Ngày 25/11 năm 2021 | | Tag: bảng ngọc Nasus LMTC. build đồ Nasus lol mobile. cách chơi Nasus LMTC. cách lên đồ Nasus LMTC. lên đồ Nasus LOL mobile

Bài viết cùng chủ đề


Loading...

Mục Lục


Bảng ngọc của Nasus tốc chiếnCách lên đồ Nasus tốc chiến

Giới thiệu tướng Nasus trong Liên Minh Tốc Chiến

*

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Nasus Tốc Chiến đi Top nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Nasus trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Nasus. Nasus là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Bạn đang xem: Lên đồ nasus tốc chiến

Jax tốc chiến

Các kỹ năng của Nasus trong LOL Mobile

*

Nội tại – Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn: Nasus hút năng lượng tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm Hút Máu.

Quyền Trượng Linh Hồn: Nasus tấn công kẻ địch, gây sát thương và cường hóa sức mạnh của các cú Quyền Trượng Linh Hồn về sau nếu hắn hạ gục được mục tiêu.

Lão Hóa: Nasus làm lão hóa mục tiêu, khiến nạn nhân bị giảm Tốc độ Di chuyển và Đánh theo thời gian.

Lửa Tâm Linh: Nasus tạo ra một ngọn lửa tâm linh tại vị trí đã chọn, gây sát thương và làm giảm Giáp của những kẻ địch đứng trên đó.

Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc: Nasus tạo ra một cơn bão khủng khiếp công kích những kẻ địch cạnh bên. Ông được tăng máu, tầm đánh, gây sát thương kẻ địch xung quanh, giảm hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn, và nhận thêm giáp và kháng phép trong thời gian bão hoạt động.

Xem thêm: Địa Chỉ Khu Du Lịch Văn Thánh 2020: Ở Đâu, Giá Vé, Có Gì Vui

Cách lên chiêu theo cấp của Nasus lol mobile

*

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 bắt buộc để farm skill 1 với stack càng cao càng tốt, skill 3 chỉ để rỉa máu hoặc last hit farm lính, skill 2 chỉ để làm chậm cho rừng gank hoặc rượt đuổi nên nâng cuối cùng. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Javan Tốc chiến

Bảng ngọc của Nasus tốc chiến

+ Bảng ngọc Nasus tốc chiến đi Top

*

Cách lên đồ Nasus tốc chiến

+ Lên đồ Nasus tốc chiến đi Top

*

Combo của Nasus trong LOL tốc chiến

lên đồ Leesin tốc chiến

Ưu nhược điểm của Nasus trong LMTC