Liên Quân Mobile được biết đến là một trong những game mobile hay nhất. Đặc biệt game còn tăng thêm sức hút đối với những ai đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn là hoạt động chọn Tướng yêu thích để tham gia khiêu chiến. Liên Quân Mobile đã hạ gục những người chơi khó tính nhất. Bài viết hôm nay, iwinbutton sẽ chia sẻ đến các bạn cách ước lượng giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Giới hạn vàng liên quân


Mục lục bài viết

Giới hạn vàng trong Liên minh huyền thoại Mobile tối đaĐiều gì sẽ xảy ra nếu không có giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile?

Giới hạn vàng trong Liên minh huyền thoại Mobile tối đa

Dù ra mắt đã lâu nhưng nhiều người chơi vẫn gặp khó khăn trong việc xác định giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Định nghĩa vàng trong Liên minh huyền thoại

Vàng trong Liên Quân Mobile là loại tiền rất quan trọng đối với những game thủ không thể nạp thẻ. Đơn giản vì vàng có thể mua được Anh hùng, Đá quý và nhiều hiệu ứng khác. Có thể nói, vàng là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho những game thủ “nghèo” không có điều kiện. Nhưng họ cố gắng cày game để nhận được phần thưởng là số vàng khổng lồ mà họ cày được.


*
Những phần thưởng xứng đáng sẽ được trao cho những game thủ chân chính

Bạn có thể hình dung Vàng trong Liên Minh Huyền Thoại giống như tiền lương của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Thực tế cuộc sống ở tất cả các ngành nghề, khi con người lao động và cố gắng hết mình thì cũng sẽ được trả công tương xứng. Ngay cả trong Bóng đá, các cầu thủ thể thao cũng được trả tiền cho những giờ cống hiến của họ, vì vậy không có gì ngạc nhiên trong Game.

Giới hạn vàng của Liên Quân

Số Vàng nhận được sau mỗi trận đấu sẽ là: 3500 vàng / tuần.Mỗi ngày bạn chơi 4 trận sẽ được thưởng tối đa là 320 vàng, như vậy 1 tuần: 320 × 7 = 2240 vàng.Mốc sau các trận đấu hàng tuần là 240 + 600 = 840 vàng.Tổng cấp độ: 2240 + 840 + 3500 = 6580 vàng.Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile sẽ tăng lên khi sử dụng vật phẩm có hiệu ứng tăng vàng (350 vàng / tuần)

Mẹo: Thường thì việc cày vàng không dễ như bạn tưởng. Điều này đã khiến các game thủ lựa chọn hình thức nạp tiền nhiều hơn. Nhưng bạn hãy cố gắng nỗ lực hết mình, nhất định sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà không mất tiền thật!

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile?

Trong khi những game thủ chân chính phải cày cuốc và tiết kiệm số vàng kiếm được. Thì một số người hoàn toàn có thể dùng tiền để nạp, tướng luôn hot dẫn đến việc game thủ quay cuồng. Vậy nếu Garena (nhà phát hành) không giới hạn lượng vàng thì có vấn đề gì không?


Tổng số Quà tặng Duel sẽ mang lại lên đến 3080 vàng / tuần

Số lượng người chơi tăng lên đáng kể

Nghe có vẻ rất thú vị. Nhưng nếu lượng người chơi quá nhiều, máy chủ sẽ có khả năng bị lag hoặc mất kết nối rất cao. Nếu không có giới hạn vàng, người chơi sẽ cày ngày đêm, có khi cả ngày. Do đó sẽ dẫn đến tình trạng khó chịu trên.

Nếu bạn là một người chơi có tài chính rủng rỉnh và muốn đầu tư một chút về trang phục cho nhân vật yêu thích của mình. Bạn cũng nên cẩn thận và biết cách nộp thẻ đúng cách để không bị mất tiền, mất tài khoản. iwinbutton chia sẻ với các bạn bài viết cách nạp thẻ liên quân hợp lý để tránh bị lừa đảo.

Biến động đối với doanh thu của nhà xuất bản

Vốn dĩ nhà phát hành đã giới hạn số lượng vàng khiến game thủ quá bí và phải mua bằng tiền nếu không đủ kiên nhẫn. Hệ quả là doanh thu của nhà phát hành về việc game thủ nạp đồ ảo sẽ giảm mạnh. Gây ra lỗ lớn trong doanh thu của họ.

Xem thêm: Giới Thiệu

Người chơi không kiểm soát được hành vi của họ

Thực tế khi chơi game, nếu bạn không còn lạ lẫm với các sự kiện ra mắt tướng mới, mở bán tướng cũ bằng vàng. Nếu không có giới hạn vàng, người chơi sẽ điên cuồng mua Anh hùng. Trong lúc đánh nhau sẽ chỉ quan tâm đến việc Test kỹ năng của Anh hùng mà quên mất mục tiêu thắng trận, bỏ bê đồng đội trong các trận đấu.


Mặc dù Liên Quân Mobile có độ phủ sóng cực hot. Nhưng người chơi hãy là những người chơi văn minh, chơi game để xả stress chứ đừng quá cuồng cày game. Nếu không, nhà phát hành sẽ ngày càng siết chặt giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile đó!