quý khách vẫn xem: Top 15 Game Sinh Tồn Offline Nhẹ Cho Máy Tính, Pc, Laptop Cấu Hình Thấp Tại hangjojo.com

Game sinch tồn offline là một thể loại chơi với một cốt truyện tương đối hấp dẫn, thường game tất cả cấu hình sản phẩm cáo phải đa số dành riêng cho Pc, máy tính xách tay. Hôm ni Tâm Ma Bá Thiên sẽ gửi đến anh em ái mộ thể loại game này với bài xích viết trang đầu game sinc tồn offline xuất xắc mang đến pc, bản thân sẽ cố gắng tra cứu kiếm game yêu cầu cấu mình sản phẩm từ nhẹ mang đến đến cao để phù hợp với Pc của bạn.

Bạn đang xem: Game sinh tồn offline hay cho pc

Đang xem: Game sống sót offline nhẹ

Game sinc tồn là gì?

Game sinh tồn (survival) thường gồm bối cảnh thế giới mở pha thể loại hành động, lúc chơi game bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật, mục đích bao gồm của bạn là sử dụng đủ mọi kỹ năng nhằm tồn tại, kéo dài sự sống càng lâu càng tốt. Phải thu thập tài nguim, xây dựng nơi ở, tìm kiếm thức ăn, nước uống,..đối mặt với những nguy hiểm đang rình rập, trải qua điều kiện tự nhiên khắc nghiệt để tồn tại.

*
*
*
*

State of Decay 2

Đây là game mới 2018 được desgin bởi Microsoft trò chơi Studtiện ích ios và công ty sản xuất là Undead Labs, tất nhiên là thuộc thể loại game sinh tồn pc rồi!


See also trò chơi Offline Hay Cho Pc Cấu Hình Trung Bình 2017, Top 10 Tựa Game Offline Hay Nhất Trong Năm 2017

khi tđắm say gia, game chất nhận được bạn trải nghiệm với 3 người không giống. Nhiệm vụ là bạn hãy tồn tại lâu nhất trong thế giới đang bị zombie xâm chiếm. Hãy tập hợp những người còn sống sót gồm cả NPC trong game, search kiếm nguim liệu xây dựng thành phố nát hoặc một căn cứ thật vững chắc, cần sử dụng vũ khí để chống lại bọn zombie, trường hợp xấu xảy ra lúc căn cứ bị phá thì lập tức chạy trốn tìm kiếm kiếm một nơi khác.

Bạn cần phải tập trung rối đa để chơi game, bởi những tình huống bất ngờ luôn xảy ra sung quanh xung quanh bạn, chỉ cần bạn hãy đồng đội gây một tiếng động nhẹ là tất cả thể bỏ mạng ngay.

Game mới đề nghị yêu thương cầu cấu hình sản phẩm cao, Ram 8Gb, Windows 10 64 bit, i5, cần 2Gb để tải game.

5. Raft

Cũng là một game sinh tồn cho Pc ra đời năm 2018 được Axolot Games xuất bản với hứa hẹn sẽ góp bạn trải nghiệm một trò chơi rất thú vị.

Bắt đầu game bạn sẽ thức dậy ở một chiếc btrằn gỗ nằm giữa dại dương, chỉ được trang bị mỗi mẫu móc. Bạn hãy thu thập những tài nguyên ổn trôi dạt vào bnai lưng như thùng, chai,… để xây dựng yêu cầu chổ ở, chế đồ đạc,…, cứ như thế bạn sẽ có được một nơi cư trú trả thiện để sinc tồn, mục đích cuối là rời bị ăn thịt bởi cá mập.

Bạn tất cả thể lặn xuống đại dương để tìm kiếm nguyên ổn liệu, tuy vậy sự nguy hiểm sẽ luôn luôn rình rập, hãy hết sức cẩn thận.

Cấu hình yêu cầu tương đối nhẹ: Ram 4Gb, Dual Chip Core, 3Gb dung lượng, Win 7.

