 2: With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Dịch nghĩa: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho một mùa Giáng sinh vui vẻ và an lành. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Câu 3: I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.

Dịch nghĩa: Tôi hy vọng ông già Noel sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi vì bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được gửi lời chúc mừng giáng sinh đến bạn

Câu 4: Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever.

Dịch nghĩa: Lấp đầy trái tim của bạn bằng những sự ấm áp, gần gũi bên gia đình, bạn bè, tình yêu không chỉ trong mùa lễ năm nay mà là mãi mãi về sau

Câu 5: There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Dịch nghĩa: Có rất nhiều món quà mà tôi muốn gửi tới bạn trong mùa Giáng sinh năm nay. Sự bình yên, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc là tất cả mà tôi dành tặng cho bạn.

Câu 6: Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Dịch nghĩa: Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

Câu 7: It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Dịch nghĩa: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Câu 8: I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Dịch nghĩa: Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt

Câu 9: You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.

Dịch nghĩa: Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này.

Câu 10: Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Dịch nghĩa: Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lên Đồ Lee Sin Đi Rừng, Top Mới Nhất, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Lee Sin

Hy vọng với tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa trên, bạn đã học thuộc được một vài câu ưng ý để "khoe tài" trong dịp lễ này rồi nhé.