Tại phiên bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của Liên Minc Huyền Thoại, một trong những trang bị vẫn gặp mặt bắt buộc lỗi ko vào được lol win 10. Một số vật dụng sau khoản thời gian update và khởi rượu cồn lại thì bị treo ngơi nghỉ screen singin với lỗi chỉ xảy ra trên Windows 10. Hãy thuộc hangjojo.com tò mò ngay hiện giờ nhé.

Bạn đang xem: Không mở được garena plus

Thật không may cho tất cả những người sử dụng Windows 10 vị sau khoản thời gian update LOL, chúng ta đề xuất tìm kiếm cách sửa lỗi Garemãng cầu LOL khiến Windows 10 ko chạy. Lỗi bên trên được xác định là nguyên nhân ban đầu vày xung hốt nhiên tệp tin cùng với hệ quản lý và điều hành Windows 10. Và điều tồi tệ hơn là những người dân đang sửa lỗi Garena LOL khiến Windows 10 không chuyển động được vẫn trải nghiệm Garemãng cầu new, phiên phiên bản new trọn vẹn bên trên Windows 10.

Video lỗi ko vào được garemãng cầu win 10

Tuy nhiên, bài toán sửa lỗi LOL Garena, Liên Minh Huyền Thoại khiến Windows 10 không chạy không ảnh hưởng các tới việc trải đời Garena new và đó cũng chưa hẳn là lỗi quá khó sửa. Nếu bạn có nhu cầu, vừa trải đời Garemãng cầu bắt đầu để nghịch Liên Minc Huyền Thoại, vừa hạn chế lỗi Garemãng cầu LOL khiến Windows 10 ko chạy hãy để Honda Anh Dũng.vn xử lý vào bài viết này.

Hướng dẫn sửa lỗi Garemãng cầu LOL khiến Windows 10 ko chạy được

Bước 1: Lỗi bên trên xảy ra khi chúng ta nỗ lực nhấp vào màn hình hiển thị để đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình, vì vậy khi chúng ta khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ, hãy bong khỏi screen đăng nhập và giữ lại Shift + nhấp vào khởi cồn lại để tiến hành chạy Windows 10 làm việc cơ chế bình an.

*

Cách 2: Chờ trang bị khởi đụng lại, màn hình xanh xuất hiện và các bạn nên nhấp vào Khắc phục sự vậy.

Bước 3: Tiếp theo trong Khắc phục sự cầm bạn lựa chọn Tùy lựa chọn cải thiện.

Cách 4: Và trong phần tiếp theo Tùy chọn cải thiện Xin vui mừng chọn Cài đặt Khởi rượu cồn.

Phần này để giúp chúng ta kết nối với Windows 10 safe mode và cũng là bước đặc biệt quan trọng để sửa lỗi Garemãng cầu LOL khiến cho Windows 10 không chạy.

Bước 5: Sau kia, bạn nhấp vào Khởi động lại để khởi rượu cồn lại máy vi tính.

Cách 6: Sau Khi khởi cồn lại hoàn toàn, ngơi nghỉ chế độ Cài đặt Khởi động chúng ta sẽ gạnh thăm trước đó, nhấn lựa chọn số 4 để vào chế độ bình yên Xin vui vẻ.

Bước 7: Tiếp theo bọn họ triển khai đăng nhập như cơ chế thông thường.

Cách 8: Tại phía trên chúng ta vào This PC và theo link C> Windows> System32 Xin vui tươi.

Bước 9: Trong Hệ thống32 các bạn gõ tìm tìm gaprotect.sys

Và xóa phần này, đấy là nguyên ổn nhân gây nên xung chợt Garemãng cầu với hệ điều hành quản lý new, xóa gaprotect để giúp hạn chế lỗi Garemãng cầu LOL khiến Windows 10 không chạy.

Bây tiếng bạn hãy khởi động lại trang bị cùng tận hưởng kết quả này vẫn xong xuôi, chắc hẳn rằng lỗi Liên Minc Huyền Thoại đã không thể xảy ra nữa và chúng ta có thể chơi trò chơi Liên Minc Huyền Thoại nlỗi bình thường. Và nhớ rằng sử dụng Liên Minc Huyền Thoại để quan sát và theo dõi sự biến đổi của những tướng tá được cập nhật tiếp tục, điều khoản Liên Minh Huyền Thoại khôn xiết bổ ích mang đến phần lớn ai mới làm cho quen cùng với Liên Minc Huyền Thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Ăn Mừng Fifa Online 3 New Engine, Fifa Online 3 Hướng Dẫn Ăn Mừng Bàn Thắng Santo

Trên đây là giải pháp khắc chế lỗi Garemãng cầu LOL khiến Windows 10 ko chuyển động, giành riêng cho hầu như trang bị Windows 10 bị kẹt sau khi update và độc giả cũng nên tìm hiểu rằng lỗi này phần nhiều chỉ xảy ra với đông đảo ai sử dụng phiên bạn dạng Garena mới. Lúc Này Garemãng cầu mới còn nhiều tinh giảm không đùa được đế chế bên trên Garemãng cầu bắt đầu hoặc vẫn còn đấy một số khả năng chưa được bổ sung, chắc hẳn rằng trong đầu năm mới sau Garemãng cầu đã update phiên bạn dạng mới nhất để hoàn thành rộng. , không nhiều lỗi rộng cùng rất có thể nghịch Đế chế bên trên Garemãng cầu mới, một trò nghịch được tương đối nhiều fan hâm mộ Việt Nam nghịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-lol-garena-lam-windows-10-khong-chay-duoc-28947n.aspx Garena Client được cập nhật phiên bạn dạng mới giúp fan chơi sử dụng giao diện xuất sắc hơn, bổ sung thêm những nhân tài nhỏng chat, live stream ngay lập tức bên trên lịch trình Garemãng cầu Client tiện lợi. quý khách rất có thể đọc thêm nhiều cách thay đổi hình đại diện garena new để bạn bè rất có thể dễ ợt phân biệt chúng ta Lúc trực tuyến,