Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng không thật nhiều như những nhỏ đường khác. Tuy nhiên, nhỏ đường này vẫn có một số khách hàng sạn, đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Điện Biên Phủ tương đối gần trường bay, bến xe pháo và một số cơ quan làm cho việc. Vì thế, nhiều khách hàng lưu trú chọn ở lại nhỏ đường này để tiện đi lại với có tác dụng việc.

Bạn đang xem: Khách sạn đường điện biên phủ đà nẵng


NỘI DUNG


Tổng hợp 6 khách hàng sạn ở đường Điện Biên Phủ

Tổng hợp 6 khách sạn ở đường Điện Biên Phủ

Điện Biên Phủ là một nhỏ đường lớn ở phường Chính Giáng, quận Thanh khô Khê. Đây được xem là trục đường thiết yếu nối giữa quận Thanh Khê với Liên Chiểu. Vì thế, lượng xe cộ qua lại cực kỳ đông đúc.

Thành phố đã ngừng dự án cầu vượt xẻ ba Huế để giảm thiểu tắc đường và tai nạn. Trên đường Điện Biên Phủ tất cả nhiều bank, khôn cùng thị, trường học, những loại cửa sản phẩm.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng tương đối nhiều. Sau đây là 7 khách sạn tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ.

Khách sạn Klặng Long

Kyên ổn Long là một khách hàng sạn nhỏ theo kiểu địa phương. Khách sạn tất cả bàn lễ tân 24/24 cùng thang thiết bị. Các loại phòng ngủ như một giường, 2 giường. Trong phòng gồm đầy đủ tiện nghi. Mọi thứ đều sạch sẽ và gọn gàng.

Một số chống còn tồn tại cả bồn tắm để bạn thư giãn. Tuy nhiên, bởi khách sạn được xây hơi lâu rồi bắt buộc cơ sở vật chất cũng không thể được mới. Giá phòng từ 380k/1 đêm/ 2 người.

Địa chỉ: 161 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 0908888552

*
Khách sạn Kyên Long gồm tiền sảnh khá rộng – nguồn: agoda.com

Khách sạn Hòa Mỹ

Hòa Mỹ là khách hàng sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng nhỏ xinch được nhiều người ngưỡng mộ. Khách sạn có phong cách tô điểm khá đẹp mắt. Phòng ngủ nhỏ xinc với gam màu trắng ncon kê chủ đạo.

Cửa sổ rộng gồm tấm che, tầm quan sát ra đường phố. Đặc biệt, khi khách bao gồm nhu cầu, khách sạn có thể chuẩn bị bữa sáng sủa mang đến khách. Bàn lễ tân hoạt động toàn thời gian, nhân viên lịch sự và hiếu khách hàng.

Giá chống tại đây khoảng từ 350k đến một đêm.

Địa chỉ: 411 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02366250777

Khách sạn Hoàng Thủy Sinh

Đây là một khách sạn nằm rất gần trường bay với công viên 29/3. Vì thế, những người tất cả nhu cầu đi lại sân bay nhiều rất yêu thích hợp ở nơi này. Có nhiều đánh giá chỉ về khách hàng sạn trên internet.

Hầu hết những ý kiến nhận xét đều chấp thuận về khách sạn. Tuy nhiên, cũng gồm nhiều người phàn nàn do phòng khách sạn hôi với bao gồm sâu.

Nếu bạn muốn ở khách sạn này thì có thể liên hệ với nhân viên nhắc nhở việc dọn phòng kỹ càng hơn. Giá chống tại đây chỉ từ 200k/đêm.

Địa chỉ: 73 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02363649187

*
Khách sạn sạch sẽ cùng thoáng – nguồn: hoang-thuy-sinh-vn.book.direct

Khách sạn An Thịnh Lộc

Đây là một khách sạn gần đây được OYO quản lý. Trước Lúc hợp tác với OYO, khách sạn hoạt động hơi tệ. Đa số khách đã trải nghiệm đều có nhận xét ko tốt.

Tuy nhiên, hiện tại khách sạn đã cải thiện được những nhược điểm. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một khách hàng sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng thì có thể cân nhắc nơi này. OYO là một thương hiệu nổi tiếng trong nghề khách sạn. Các bạn tất cả thể yên ổn vai trung phong về chất lượng dịch vụ của nó.

Giá phòng tiếp khách sạn An Thịnh Lộc khoảng từ 200k

Địa chỉ: 57 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 0935605560

Khách sạn OYO 242 Thiên Thanh

Khách sạn này cũng giống An Thịnh Lộc, được OYO tiếp quản. Khách sạn có đầy đủ cơ sở vật chất cùng dịch vụ. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của người tiêu dùng.

Giá tại đây cũng tương đối rẻ, chỉ từ 200k/đêm. Nhiều nhận xét của khách lưu trú tỏ ra tích cực. Nhưng mặt cạnh đó cũng bao gồm vài sự phàn nàn. Nói bình thường, khách hàng sạn Thiên Thanh bao gồm vị trí khôn xiết thuận lợi.

Bạn có thể chọn khách sạn này nếu chỉ bao gồm yêu thương cầu về vị trí.

Địa chỉ: 71 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02362210758

*
OYO 242 Thiên Tkhô cứng được trang trí tương đối đẹp – nguồn: agodomain authority.com

Khách sạn Sơn Long

Khách sạn Sơn Long tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ. Khách sạn được hầu hết người sử dụng đánh giá chỉ tốt. Phòng ngủ tại khách hàng sạn tương đối rộng rãi, sạch sẽ, tô điểm đẹp, những thiết bị đầy đủ với mới.

Có thể nói đây là một vào những khách sạn dễ chịu nhất trên nhỏ đường này. Dịch vụ của khách hàng sạn đem lại sự phù hợp mang đến người tiêu dùng. Lễ tân 24/24, nhân viên cấp dưới thân thiện, lịch sự và luôn luôn hỗ trợ khách hàng mọi dịp mọi nơi.

Khách sạn còn tồn tại thang lắp thêm cùng dịch vụ ăn sáng sủa theo yêu cầu đến quý khách. Nói phổ biến, đây là một nơi đáng ở.

Xem thêm: Lck Mùa Hè 2021 Playoffs: Lịch Thi Đấu Lck Xuân 2021 Mới Nhất

Địa chỉ: 291 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02363723855

Bài viết đã tập hợp 6 khách hàng sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng mang đến những bạn quyên tâm. Nếu bạn cần đến Đà Nẵng và muốn ở gần sân bay thì tất cả thể tham mê khảo những khách hàng sạn trên. Hy vọng rằng bạn sẽ bao gồm những trải nghiệm thật tuyệt vời ở những địa điểm bên trên.

*
Điện Biên Phủ rất gần trường bay – nguồn: dichungtaxi.com