Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen sẽ duyên dáng hàng chục ngàn lượt khách thăm quan mỗi năm. Tới trên đây, bạn sẽ có cơ hội thả mình vào thiên nhiên, từng trải nhiều trò hay, tìm thấy những giây phút thư giãn rất đã!


2. Cách di chuyển cho Công viên Văn uống hóa Đầm Sen3. Giá vé Công viên Văn hóa Đầm Sen4. Khám phá trái đất vui chơi giải trí trên Công viên Văn uống hóa Đầm Sen có gì hấp dẫn?4.2. 1001 trò chơi trên Công viên Văn hóa Đầm Sen Khô4.3. Công viên Văn hóa Đầm Sen Nước
*

Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen là một trong trong số những địa điểm chúng ta khăng khăng phải ké thăm lúc du lịch Sài Gòn. Nơi đây được ví là “ốc đảo xanh” cùng với 36 thứ bên dưới nước hiện đại cùng với rất nhiều trò chơi xúc cảm mạnh dạn cho nhẹ, tương xứng với đa số lứa tuổi. Vì vậy, chúng ta cũng có thể vui chơi và giải trí cả ngày mà không thấy chán.

Bạn đang xem: Khu du lịch đầm sen quận 11

1. Địa chỉ Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen làm việc đâu?

Địa chỉ Công viên Văn hóa Đầm Sen nằm tại mặt đường Hòa Bình, phường 3, Q11, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đấy là một Một trong những công viên văn hóa truyền thống lớn số 1 Việt Nam. Ghé thăm khu vui chơi công viên bạn sẽ ko ngoài trằm trồ cùng với diện tích S xịn cùng cảnh quan thiên nhiên tốt đẹp nhất.

*

Diện tích Công viên Văn uống hóa Đầm Sen là 50ha có thiết kế như sau:

60% diện tích là cây cỏ – nhành hoa tự nhiên.20% diện tích nước với những váy đầm sen thoải mái và tự nhiên béo.20% diện tích S dành cho các mô hình vui chơi và giải trí, giải trí tiến bộ của trẻ em.

Công viên Văn uống hóa Đầm Sen được tạo vào thời điểm năm 1976 với sự kêu gọi của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới bàn tay của hàng vạn lao động, bãi váy lầy hoang trũng ngày như thế nào đang trở thành khu vực phượt trọng điểm. Nơi đây có phong cách thiết kế dựa vào sự phối hợp của nền văn hóa truyền thống Đông với Tây, hòa quấn vẻ rất đẹp cổ điển của thời La Mã.

Giờ xuất hiện Công viên Đầm Sen:

Thđọng Hai cho sản phẩm Sáu: 8h – 18h.Thđọng Bảy cùng Chủ Nhật: 7h30 – 21h.Các ngày lễ/tết: 7h30 – 22h.

Đến với Công viên Văn uống hóa Đầm Sen chúng ta cũng có thể qua 3 cổng như sau:

Cổng số 1: Đường Lạc Long Quân.Cổng số 1A: Đường Hòa Bình.Cổng số 2: Đường Hòa Bình (Cổng nhà hàng quán ăn Tdiệt Tạ).Ngoài ra, khu phượt Đầm Sen có cổng liên thông trường đoản cú Đầm Sen Nước cùng Đầm Sen Khô.
*

2. Cách di chuyển mang đến Công viên Văn hóa Đầm Sen

Để di chuyển mang đến Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen, chúng ta cũng có thể chọn lọc những nhiều loại phương tiện đi lại sau:

2.1. Di gửi bởi phương tiện cá nhân

Du khách hàng rất có thể mang đến cùng với Công viên Đầm Sen bởi rất nhiều cách không giống nhau. Điển tuồng như dịch rời bằng phương tiện đi lại cá nhân để chủ động về thời hạn. Tùy vào địa điểm xuất phát mà lại chúng ta có thể lựa chọn tuyến đường cân xứng tốt nhất.

