Nằm yên ổn bình cạnh bên khu bến chợ nhỏ dại của thị trấn đại dương, chợ Bến Đá Vũng Tàu là địa điểm lí tưởng để bạn tận đôi mắt chứng kiến cuộc sống thường ngày của ngư dân làng chài. Nơi đó cũng là địa điểm phù hợp độc nhất vô nhị giả dụ bạn có nhu cầu hưởng thụ thủy hải sản tươi sạch với mức giá “hạt dẻ”. Cùng Halo mày mò một vòng chợ thủy hải sản này ngay sau đây nhé!
Bạn đang xem: Làng chài bến đá vũng tàu

1. Định vị tọa độ chợ Bến Đá Vũng Tàu

Chợ Bến Đá đã có mặt tại Vũng Tàu từ vô cùng lâu đời, là vị trí bán buôn các nhiều loại hải sản do ngư dân vừa đánh bắt về. Chợ chỉ bí quyết Thích Ca Phật Đài vài trăm mét, vô cùng tiện thể để chúng ta ghé qua đây thiết lập vật thủy hải sản. Ngay trước khi tới chợ, các bạn sẽ đi qua tuyến phố cổng xóm, khu vực được phơi không hề ít cá thô thơm nắng nóng.

Chợ Bến Đá thường xuyên họp vào sáng sớm, lúc những người dân thôn chài vừa có chuyến ra kkhá trở về. Hải sản lúc này là sạch sẽ tuyệt nhất, chợ cũng chính vì như thế nhưng lan tràn hơn không hề ít. Chợ ban đầu tự 5-6h sáng sủa đến khoảng tầm 18h hàng ngày.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
uylong.yip

Chợ Bến Đá Vũng Tàu là địa điểm lí tưởng để các bạn yên cầu không khí của một thôn chài chính hiệu.

Xem thêm: - Top 20 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Đẹp Nhất Năm 2021

Vừa được hưởng thụ thủy hải sản tươi sạch, lại vừa mới được thuộc fan dân tấn công cá, giăng câu, chắc chắn nơi phía trên đang là vị trí khiến các bạn tất cả tuyệt vời nặng nề pnhị. Còn đợi gì nhưng không rủ fan thường xuyên tới chợ xóm chài một chuyến ngay thôi nào!