Đến với thành phố náo nức với sống động như Hồ Chí Minh, bạn có thể trải đời tương đối nhiều vị trí ăn đùa thú vui với đậm màu tuổi trẻ. Khi màn tối buông xuống, tỉnh thành lên đèn, đầy đủ vị trí tán tỉnh và hẹn hò lung linh, thơ mộng luôn luôn đông đảo fan hỗ tương. Hồ Bán Nguyệt với cầu Ánh Sao cũng chính là địa điểm lí tưởng nhưng mà chúng ta ttốt gạn lọc cho phần đa buổi hẹn hò thơ mộng, đến hầu như ngày tụ họp bạn bè chờ gió nói chuyện,…

Công viên hồ Bán Nguyệt bùng cháy trong đêm sinh sống Thành Phố Sài Gòn (Ảnh: Sưu tầm)

Hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao nằm tại đâu?

Hồ Bán Nguyệt nơi trưng bày nghỉ ngơi khu đô thị bắt đầu Prúc Mỹ Hưng, Q7, đô thị Hồ Chí Minh. Đây là công trình được mang cảm hứng từ nước, từ lâu đã trở thành một trong những phần không thể thiếu vào trái tlặng của tín đồ dân TP..Sài Gòn, một biểu tượng xinh xắn cùng mộng mơ, một vùng tán tỉnh và hẹn hò lí tưởng mang lại các song trai tài gái sắc đẹp, đến số đông team chúng ta, hay mang lại mái ấm gia đình vào một buổi tối yên ổn bình.

Bạn đang xem: Hồ bán nguyệt cầu ánh sao

Con lối đi bên Hồ Bán Nguyệt sáng lung linh (Ảnh: Sưu tầm)

Nằm cầm ngang qua hồ Bán Nguyệt là cầu Ánh Sao, một dải tia nắng đẹp tươi sinh hoạt lòng Sài Gòn. Tên Hotline Ánh Sao cũng chính là do về tối, lúc cầu lên đèn, trông không không giống làm sao một dải ánh sáng, tựa như phần đa bởi sao sáng sủa lung linh vị trí lưng chừng bầu trời, tạo cho một form cảnh cực kì hữu tình với huyền ảo.

Hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao lung linh trong đêm

Trong thời điểm này, hồ nước Bán Nguyệt là một trong giữa những tâm điểm của TP. Sài Gòn với khung cảnh xinh sắn, lấp lánh lung linh cùng hầu như dịch vụ, trung tâm thương mại không dứt cải tiến và phát triển, là thiên mặt đường mang lại những vị khách hàng mong mỏi tìm tới sự thoải mái, rộng lớn, yên bình bởi không khí rộng và thoáng đãng của chính nó.

Hồ Bán Nguyệt rộng lớn, thoáng đãng (Ảnh: Sưu tầm)

Cầu Ánh Sao lâu năm 154m, dáng vẻ cong cong nlỗi phương diện trăng, dọc chiều nhiều năm cầu được thêm đèn led thay đổi màu sắc liên tiếp khiến cho cho những người đi bên trên cầu bao gồm cảm hứng bản thân đang sải bước trên các do sao.

Hồ Bán Nguyệt – cầu Ánh Sao sáng sủa lấp lánh lung linh (Ảnh: Sưu tầm)

Phía bên nhì đầu trên cầu gồm quảng trường rộng, mỗi đầu mô rộp một biểu tượng riêng biệt. Phía mặt bờ Tây là quảng trường hình nửa mặt trăng còn phía bên bờ Đông là quảng trường cùng với biểu tượng hình mặt ttách.

Cầu Ánh Sao với hai bên quảng trường Sài Gòn

Cầu Ánh Sao với hai bên quảng trường Sài Gòn (Ảnh: Sưu tầm)

Hồ Bán Nguyệt Cầu Ánh Sao tất cả gì chơi?