2.2. Di gửi bằng taxi

Trong khi, bạn cũng có thể cho với Công viên Đầm Sen bởi taxi. Chỉ bắt buộc phân tích vị trí các bạn sẽ được chưng tài đưa tới tận nơi nhưng mà chưa hẳn lo lắng bất kể điều gì. Đồng thời, chúng ta cũng chủ động hơn trong cuộc thám hiểm với thời gian dịch rời của mình.

2.3. Di chuyển bởi xe pháo bus

Di gửi đến Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen bởi xe buýt sẽ là biện pháp các khác nước ngoài chọn lọc. quý khách hàng vừa có thể tới với vị trí phượt mau lẹ vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kết quả. TP.. Sài Gòn cài tuyến xe bus tới khu vui chơi công viên Đầm Sen chạy thường xuyên từ 9 – 21h từng ngày là 11, 38, 64, 145, 148.

*

3. Giá vé Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen

Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen giá chỉ vé chia nhỏ ra có tác dụng nhiều nấc không giống nhau tùy vào bề ngoài tham quan du lịch chúng ta lựa chọn. quý khách rất có thể cài vé từ cổng, vào khu vui chơi công viên hoặc từ cổng khu vui chơi công viên nước.

*

3.1. Giá vé du lịch thăm quan trong ngày

Vé đi Đầm Sen trong ngày tất cả thời hạn thăm quan từ 8h – 17h, ko bao gồm những trò chơi với hình thức xe cộ điện. Tùy vào từng thời gian giá bán vé đang rứa chuyển đổi nhau, dưới đó là số lượng để chúng ta tđam mê khảo:

Đối tượng

Giá vé cài từ cổng khu vui chơi công viên Văn Hóa Đầm Sen

Giá vé download từ bỏ cổng khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Người béo (bên trên 1.4m)

1trăng tròn.000 VNĐ/người

80.000 VNĐ/người

Tphải chăng em (dưới 1.4m)

80.000 VNĐ/người

50.000 VNĐ/người

3.2. Vé full tại Công viên Đầm Sen

Vé full Đầm Sen thô vẫn bao hàm trò chơi, ko bao hàm xe cộ điện và tbỏ cung. quý khách hoàn toàn có thể cho đây vào 8h – 17h mỗi ngày.

Đối tượng

Giá vé cài đặt từ cổng công viên Văn uống Hóa Đầm Sen

Giá vé thiết lập từ bỏ cổng khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Mua trong khu vui chơi công viên Vnạp năng lượng Hóa Đầm Sen

Người lớn

260.000 VNĐ/người

2đôi mươi.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

Ttốt em

180.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

3.3. Vé Silver - Công viên Đầm Sen

Vé Silver sẽ bao gồm trò nghịch, tham quan trong thời gian ngày, lối đi riêng rẽ, mát xa cá, tbỏ cung cùng ko bao hàm xe cộ điện. quý khách hàng rất có thể đến đây vào 8h – 17h hàng ngày.

Đối tượng

Giá vé cài đặt trường đoản cú cổng khu vui chơi công viên Văn uống Hóa Đầm Sen

Giá vé sở hữu từ cổng công viên nước Đầm Sen

Mua trong khu vui chơi công viên Vnạp năng lượng Hóa Đầm Sen

Người lớn

380.000 VNĐ/người

2đôi mươi.000 VNĐ/người

280.000 VNĐ/người

Tphải chăng em

240.000 VNĐ/người

340.000 VNĐ/người

4. Khám phá quả đât vui chơi giải trí trên Công viên Văn uống hóa Đầm Sen có gì hấp dẫn?

Đến cùng với Công viên Văn hóa Đầm Sen các bạn không hẳn lo ngại tới sự việc sẽ chơi gì. Txuất xắc vào đó, các bạn hãy sẵn sàng một thể lực giỏi, lòng tin sảng khoái để mày mò gần như trò giỏi dưới đây.

