Khách Sạn Thủy Tiên Phạm Ngũ Lão, Khách Sạn Thủy Tiên Ở Tp

“Nếu so sánh với chi phí đã bỏ ra thì chất lượng khách sạn này chấp nhận được. Phòng ở đã cũ, xuống cấp, nhà vệ sinh một số vật dụng như giấy vệ sinh, kem đánh răng còn sơ sài. Thái độ nhân viên phục vụ khách hàng ổn.”

Đang xem: Khách sạn thủy tiên phạm ngũ lão

“Tôi thấy Khách Sạn Thủy Tiên – Phạm Ngũ Lão này đang bị xuống cấp, phòng ốc cũng cũ rồi nên tôi nhìn cung không được sạch sẽ cho lắm. Tuy nhiên, tôi cũng khá bất tiện khi ở đây không có bãi đậu xe ô tô.” “Trong chuyến đi vừa qua, tôi có lưu trú tại Khách Sạn Thủy Tiên – Phạm Ngũ Lão. Khách Sạn này đang bị xuống cấp và cũ. Tôi thấy phòng ốc cũng không có giống với hình ảnh trên website của hangjojo.com cho lắm.” “Tôi đánh giá cao về chất lượng của khách sạn Thủy Tiên – Phạm Ngũ Lão trong thời gian nghỉ ngơi ở đây. Mọi dịch vụ rất tốt và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của gia đình tôi như phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ, các bạn nhân viên thân thiện. Về vị trí thì thuận tiện di chuyển và giá cả phù hợp với chất lượng. Tổng thể thì tôi hài lòng về nơi này.” “Mọi dịch vụ mà khách sạn Thủy Tiên – Phạm Ngũ Lão đã cung cấp cho tôi trong thời gian nghỉ ngơi vừa qua là quá chán. Thái độ nhân viên lễ tân cộc cằn, không thân thiện. Phòng ốc rất cũ kỹ và xấu xí, không được sạch sẽ. Về vị trí thì thuận tiện nhưng giá cả khá cao so với chất lượng mà tôi nhận được.” “Tôi có đặt phòng tại Khách Sạn Thủy Tiên – Phạm Ngũ Lão thông qua hệ thống đặt phòng của công ty hangjojo.com. Nhìn chung thì phòng ốc cũng sạch sẽ, tiện nghi, nhân viên phục vụ tốt. Vị trí cũng khá thuận tiện đi lại.” “Chuyến du lịch vừa qua tôi có đặt phòng tại khách sạn Thủy Tiên – Phạm Ngũ Lão làm điểm dừng chân thông qua hệ thống hangjojo.com. Nhìn chung tôi đánh giá dịch vụ cũng ổn vì đáp ứng được nhu cầu từ vệ sinh phòng ốc, tiện nghi đi kèm đến nhân viên phục vụ cũng như giá cả và vị trí.”
Bạn đang xem: Khách sạn thủy tiên phạm ngũ lão

“Tôi có đặt phòng tại khách sạn Thủy Tiên – Phạm Ngũ Lão làm nơi nghỉ ngơi thông qua hệ thống hangjojo.com. Sau khi ở đây tôi có vài nhận xét. Phòng đầu tiên tôi ở khá chật nên có xuống báo nhân viên chuyển phòng rộng hơn thì phụ thu thêm 70 ngàn và tôi đồng ý. Thế nhưng khi check out, khách sạn không có lấy tiền phụ thu. Tôi cảm thấy khá hài lòng về nhân viên vì rất linh hoạt và biết cách xử lý tình huống. Về vị trí thuận tiện, vệ sinh sạch sẽ và phòng ốc gọn gàng.” “Khách Sạn Thủy Tiên – Phạm Ngũ Lão nằm ngay vị trí trung tâm thành phố nên khá thuận tiện cho việc tham quan cũng như mua sắm của tôi. Phòng ốc cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nhân viên khá nhiệt tình.” “Khách sạn đang sửa chữa nên được chuyển sang khách sạn khác.

Xem thêm: Mua Vé Tàu Cánh Ngầm Đi Phú Quốc Express (Rạch Giá, Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 3 Đêm

Nói chung dịch vụ khá tốt”


*

*

hangjojo.com Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Tòa Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa Văn phòng HCM: Tầng 6, Tòa Nhà Central Park, 117 Nguyễn Du, Q.1 Mã số doanh nghiệp: 0108886908 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 04 tháng 09 năm 2019. Lĩnh vực kinh doanh: Đại lý du lịch Địa chỉ tên miền: hangjojo.com