1. Đi dạo bước xung quanh bờ hồ

Sau một ngày thao tác vô cùng vất vả, vào buổi tối cuối tuần là lúc phần lớn tín đồ mong xả khá, loại trừ hết phần đa âu lo, u sầu vào cuộc sống đời thường. Cùng bằng hữu đi dạo xung quanh vòng hồ nước Bán Nguyện, truyện trò, ngồi ghế đá bên hồ hóng gió, tìm kiếm thấy vẻ đẹp và sự bình yên trong cuộc sống đời thường chắc chắn sẽ là một trong những chọn lọc không tồi cho bạn với những người nhiệt thành của người tiêu dùng.

Xem thêm: Những Địa Điểm Vui Chơi Ở Phan Thiết, Phan Thiết Có Gì Chơi

Người dân cho chơi đông đúc bên hồ Bán Nguyệt Phụ Mỹ Hưng quận 7

Người dân cho nghịch đông đúc mặt hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng Q7 (Ảnh: Sưu tầm)

Vào hầu như thời điểm dịp lễ đầu năm mới nhỏng Giáng sinc, đầu năm mới Ngulặng đán,…, bao phủ hồ nước cũng rất được trang trí khôn xiết ưa nhìn, khiến cho đa số cung mặt đường tràn ngập ánh sáng với không gian liên hoan tiệc tùng, tất yếu sẽ làm chúng ta hồi hộp không thôi!

Bên hồ nước Bán Nguyệt lung linh ánh sáng của đèn trong mùa Giáng Sinh

Bên hồ nước Bán Nguyệt mỹ miều ánh đèn trong đợt Giáng Sinh (Ảnh: Sưu tầm)

2. Đi dạo trên cầu Ánh Sao

Thật thơ mộng ví như rất có thể thuộc tình nhân đi bộ bên trên cầu Ánh Sao vào một trong những buổi tối đẹp trời. Từ cầu quan sát xuống, ta có thể thu vào lúc mắt không còn cả không gian to lớn của hồ Bán Nguyệt, đông đảo ánh đèn sáng hắt xuống mặt hồ nước sáng lấp lánh mới thật kì ảo làm sao.

Ngoài ra, trên mặt cầu được đính những đèn điện tròn nhỏ tuổi, khiến cho fan đi dạo cảm giác không khác gì như đang rất được vui chơi trên một bầu trời đầgiống ý. Cùng người yêu đứng trên cầu, cảm nhận form chình ảnh, cảm giác làn gió lùa qua mái tóc làm cho một không gian đích thực thơ mộng đó!

Cầu Ánh Sao Q.7 được gắn đèn tủ lánh

Cầu Ánh Sao Q7 được gắn đèn lấp lánh (Ảnh: Sưu tầm)

3. Nghỉ chân sinh hoạt quảng trường

Nếu chúng ta đi bộ đang mệt mỏi rồi có thể tạm dừng nghỉ ngơi chân ngơi nghỉ những trung tâm vui chơi quảng trường nằm tại vị trí phía hai bên cầu Ánh Sao, vị trí bao hàm bậc thang nhằm rời xe cộ tương hỗ. Hoặc bạn có thể đi dạo trong số khu dã ngoại công viên làm việc ven bờ hồ Bán Nguyệt, chỗ bao gồm thảm thảm cỏ đuối, rất nhiều hồ nước sen mộc mạc, xuất xắc đều ghế đá đầy hữu tình.

Công viên xanh non bên hồ nước Bán Nguyệt quận 7

Công viên xanh đuối bên hồ Bán Nguyệt quận 7 (Ảnh: Sưu tầm)

4. Ngắm cảnh xịt nước các màu sắc nghỉ ngơi cầu Ánh Sao

Cầu Ánh sao quả đúng là thiên mặt đường của ánh nắng lúc không chỉ là có những “ngôi sao sáng nhỏ” trải dọc khắp lối đi cơ mà vào đêm hôm còn có cảnh tượng phun nước tự bên trên cầu xuống. Những làn nước thanh thanh được chiếu ánh đèn sáng đủ Color khiến cho ctranh tượng càng góp thêm phần xinh xinh, lấp lánh lung linh hơn khi nào không còn. Đừng tại chỗ này, bạn cũng có thể sở hữu cho doanh nghiệp một bức ảnh check-in cực chất mang lại chuyến hành trình của chính mình đó!