Katarimãng cầu – biệt danh Ác Kiếm là 1 giữa những pháp sư mặt đường giữa đặc biệt quan trọng hàng đầu trái đất Liên Minch Huyền Thoại. Đã từng có không ít thời khắc các game thủ LOL bài bản thích thú thực hiện vị tướng mạo này bởi vì sức gần cạnh thương trên diện to lớn và ko hao tốn tích điện. Trong bài viết dưới đây, hangjojo.com xin ra mắt cho các bạn truyền thuyết về Ác Kiếm cũng nhưu lối chơi cùng lối lên vật dụng cân xứng mang đến vị tướng mạo này ở đoạn con đường thân.

Bạn đang xem: Katarina


Katarimãng cầu vào Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

*

Katarina – Ác Kiếm vốn là 1 ái thiếu nữ tè thư của gia tộc số 1 Noxus – Du Couteau, nếu như em gái cô là Xà Nữ Cassiopeia theo chân mẹ với khao khát thành công bên trên chủ yếu ngôi trường, Ác Kiếm lại theo chân phụ vương mình, tập luyện gần như khả năng hành động cùng ám sát. Phong bí quyết đánh nhau của Ác Kiếm không tuân theo thiên hướng dũng mãnh liều lĩnh nhưng là truy cầu chình họa giới đúng đắn cho ghê rợn, thích hợp là 1 trinh sát hơn là một trong những quân sĩ.

Ra trận thuộc phụ vương, Ác Kiếm được giao hồ hết nhiệm vụ hành ưa thích âm thầm, nhưng với lòng tsay đắm danh vọng, cô thường xuyên đặt kim chỉ nam cao hơn thưởng thức của nhiệm vụ. Và vào một lần không thắng cuộc vì chưng sự thú vị của lòng tđắm say, cô không đủ sự tin tưởng và yêu tmùi hương của fan cha khắc nghiệt.

Trong đều nỗ lực nhằm mục tiêu giành lại sự chăm chú của đại tướng – cũng chính là cha bản thân, Ác Kiếm đã mất đi một bên mắt, dấu sẹo nhiều năm trên khuôn mặt hủy hoại đi sắc nữ giới, vốn rất có thể tiện lợi được thải trừ bằng chút yêu thuật trị lành. Thế tuy thế Ác Kiếm gật đầu duy trì nó lại nhằm ko bao giờ gạt bỏ bài học không thắng cuộc.

Dù đang xong phương châm, Ác Kiếm vẫn không đủ sự yêu tmùi hương của thân phụ. Cô vẫn tiếp bước lặng lẽ trên mặt trận cùng với hi vọng chuộc lỗi, Ác Kiếm mong muốn góp sức mang đến đế chế Noxus một mũi nhọn kết quả độc nhất trong các mặt trận.

Cách đùa tướng Katarina

Ác Kiếm là một trong những Một trong những pháp môn sư con đường giữa cá biệt không bắt buộc hao tốn tích điện nhằm thi triển năng lực của bản thân. Điều khiến cho Ác Kiếm vươn lên là nỗi ghê hoàng của địch thủ phần nhiều đến từ nội trên Tham Lam của vị tướng mạo này, mọi khi khiến gần cạnh thương thơm đánh gục một kẻ địch, cỗ kỹ năng của Ác Kiếm lại giảm thời hạn hồi chiêu. Hiểu một cách đơn giản dễ dàng, càng kết liễu những tướng tá địch thủ bởi các năng lực, Ác Kiếm lại hoàn toàn có thể tái diễn nó nhanh khô không chỉ có vậy. 

Trong thời gian đầu trận, không ít tín đồ chơi đánh giá Ác Kiếm tương đối yếu đuối ớt và cần phải đảm bảo an toàn, lên được rất nhiều thiết bị cơ phiên bản thì vị tướng tá này mới có thời cơ phát huy được sức mạnh của bản thân mình trong giao tranh. Trong phần đa giao tranh tổng, sự cơ động của Ác Kiếm và sức khỏe trường đoản cú untilmate của cô ý phụ nữ này hoàn toàn có thể chuyển phiên gửi cục diện giao tranh một phương pháp cực kì mau lẹ.

Kỹ năng tướng mạo Katarina

Nội Tại – Tyêu thích Lam: Mỗi lúc đánh gục tướng mạo địch, thời hạn hồi chiêu các khả năng của cô ý được sút 15s. Nhặt được phi dao giúp Ác Kiếm cần sử dụng nó chỉm qua toàn bộ đối phương bao bọc.

*

Kỹ năng – Phi Dao: Ác Kiếm pngóng dao vào phương châm, nó rất có thể nảy thanh lịch các đối thủ phổ biến quanh trước lúc rơi xuống khu đất. 

*

Kỹ năng – Tung Hứng: Ác Kiếm tăng thêm tốc độ di chuyển, ném phi dao lên ko trung.

*

Kỹ năng – Ám Sát: Ác Kiếm tiếp cận phương châm, tấn công bọn chúng. Mục tiêu hoàn toàn có thể là kẻ địch, đồng minh hoặc Phi Dao.

*

Kỹ năng – Hoa Sen Tử Thần: Ác Kiếm tạo nên cơn sốt phi dao, gây cạnh bên thương phép lên cha tướng địch gần nhất.

Xem thêm: Những Điểm Thú Vị Khi So Sánh Liên Quân Và Mobile Legend S: Adventure

*

Cách lên vật dụng tướng Katarina

Là một vị tướng mạo pháp sư mặt đường thân không áp dụng tích điện, vấn đề lớn của Ác Kiếm là thời hạn hồi chiêu và tài năng hồi phục giúp trụ đường. Thế bắt buộc tìm súng Hextech là sản phẩm trang bị trước tiên bạn phải lên mang đến vị tướng mạo này. Sau kiếm súng, lựa chọn Quỷ Thư là tương thích tốt nhất mang lại Ác Kiếm lúc nó cung ứng một lượng tiết vừa cần và liền kề thương thơm theo thời hạn, tương khắc những vị tướng có khả năng hồi sinh táo bạo. Sau nhì thiết bị này, tuỳ theo tình trạng cuộc chiến nhưng bạn cũng có thể lên vật theo hướng công – thủ mang lại Ác Kiếm, công là Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thuỷ hoặc thủ là Đồng Hồ Cát, Vũ Điệu Tử Thần.

Bảng bổ trợ tướng mạo Katarina

*

Cách kìm hãm tướng Katarina

Ác Kiếm khỏe mạnh là tuy vậy vụ việc của vị tướng mạo này là thừa yếu đuối sinh sống khoảng chừng thời hạn trước cấp độ 6, cung cấp đó, cài đặt năng lực cơ đụng cùng sốc cạnh bên thương, nhưng khi sử dụng chiêu cuối thì Ác Kiếm đã yêu cầu đứng lặng một địa điểm, đây là cơ hội dể đa số vị tướng tá có công dụng kiềm chế cứng chỉ trực tiếp vào đầu vẫn kiểm soát Ác Kiếm. cạnh tranh với Ác Kiếm, gần như lựa chọn có khả năng tương khắc và chế ngự rất bạo phổi là Malzahar, Kennen, Neeko…