C3, Hẻm 3T2, Đường 30-4, Phường Xuân Khánh, , Xuân Khánh, Ninch Kiều, Thành phố Cần Thơ, VN, 900000
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

C3, Hẻm 3T2, Đường 30 tháng tư, Phường Xuân Khánh, , Xuân Khánh, Ninch Kiều, Thành phố Cần Thơ, đất nước hình chữ S, 900000
quý khách ước ao nhận phòng nghỉ ngơi bên ngoài mốc giờ biện pháp (ví dụ như sáng sủa nhanh chóng hoặc về tối muộn)? Bạn có thể văn bản trực tiếp với chỗ lưu lại trú!
Vị tríKhoa Phu Hotel toạ lạc tại Khu Vực / đô thị Xuân Khánh.

Bạn đang xem: Khách sạn khoa phú cần thơ

hotel ở phương pháp Cảng Cần Thơ 3,28 km.

Có rất nhiều điểm du lịch tham quan ở kề bên nlỗi Quang Duc Pagoda sống khoảng cách 0,56 km, với Luu Huu Phuoc Park ở khoảng cách 0,92 km.

Thông tin về Khoa Phu Hotel

Dành cho mọi khác nước ngoài ý muốn du ngoạn dễ chịu thuộc ngân sách tiết kiệm ngân sách, Khoa Phu Hotel vẫn là lựa chọn lưu trú tuyệt vời, nơi cung cấp những tiện nghi unique với hình thức dịch vụ hoàn hảo.

Hãy tận hưởng thời gian phấn chấn cùng cả mái ấm gia đình cùng với hàng loạt tiền tiến vui chơi giải trí tại Khoa Phu Hotel, một hotel tuyệt đối hoàn hảo tương xứng mang lại số đông kỳ nghỉ bên người thân.

Du kế hoạch 1 mình cũng không thể kém phần thú vị với Khoa Phu Hotel là chỗ phù hợp dành riêng cho đầy đủ ai đề cao sự riêng biệt bốn vào kỳ tồn tại.

Khoa Phu Hotel là sàng lọc đúng chuẩn cho các bạn đang search tìm các hotel hợp với ví tiền trên Xuân Khánh.

Xem thêm: Top Là Gì Trong Liên Quân Mobile, Đi Top Trong Liên Quân Là Gì

Sóng WiFi phủ khắp các Khu Vực phổ biến của khách sạn được cho phép người tiêu dùng luôn luôn kết nối cùng với mái ấm gia đình và đồng chí.

Khoa Phu Hotel là tuyển lựa lý tưởng phát minh mang đến đa số ai đang kiếm tìm tìm một phòng nghỉ thoải mái cùng với giá thành phải chăng.