4.1. Bản vật Công Viên Đầm Sen

Trước hết, bạn cần thế Chắn chắn phiên bản đồ gia dụng Công viên Văn hóa Đầm Sen vào tay. Việc này góp chúng ta cũng có thể tò mò với tiếp cận các địa điểm có ích trong Đầm Sen cơ mà không lo bị lạc. Đồng thời, lắp thêm từ của các trò đùa cũng rất được ghi lại ví dụ góp khác nước ngoài chủ động hơn trong hầu như lúc, đầy đủ địa điểm.

*

4.2. 1001 trò nghịch trên Công viên Văn uống hóa Đầm Sen Khô

Đến với Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen Khô các bạn sẽ bao gồm cơ hội đòi hỏi số đông trò đùa cảm hứng dạn dĩ. Cùng cùng với chính là trò liên quan ảo công nghệ văn minh, những trò nghịch trẻ em rất vui. Tin rằng, khi đến phía trên các bạn sẽ tìm kiếm thấy đông đảo khoảng thời gian ngắn cực đã, thoải mái nô đùa, xua rã gần như căng thẳng mệt mỏi và stress.

4.2.1. Trò chơi cảm giác mạnh

Tại Công viên Văn uống hóa Đầm Sen có cho tới 13 trò nghịch cảm hứng bạo gan nhằm chúng ta thách thức giới hạn của phiên bản thân. quý khách hàng sẽ được “phiêu” bên trên tàu thừa thác, vòng quay thần tốc, vòng xoay không khí, nguồn Surge,…cực vẫn. Tuy nhiên, nếu bạn sợ chiều cao và bao gồm sức khỏe yếu thì tránh việc tsay đắm gia trò đùa này.

*
4.2.2. Trò nghịch hệ trọng ảo technology hiện đại

Ngoài ra, các bạn hãy tham mê gia 5 trò cửa hàng ảo nhằm tận thưởng technology tân tiến. Quý khách hàng vừa coi phyên hoặc chơi trò chơi sống động ngay trước mắt. Bất cứ đọng ai cũng rất có thể coi phyên ổn Cinemax 8D, bắn nhau Run Raider, thành tháp kỳ trúc, 9D Virtual Reality, đua xe cộ Turbo Racing.

*
4.2.3. Trò thiếu hụt nhi

không những chú trọng cho tới những hình thức giải trí cho tất cả những người phệ, Công viên Đầm Sen còn quy hợp các trò xuất xắc dành riêng cho em nhỏ. quý khách hàng hoàn toàn có thể cùng nhỏ bé chơi vòng lượn tuổi thơ, điệu nhảy thiên thần hoặc Rồng lượn hết sức thích thú.

*
4.2.4. Các trò chơi cùng khu vực giải trí nhỏ khác

Dường như, vui chơi và giải trí tại đây chúng ta còn tồn tại thời cơ mày mò bên Băng Đầm Sen. Hoặc đứng trường đoản cú đu xoay đứng Ferris Wheel cũng giúp đỡ bạn ngắm nhìn và thưởng thức cục bộ khu vui chơi công viên tự trên cao. Trò giẫm vịt Pelado đang là sự chắt lọc lphát minh dành cho phần đa ai mong tận thưởng không khí xanh.

*
4.2.5. Tdiệt Cung

Tdiệt Cung tại Công viên Đầm Sen gồm diện tích trên 3000mét vuông với tương đối nhiều loài sinch thiết bị biển khơi. Nơi đây đã trở thành ngôi nhà của hơn 6000 sinh đồ vật tbỏ sinc, hơn 40 loài thực trang bị cùng 150 động vật quý hiếm. quý khách hàng sẽ tiến hành tận đôi mắt chứng kiến các nhiều loại cá độc, lạ, quý và hiếm và không ngoài trằm trồ vày điều này.

*
4.2.6. Vườn bách thú

Vườn bách thú trên Đầm Sen Khô có tương đối nhiều loài động vật hoang dã như dê núi, khỉ đuôi lâu năm, sân vườn chyên,…Tại trên đây, các bạn sẽ được can dự với chúng, ngắm nhìn và thưởng thức hình dáng của từng con vật. Chắc chắn, các bạn không khỏi yêu thích với search thấy đầy đủ yên cầu cạnh tranh quên vào chuyến thăm quan.

