Khu du lịch Phụ An Khang Bến Tre được nghe biết như là một trong giữa những điểm phượt nổi bật nhất Bến Tre trong những năm vừa mới đây.

Bạn đang xem: Khu du lịch phú an khang bến tre

Với không gian thoải mái và tự nhiên rộng khoảng chừng 5 hecta, được thiết kế theo phong cách theo quy mô du ngoạn sinh thái xanh độc đáo và khác biệt phối kết hợp du lịch tham quan với vui chơi và giải trí vui chơi giải trí. Khu phượt Phú An Khang sẽ là điểm đến chọn lựa lphát minh cho khác nước ngoài xa gần.

Khu phượt sinh thái Phụ An Khang nghỉ ngơi đâu?

Khu du lịch Phú An Khang Bến Tre có gì vui?

Đến cùng với Prúc An Khang, ấn tượng trước tiên đó là không khí tự nhiên và thoải mái xanh non cùng với phần đa mặt hàng dừa cùng cây nạp năng lượng trái mọc trải hầu như khắp khu phượt.
*
*
*
*
*
*

Trải nghiệm trò chơi vận động Sasuke


Sau những trò nghịch vận chuyển sẽ là các món tiêu hóa và đặc sản vùng sông nước như: bánh ít trằn Phú An Khang, bánh xèo, bánh khọt, cá tai tượng cừu xù, tôm hấp nước cốt dừa, gà thả vườn,…
Trong khi, Việc đi xe năng lượng điện đi tham quan du lịch cùng thưởng thức trên sân vườn trái cây công nghệ cao, vườn ổi, sơ ri, sung Mỹ,… cũng là điểm lôi cuốn của Prúc An Khang mà lại chúng ta nên trải nghiệm.

Giá vé trên Phụ An Khang

Vé vào cổng: 30.000 đồng / tín đồ. (Bao gồm: Xe điện du lịch tham quan và trải nghiệm hoa trái trên vườn).Giữ xe: miễn tổn phí.

Giá món ăn và thực đơn Phú An Khang

Ẩm thực trên Phụ An Khang hơi đa dạng chủng loại và đa dạng chủng loại, các bạn có thể hưởng thụ những món ăn đặc sản và đậm chất miền Tây như: giò lụa Phụ An Khang, bánh xèo, bánh khọt, bánh không nhiều è cổ,…Hay hầu như món ăn dân dã rất gần gũi như: con gà, bò, tôm, cá, heo,…được chế tao cực kỳ đã mắt cùng đúng theo mùi vị. Và nhất là giá chỉ hết sức dân dã.

Xem thêm: Cách Ghép Đồ Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2, Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 6

Lưu ý lúc đi phượt Phụ An Khang Bến Tre

Phụ An Khang gồm prúc thu phí bia, nước ngọt với thức nạp năng lượng khi du khách sở hữu vào cùng áp dụng vào khu vực du lịch.
Tag:Ctương đối gì ở Phụ An KhangDu kế hoạch Prúc An KhangĐường đi Phụ An Khang Bến Tregiá chỉ vé cổng Phú An KhangGiá vé Phú An Khang Bến TrePhú An KhangPhú An Khang Bến TrePhụ An Khang Bến Tre có gìPhụ An Khang Reviewreview khu du ngoạn Phụ An KhangTour Prúc An KhangTour full Phụ An Khang