6. PixARK

Snail Games USA là công ty xây đắp PixARK, game lấy cảm hứng từ bom tấn ARK: Survival Evolved với thế giới Minecraft. Là game sinch tồn offline lúc trải nghiệm bạn sẽ được khám phá từ bên trên trời, dưới đất, dưới nước.

Nhiệm vụ thiết yếu lúc ttê mê gia game là thu thập ngulặng liệu, chế tạo vũ khí, đồ đạc, … với tính năng sinc tồn, săn bắn, xây dựng, nuôi khủng long,…

Yêu cầu game: Windows 7, Ram 4Gb, 15 Gb dung lượng ở đĩa.

7. Fade lớn Silence

Được Blaông xã Forest Games sản xuất với đơn vị xuất bản là THQ năm 2017. Cũng giống như những game sinh tồn pc offline không giống, sẽ đưa bạn đến một thế giới mở rộng lớn với nhiệm vụ của bạn là tồn tại càng lâu càng tốt, gồm những yếu tố cần phải vượt qua như địa hình, thời tiết,…


Điểm đáng chăm chú của game là thời tiết cực lanh ở vùng băng giá bán, tầm chú ý khá hạn chế, bao phủ luôn gồm sự rình rập của thú vật,…

Yêu cầu của game: Win 7 trở lên, 8 Gb Ram, ổ đĩa tải về cần trống 30Gb.

8. Planet Nomads

Đến với Planet Nomads bạn phải tồn tại và sông sót trên các trái đất xa lạ theo phong thái lego. Game tất cả cốt truyện hơi hấp dẫn, bạn là một bên du hành không gian và bị mắc kẹt trên một thế giới lạ, nhiệm vụ của bạn là sinc tồn bằng biện pháp kiếm tìm thức ăn, nước uống cùng những vật liệu xây dựng chổ ở.

Yêu cầu cấu hình sản phẩm của Planet Nomads: Win 7 64 bit, Ram 4Gb, i3, dung lượng 4Gb.

9. Friday the 13th: The Game

Gun Media là công ty tạo ra game này, bạn sẽ đóng vai một gã gần kề nhân với nhiệm vụ search 7 nhân vật khác đang lẫn trốn vào rừng, hoặc nhập vai một trong 7 nhân vật cùng cố gắng chạy trốn để sinch tồn, gồm thể hợp tác với nhân vật khác để search đường chạy trốn tên gần kề nhân hoặc bên nhau chống lại nhưng cực kỳ nguy hiểm.

Là game sinch tồn pc nhẹ buộc phải với những chiếc máy tính xách tay, máy vi tính hiện tại đều tất cả cấu hình chơi được.

10. Exoplanet: First Contact

Ra mắt năm năm nhâm thìn bởi GrabTheGames Studgame ios, là game nhập vai sinch tồn offline thế giới mở. Bạn nhập vai vào nhà thám hiểm mang tên Jaông chồng Sharp. Bạn bao gồm 2 chế độ để chọn lựa, một là trở thành lính đánh thuê đến tổ chức man rợ hoặc đứng về phía người dân chống lại sự áp bức.

Game có thể chấp nhận được bạn tùy chọn sử dụng vũ khí, một tay bắn tỉa, một chiến binc giỏi một giáp thủ, bạn sẽ chiến đấu với lũ quỷ quái vật vũ trụ,…

Đây là game có cấu hình nhẹ mà lại bản thân muốn phân chia sẻ cho những bạn, sử dụng Ram 2Gb, bộ vi xử lý Core 2 Duo, Win 7, ổ đĩa trống 3Gb.

Xem thêm: Top 10 Quán Ăn Vặt Gần Đây Nhất Hiện Nay Có Giao Hàng, Top 10 Quán Ăn Vặt Ngon Nhất Tại Tp

Trên là trang đầu game sinc tồn offline mang lại máy tính được anh em đánh giá chỉ không hề nhỏ, bạn gồm thể tải về và trải nghiệm để thỏa mãn đam mê.


Previous: Top 10 trò chơi Sinh Tồn Offline Hay Nhất 2021, Top 6 Game Sinh Tồn Offline Cho Pc Hay Nhất 2020