*
4.2.7. Khu giáo dục trải nghiệm

Khu dạy dỗ thử khám phá làm việc Công viên Đầm Sen có nhiều vận động có lợi. Nơi đây giành riêng cho các nhỏ bé với những tiêu phiên bản về động vật hoang dã, nhiều giống cây khác biệt. Tất cả mang lại số đông bài học kinh nghiệm hay, kỹ năng và kiến thức sinh học kỷ niệm.

*
4.2.8. Một số địa điểm check-in xuất xắc đẹp

Nếu bạn có nhu cầu có những tấm hình đẹp nhất mê ly một mực phải ghi nhận một số điểm check in trên công viên Đầm Sen. Nơi trên đây bao gồm 1 loạt vị trí tham quan đặc sắc cùng với cảnh thiết bị trữ tình. Điển tuồng như Nam Tú Thượng Uyển, Quảng Trường Âu Lạc, Đảo Lan rừng,…

*

4.3. Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen Nước

Ngoài Việc vui chơi giải trí thỏa say mê tại Đầm Sen Khô chúng ta có thể đề nghị trên Đầm Sen Nước. Đúng như cái tên gọi, vị trí phía trên quy hợp những trò đùa làm việc bên dưới nước đưa về xúc cảm khoan khoái bất tận trường đoản cú gần như trò cảm giác bạo phổi cho tới thư giãn và giải trí.

4.3.1. Hồ thiếu nhi, hồ nước sản xuất sóng

Đến cùng với Đầm Sen TP HCM các bạn sẽ được hòa mình vào làn nước mát của hồ thiếu nhi, hồ tạo sóng. Những tòa thành tháp nhiều nhan sắc màu thuộc góc biến đổi tự tạo sẽ mang lại cho mình sự thích thú. Đồng thời, cả gia đình tất cả dịp kết chặt, chơi vui bên nhau mỉm cười thả ga.

*
4.3.2. Máng Trượt Phao 3 -Boomerang

Máng Trượt Phao 3 trên Công viên Đầm Sen Nước bao gồm hình dáng chlặng Phượng Hoàng đang tung cánh. Tsi gia trò nghịch này bạn sẽ được tận hưởng cảm hứng rung lắc lên, nhấp lên xuống xuống. Đồng thời, cả khung hình bay lên ko trung theo dòng nước vừa kinh sợ vừa độc đáo.

*
4.3.3. Massage tia nước

Nếu bạn muốn được thư giãn, thả lỏng toàn bộ cơ thể hãy cho với Massage tia nước. Có tới 12 tia nước tác động ảnh hưởng lên các vùng nlỗi vai, eo, bụng, cẳng chân,… đem về xúc cảm thoải mái. Đồng thời, hệ thống tuần trả lưu giữ thông trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp đỡ bạn tất cả làn domain authority hồng hào, chức năng xương khớp thêm linch hoạt.

*
4.3.4. Thác cực kỳ tốc Kamikaze

Những fan mếm mộ mạo hiểm bắt buộc làm lơ câu hỏi tđuổi bên trên thác Kamikaze. quý khách hàng đã lao trường đoản cú độ dài 19m trước lúc tiếp nước cùng giờ đồng hồ reo hò cực vẫn. Sau các lần điều này, chúng ta như giải phóng được phần lớn stress trong tim, tìm kiếm thấy xúc cảm phiêu bất tỉnh nkhiến.

*
4.3.5. Loạt Ống tđuổi “xoắn não”

Tmê man gia loạt ống tđuổi “xoắn não” bạn sẽ trượt trên phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây chúng ta đã trải qua vòng xoắn mập phía hai bên cùng rớt xuống hồ. Điển hình là các ống tđuổi như:

Ống trượt lò xo TornadoTrượt xoắn cực căng - Twister MaxMáng trượt Snóng Đen - Black Thunder
*
4.3.6. Quảng trường vòi phun

Tại trung tâm vui chơi quảng trường vòi vĩnh phun có hàng trăm tia nước rất to gan lớn mật nằm ngay phía cổng vào. Đắm bản thân dưới làn nước mát trong các bạn ko ngoài yêu thích cùng ao ước chơi mãi. Đồng thời, chúng ta còn cảm nhận được sự mặc sức trong cả trung khu hồn lẫn thể chất.

