*
Chạm mang đến giấc mơ gamer bài bản, tsay đắm gia khoá huấn luyện và giảng dạy quan trọng đặc biệt tại Học Viện Hanwha Life Esports với sự dẫn dắt của Mad Life, Shy... đều gamer bài bản đến từ Nước Hàn.

Bạn đang xem: Game thủ liên minh huyền thoại

Bạn là người chơi hâm mộ Liên Minc Huyền Thoại, bạn muốn có thời cơ được trải đời môi trường xung quanh luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp hóa của các tuyển chọn thủ Esports đến từ Hàn Quốc, hãy đăng kí tsi mê gia ngay vào khoá giảng dạy có 1 không 2 của tổ chức triển khai Hanwha Life Esports nhằm nắm rước cơ hội quan trọng đặc biệt này!

*

Hình thức đăng kí: Bằng 2 cách

Dành đến bạn cá nhân (chỉ ở khu vực TPhường. Hồ Chí Minh)Dành mang lại game thủ gồm team nghịch (mang đến 2 Khu Vực Hà nội & TP. Hồ Chí Minh)

Đăng kí tức thì tại đây: http://bitly.kr/WxfP

*

Lịch trình

Các bạn đang miêu tả năng lực, trình độ trải qua những cách thức đặc biệt quan trọng của các đào tạo và huấn luyện viên với Chuyên Viên đến từ Nước Hàn. Sau đó các Chuyên Viên vẫn lựa chọn ra 20 người chơi xuất sắc đẹp tuyệt nhất chia thành 2 đội, 1 nhóm 15 người và 1 team 5 tín đồ (1 đội tuyển)

Thi đấu chung: Bao tất cả 3 vòng

Đội tuyển chiến thắng tại vị trí tranh tài theo nhóm vẫn tranh tài với đội tuyển chọn 5 người tại vị trí tranh tài cá nhân, giành đem 1 vé vào vòng bán kết.

Đội tuyển chiến thắng sinh hoạt vòng cạnh tranh thẳng cùng 15 cá nhân còn lại tại phần tranh tài cá nhân ( 3 đội tuyển). Vòng đấu này đã tìm ra 1 đội tuyển chọn thắng cuộc, không những thế những Chuyên Viên đang tìm thấy 5 gương mặt xuất nhan sắc duy nhất. Tổng cộng 10 bạn đã tiến vào vòng đào tạo và huấn luyện đặc trưng của học viện chuyên nghành gamer chuyên nghiệp.

10 game thủ thừa qua vòng đấu bán kết sẽ được tđắm đuối gia khoá đào tạo và giảng dạy đặc trưng của các huấn luyện và giảng dạy viên & Chuyên Viên tới từ Nước Hàn trong khoảng 5 ngày. Toàn cỗ khoá giảng dạy sẽ diễn ra theo một tiến trình khxay kín. Tất cả những gamer vẫn triệu tập trên vị trí bởi vì ban tổ chức triển khai quy định với tđam mê gia những vận động sinh hoạt, rèn luyện Esports trong 5 ngày theo như đúng quy chuẩn của fan Nước Hàn.

Xem thêm: Sea Games 30 Liên Quân - Lịch Thi Đấu Liên Quân Mobile Tại Sea Games 30

10 bạn sẽ tiến hành chia thành 2 team tuyển chọn, tranh tài trận thông thường kết cuối cùng nhằm tìm ra team tuyển chọn giành thắng lợi của khoá đào tạo đặc biệt trên học viện chuyên nghành Game thủ chăm nghiệp!

*

Giải thưởng

Dành mang đến 2 team thay mặt đại diện Hà Nội Thủ Đô và TP.HCM: 500 USD/ đội tuyểnTop 10 người chơi xuất sắc: Full bộ gear Corsair và từng trải khoá huấn luyện và giảng dạy game thủ chuyên nghiệp trong tầm 5 ngày (Đài tchúng ta toàn bộ chi phí ăn sống chuyển vận tập tành...)Vô địch tầm thường cuộc: 5000 USD & chuyến du lịch Esports trên Hàn Quốc.

Còn do dự gì nữa các bạn, cơ hội để biến hóa khát khao biến đổi thực tại đang hết sức ngay gần, hãy bấm đăng kí ngay lập tức hôm nay!