Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spage authority có thiết kế cùng với lối bản vẽ xây dựng truyền thống hòa phù hợp với tiêu chuẩn chỉnh 4 sao quý phái. Du khách hàng đang cảm thấy được sự bình thường cùng mộc mạc của không khí xưa cũ với công ty mộc, đèn lồng, mái ngói. Có thể nói, Hồ Tràm Beach Resort chính là đường nét Tây Nam Sở rất dị tức thì thân lòng tỉnh thành biển Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Hồ tràm beach boutique resort & spa

Tất cả các phòng ở Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa phần nhiều tràn trề ánh nắng mang về không gian lí tưởng và thời gian yên ổn tĩnh lắng bản thân hòa thuộc thiên nhiên.

Tạm rời xa phần đông dành hết thời gian, ồn ã của nhịp sống bận rộn, cảm nhận một không gian nghỉ dưỡng bình dân, hiện đại nhất với các hình thức trên Aurora Spa, Phoenix Lounge, Gecko Restaurant… nghỉ ngơi Hồ Tràm Beach Boutique Resort các bạn nhé.


Overview

*

 

Ho Tram Beach Resort & Spa cung ứng các phòng nghỉ máy lạnh nhìn ra vườn hoặc biển và Wi-Fi miễn phí. Resort này còn có 2 hồ nước bơi bên cạnh ttách, 2 sân tennis cùng 4 gạn lọc ẩm thực ăn uống.

 

*

 

Ho Tram Resort có tổ chức các hoạt động nlỗi câu cá, chèo thuyền kayak và đùa bóng chuyền bãi biển. Khách có thể nghịch bida, tận hưởng liệu pháp mát-xa tại Aurora Spa hoặc thư giãn trong bể sục.

 

*

 

Bữa sáng tự chọn được phục vụ tại Gecko Restaurant, khu vực có các món ăn uống Việt Nam và quốc tế. Resort Ho Tram có 2 quầy bar cạnh hồ nước và 1 quầy bar trên bãi biển.

 

Giờ hoạt động 

 

Giá vé bao gồm:

01 đêm phòng tiếp khách sạn  Ăn Sáng Không tính giá tiền phụ thu cuối tuần
GIÁ BÁN Áp dụng buổi tối thiểu 2 khách/ booking.
899.000/ khách Không bao gồm xe trung chuyển
1.499.000/ khách Bao tất cả xe pháo trung chuyển

 

Giá vé không bao gồm:

Bảo hiểm du lịch Phụ thu nâng hạng phòng cùng thêm bạn Các ngân sách khác quanh đó chương trình Phú thu đợt nghỉ lễ.

 


E-Mail xác nhận

Quý khách hàng đang nhận ra gmail chứng thực vào vòng 3 ngày thao tác. Trong trường vừa lòng chúng ta không sở hữu và nhận được gmail từ công ty chúng tôi, phấn kích kiểm soát thư mục Spam của doanh nghiệp hoặc thông báo mang đến Shop chúng tôi qua gmail. 

 

 

Chính sách huỷ vé và hoàn tiền

Huỷ, đổi vé sẽ ko được hoàn tiền.

Xem thêm: Sốc Với Những Kiểu Ngụy Trang Camera Trong Nhà Nghỉ, Khách Sạn Để Quay Lén

 

 

Các điều khoản và điều kiện

Vé tuỳ thuộc vào tình trạng sẵn có và sẽ ko được xác nhận cho tới Khi nhận được tin nhắn thứ nhị. Trong trường hợp nếu ngày du lịch tham quan ko còn vé, chúng tôi sẽ sắp xếp ngày cố thế và liên hệ lại với quý khách hàng. Các mục được bao hàm vào gói sản phẩm nếu không được sử dụng sẽ ko được hoàn tiền.  Xin quý khách lưu giữ ý, tên người mua hàng trong voucher phải là người sẽ trình voucher điện tử/ email xác nhận/ mã download hàng tại quầy vé hoặc lúc xuất trình đến nhà cung cấp.  Giá trị của vé điện tử bằng nội tệ Vietnam giới Đồng.  Vé điện tử ko thể hoán thay đổi tiền mặt hoặc sử dụng nhiều lần. Bất kể thế đổi nào bên trên vé điện tử sẽ ko được Travel Recommends và nhà cung cấp chấp nhận.  Travel Recommends có quyền điều chỉnh giá phối hợp tỷ giá hối đoái hiện tại mà không cần phải thông báo trước.  Giá sản phẩm có thể nỗ lực đổi theo mùa và ngày vào tuần/ cuối tuần. Travel Recommends có quyền cố gắng đổi giá mà ko cần phải thông báo trcầu. Trong trường hợp giá núm đổi, giá cập nhật mới ra sẽ được đăng bên trên website.  Travel Recommends và nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì tai nạn, mất mát tài sản hoặc thiệt hại bởi sơ suất cá nhân.  Travel Recommends sẽ ko chịu trách nhiệm nếu nhà cung cấp ngừng bán sản vật hoặc Sản phẩm hết vé.

How To Use