*
4.3.7. Hồ mát xa năng lượng mặt trời

Muốn ngâm mình vào làn nước ấm cúng bạn hãy đến cùng với hồ nước mas sa năng lượng phương diện ttránh. Nơi đây bao gồm cho tới 70 vòi vĩnh xịt được thiết kế theo phong cách ngay lập tức bên trong hồ. Vừa thả lỏng cơ thể vừa ngắm nhìn và thưởng thức form cảnh vạn vật thiên nhiên bao bọc thiệt ko còn gì khác hoàn hảo bằng.

*
4.3.8. Đu dây quá thác

Trò đu dây quá thác dành riêng cho hồ hết ai ý muốn rèn luyện sức bền. quý khách đã trượt trên tua dây cao 10m căng ngang hồ cùng với độ sâu 2.5m. Hoạt cồn này đang mê say rất nhiều soái ca tmê say gia với tiếng hò reo ko ngớt.

*
4.3.9. Dòng sông lơ đãng - Dòng sông Hoang dã

Chỉ nên nghe qua cái tên cũng đủ khiến khác nước ngoài mong tìm hiểu và hưởng thụ tức thì. Quý khách hàng có thể nằm trong phao, thả bản thân trôi lềnh bềnh bên trên sông. Những vòm cây xanh, hang đụng,… khiến cho cảm xúc tuyệt vời nhất cực nhọc tả hết bởi lời.

*
4.3.10. Các các máng trượt khác

Chưa hết, chúng ta còn tồn tại thời cơ thỏa sức tận hưởng cùng với các cụm máng tđuổi không giống tại Công viên Văn hóa Đầm Sen. Điển hình như sau:

Máng tđuổi lớn tưởng - Giant SlideMáng tđuổi Rồng xanh – Green DragonMáng trượt các lần – MultislideCụm máng tđuổi Love sầu Storm & Space Bowl
*

4.4. Ăn gì tại khu vui chơi công viên Đầm Sen?

Đầm Sen Park cho phép du khách chuẩn bị món ăn trường đoản cú bên ngoài vào. Tuy nhiên, nhằm chưa hẳn “tay xách, nách mang” chúng ta có thể thực hiện các hình thức dịch vụ bên trong. Điển dường như xẹp thăm 4 nhà hàng đẳng cấp và sang trọng, thông thoáng cùng những món tiêu hóa dưới đây:

Quán Dế Mèn: Là địa điểm siêu thị nhà hàng Giao hàng mang lại toàn bộ những du khách khi tới với khu vui chơi công viên Đầm Sen. Đồng thời, bé yêu cũng khá được tuyển lựa phần đông món nạp năng lượng mà mình ngưỡng mộ.Quán 79: Có không gian thoáng rộng, thoáng mát, gần gũi cùng với vạn vật thiên nhiên. Nơi phía trên còn mang đến cho thực khách hàng rất nhiều món nạp năng lượng đậm chất phong vị miền Tây.Nhà sản phẩm Thủy Tạ: Có lực lượng đầu bếp tay nghề cao chuyên mang đến hồ hết món ăn ngon. quý khách hàng ao ước trải nghiệm cách chế biến món Hoa – Việt hãy kẹ thăm địa chỉ này.Cafe Vườn Đá: Có không gian thông thoáng với xây cất đơn giản và dễ dàng, gần gũi. Quý khách hàng hãy Điện thoại tư vấn cho bạn một một số loại nước uống ái mộ, lắng tai giờ róc rách của dòng nước với tìm cho bạn tích tắc an bình.
*

5. Các sự khiếu nại rất nổi bật tại khu phượt Đầm Sen

Ngoài đa số trò nghịch thú vị, cảnh sắc tuyệt rất đẹp, khu dã ngoại công viên Đầm Sen còn có không ít sự kiện trông rất nổi bật. Tới đây, bạn sẽ được tđắm đuối gia tiệc tùng, lễ hội nhà hàng Đất Phương Nam với nhiều những món ngón nặng nề cưỡng.

