Khu du lịch Lá Phong ở chỗ nào, có gì nghịch, giá bán vé bao nhiêu? Để giúp các bạn vấn đáp phần lớn thắc mắc nhiều người đang th ắc mắc về khu vực du ngoạn Lá Phong Đà Lạt thì ngay lập tức sau đây, hangjojo.com đã chia sẻ kinh nghiệm đi khu vực du ngoạn Lá Phong từ A-Z đến những bạn nhé!

reviews khu du lịch Lá Phong Đà Lạt 2021


*

Vị trí của khu vực phượt Lá Phong cách Hồ Xuân Hương 2,2km, bến xe cộ Phương Trang Đà Lạt 1,5km, vườn hoa Đà Lạt 4km. Với địa chỉ này thì từ trung chân tình phố Đà Lạt đi khu vực phượt Lá Phong rất sát.

Bạn đang xem: Khu du lịch lá phong đà lạt


*
Vị trí khu vực du ngoạn Lá Phong

Giá vé vào cổng quần thể du ngoạn Lá Phong Đà Lạt

Giá vé du lịch tham quan KDL Lá Phong 2021: 60k/lượt

Giờ xuất hiện KDL Lá Phong: 8h – 17h

Hướng dẫn lối đi quần thể du ngoạn Lá Phong Đà Lạt

Từ đoạn bùng binh Trần Quốc Toản – Hồ Tùng Mậu chúng ta đi theo con đường Hồ Tùng Mậu – mang đến vòng xuyến tiếp tục theo đường Ba Tháng Tư rồi rẽ trái theo mặt đường Đặng Thái Thân vẫn thấy hải dương hướng dẫn vào khu phượt Lá Phong.

Ngoài ra nếu khách hàng lười thì có thể bắt xe taxi, grab bảo họ cho đến khu phượt Lá Phong là được, khoảng cách từ trung tình thật phố cho tới khu vực du ngoạn Lá Phong hơi sát nên ko tốn nhiều chi phí đâu.

*
Hướng dẫn đường đi quần thể phượt Lá Phong Đà Lạt

Khu phượt Lá Phong Đà Lạt tất cả gì?

Khu du ngoạn Lá Phong Đà Lạt được thiết kế theo phong thái khu vườn của Nhật Bản cùng với hồ nước cá Koi, rừng Hoa Anh Đào gồm tới bên 500 cây, trên 2000 cây xanh phong Đà Lạt thuần chủng, 20000 cây tùng bút thuộc các căn nhà theo kiến trúc loại Nhật hết sức khác biệt.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Bãi Biển Nha Trang Hoang Sơ Đẹp Nổi Tiếng Sóng To Có Bãi Cát Dài

Đến với quần thể du lịch Lá Phong, bạn sẽ tha hồ nước check in cả trăm góc chụp khác nhau và chúng ta cũng có thể thuê cho doanh nghiệp một bộ trang phục Kimono để chụp hình cho chuẩn chỉnh gái Nhật.

Một vài ba hình ảnh được check in trên khu vực du lịch Lá Phong cho bạn coi nè:

*
Chechồng in khu du ngoạn Lá Phong Đà LạtCheck in hồ nước cá koi ở khu vực du ngoạn Lá Phong Đà Lạt:

*
Chechồng in hồ nước cá Koi nghỉ ngơi khu du ngoạn Lá PhongNhững góc chụp rất đẹp mắt làm việc quần thể du ngoạn Lá Phong Đà Lạt

*
Check in quần thể du ngoạn Lá Phong Đà LạtChụp hình cùng với những bộ bộ đồ Kimono Nhật Bản sinh hoạt KDL Lá Phong

*
Chụp hình ảnh cổ trang Japan nghỉ ngơi quần thể du lịch Lá Phong

Một số góc chụp khác trên khu vực phượt Lá Phong:

*
Bức Ảnh được chụp trên khu vực phượt Lá Phong

Nhà ngủ trên khu vực du lịch Lá Phong

Đến khu du lịch Lá Phong nếu như bạn mê qua không thích về thì có thể chọn lựa phòng dorm cùng với gần như cnạp năng lượng phòng có phong cách thiết kế khác biệt sâu dưới lòng đất cực lạnh buốt. Giá phòng ngủ tại khu du ngoạn Lá Phong chỉ từ 80k/người/đêm thôi yêu cầu nếu bạn có nhu cầu yêu cầu cảm xúc mới lạ thì hãy test một lần nhé!

Trên trên đây là kinh nghiệm đi khu vực du lịch Lá Phong tự túc, giá rẻ cơ mà chúng ta không thể bỏ qua. Với hầu như đánh giá khu du lịch Lá Phong này thì mong muốn chúng ta cũng có thể bao gồm chuyến du lịch vui tươi, thuận lợi. Hình như chúng ta có thể xem thêm Kinh nghiệm phượt Đà Lạt 2021 tốt 99 quán coffe sống Đà Lạt rất đẹp nhất