Có rất nhiều anh em chơi trò giải trí, phản ảnh lỗi hiện thông báo “trò chơi sẽ chạy” khi các bạn khởi đụng một trò chơi new tuy vậy lại lộ diện lỗi này. Thực chất ra, lỗi thông tin này các bạn để một hồi thì nó cũng trở nên tự hết mà lại thôi.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại thông báo đang chay khi khởi động game

*

Còn đối với số đông ai, muốn hạn chế và khắc phục lỗi trò nghịch đang làm việc vào Liên Minch Huyền Thoại thì xem thêm ngay bài viết này của hangjojo.com nhé!

Nhận biết lỗi trò đùa đang chạy

Lúc các bạn vẫn đùa LOL, tuy vậy bởi một nguyên nhân nào kia như game bị đứng, lag, has stopped working… thì các bạn đề xuất tắt game đi.

*

Nhưng lúc các bạn khởi rượu cồn lại game, thì lại nhận được thông tin “trò đùa đã chạy”.

Cách sửa lỗi “Trò nghịch đang chạy khi tập luyện game Liên Minc Huyền Thoại”

Cách 1: Đăng xuất khỏi game

Tiến hành đăng xuất khỏi game, singout ngoài Garena và triển khai đăng nhập lại. Tuy nhiên, trong vòng trường đoản cú 3 > 5 phút ít thì lỗi này đang không mất đi dẫu vậy phương pháp này không rõ ràng mang lại lắm.

Cách 2: Sử dụng Task Manager để sửa lỗi

Bước 1: Nhấn loài chuột buộc phải vào tkhô cứng Taskbar.

Cách 2: Chọn Task Manager.

*

Cách 3: Tìm kiếm mục LOLClient, nháy đúp vào cùng chọn Endtask, hoặc nháy chuộc cần với lựa chọn Endtask.

*

Nếu ngôi trường thích hợp, các bạn đã tiến hành giải pháp 1 nhưng mà vẫn không được cơ mà áp dụng ngay lập tức biện pháp 2. Nếu vào Task Manager theo phía dẫn, mà các bạn ko ráng thư mục LOLClient nlỗi gợi ý trên thì chúng ta không cần tìm với tắt nữa.

Bời vị, lỗi này chúng ta nhằm lặng thì tự 3 mang đến 5 phút ít thì tệp tin LOLClient nó vẫn tự tắt đi với các bạn có thể vào chơi trò giải trí được.

Xem thêm: Top 18 Tiết Mục Múa Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Hội Thi Văn Nghệ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hy vọng rằng, cùng với bào chỉ dẫn này các chúng ta có thể khắc phục thành công lỗi “trò đùa đang làm việc khi chơi game LOL” nhé.