Trong khi, liên hoan tiệc tùng xe pháo cổ TP Sài Gòn cũng được đông đảo fan đam mê hưởng ứng. điều đặc biệt, vào hầu hết ngày đáng nhớ 30 tháng tư, 2/9, Tết dương lịch, Tết âm kế hoạch địa điểm phía trên còn tổ chức triển khai phun pháo hoa cực mãn nhãn.

*

6. Một số tay nghề du lịch tại khu vui chơi công viên Đầm Sen

Để chủ động hơn mang đến chuyến du lịch tại Công viên Đầm Sen bạn nên nằm lòng phần đa kinh nghiệm tay nghề sau đây:

Đi chơi Công viên Đầm Sen vào thời khắc nào thì cũng khôn xiết lý tưởng. Tuy nhiên, nhằm chuyến vui chơi không trở nên cách trở chúng ta hãy lựa chọn phần nhiều ngày nắng rất đẹp, tách những mon mưa.Có thể bước vào những thời điểm lễ, đầu năm nhằm tham mê gia nhiều sự kiện cùng tiết kiệm ngân sách chi phí du ngoạn.Nên vệ sinh sơ trước lúc bơi để ngăn cản năng lực hấp thụ nước Clo vào hồ nước tập bơi.Ngnạp năng lượng chặn chứng trạng sạm da bằng cách dùng kem chăm sóc độ ẩm, lotion với kem chống nắng.Lúc tđắm say gia máng tđuổi bạn nên mặc xống áo nhỏ gọn, ko mang những vật dụng sắc nhọn nhằm tránh bị tổn định thương.Bảo vệ tài sản của công viên.Không có hóa học cnóng, thú nuôi vào công viênLuôn chú ý, trông coi tới trẻ nhỏ dại khi đi cùng.
*

Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn cho khách hàng nơi nghỉ dưỡng bình yên, tiền tiến với ở ở vị trí trung chân tình phố để dễ ợt di chuyển giữa những địa điểm nlỗi khách sạn hangjojo.com Luxury Landmark 81. Đây chính là khách sạn Sài Gòn có không ít ưu điểm quá trội như:

Là hotel phía sông gồm trung bình nhìn tốt mỹ.Nơi đây là chuẩn chỉnh mực đến đầy đủ trải nghiệm cùng với khối hệ thống phòng ốc nhiều mẫu mã.Du khách hàng được yêu cầu tất cả trong một với hồ hết phầm mềm chuẩn 5 sao.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Kiếm Vàng Trong Liên Quân Mobile, Các Cách Kiếm Vàng Trong Cờ Liên Quân Nhanh Nhất

*

Đặc biệt hangjojo.com vẫn vận dụng cmùi hương trìnhMIỄN PHÍđăng ký thẻ hội viênPearl Clubvới những đặc quyền chiết khấu khôn cùng hấp dẫn:

Giảm thêm5%bên trên giá chống giỏi nhấtGiảm5%hình thức nhà hàng siêu thị tại Almaz TPhường. hà Nội, hangjojo.comTích lũy nâng hạngcùng 1 loạt những ưu đãi khác

Công viên Văn hóa Đầm Sen là điểm đến lựa chọn đầy lý trúc dành riêng cho hầu như lứa tuổi. Quý khách hàng đề nghị thế dĩ nhiên báo cáo về giá vé, trò chơi để sở hữu kinh nghiệm tay nghề tham quan du lịch cụ thể độc nhất vô nhị cũng như chủ động trong chuyến đi. Chúc bạn sẽ tra cứu thấy giây phút thư giãn và giải trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng thử dùng lưu niệm mặt người thân yêu.