Nếu nhiều người đang lên kế hoạch mang lại chuyến phượt Quy Nhơn vậy thì hãy nhớ là Công Viên FLC Zoo Safari – Công viên động vật hoang dã hoang dại thứ nhất trên Quy Nrộng và là điểm đến lựa chọn thú vị khác nước ngoài nội địa cùng quốc tế. Hãy nhằm hangjojo.com.Việt Nam “phân tách sẻ” cho mình đọc tin về vị trí này nhé!

Vườn thú FLC Zoo Safari Quy Nhơn (Hình ảnh sưu tầm)

Vườn thụ FLC Zoo Safari Quy Nrộng (Hình ảnh sưu tầm) 

Vườn thụ FLC Zoo Safari xác nhận bước vào chuyển động mon 3/2017 với nhanh lẹ thay đổi địa điểm “hot” của khác nước ngoài thập phương thơm, vì chưng bạn có thể quan sát nhìn trực tiếp không khí sinh sống của vô vàn loài thú khác biệt.

FLC Zoo Safari Quy Nrộng (Hình ảnh sưu tầm) 

Vườn thú FLC Zoo Safari toạ lạc ở khu du lịch biển cả Nrộng Lý, thị thành Quy Nhơn được sản xuất trên diện tích 38.5 ha, kiến thiết theo quy mô Safari bảo đảm cùng lưu lại rộng 1000 động vật hoang dã quý hiểm như: Gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, thiên nga… đã có cấp thủ tục chứng nhận. Bạn đã choáng ngợp và yêu thích trước khối hệ thống với đồ sộ của khu vui chơi công viên này.

Bạn đang xem: Flc zoo safari park quy nhơn

Vườn thú FLC Zoo Safari toạ lạc nghỉ ngơi quần thể du ngoạn đại dương Nhơn Lý, tỉnh thành Quy Nrộng được thiết kế theo phong cách theo mô hình Safari

Vườn thú FLC Zoo Safari toạ lạc ở khu vực phượt biển cả Nrộng Lý, thành thị Quy Nhơn được kiến tạo theo quy mô Safari

(Ảnh sưu tầm) 

Du khách hàng ngỡ như lạc vào vùng đồi núi của cỏ cây nhành hoa cùng hàng trăm chủng loài động vật sinh sống. Công viên được thiết kế theo phong cách một phương pháp sâu sắc, khéo léo đem đến một không gian hoà vừa lòng thiên nhiên. quý khách sẽ tiến hành ngắm nhìn với gần gũi rộng cũng như được từng trải môi trường thiên nhiên sống của những loại động vật hoang dã hoang dã tự nhiên và thoải mái.

Bảo tồn cùng bảo quản hơn 1000 động vật quý hiểm như: Gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, thiên nga… đã làm được cấp thủ tục chứng nhận (Hình ảnh sưu tầm) 

(Ảnh sưu tầm) 

(Ảnh sưu tầm) 

(Ảnh sưu tầm) 

Zoo Safari Park là môi trường thiên nhiên hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các em nhỏ cùng rất gia đình gồm có khoảng thời gian ngắn đòi hỏi hoàn hảo từ du lịch thăm quan khu vui chơi công viên cho đến tđắm đuối gia các trò nghịch hữu ích, chắc chắn rằng sẽ là đa số lưu niệm không bao giờ quên.

Zoo Safari Park là môi trường tuyệt đối cho những em nhỏ thử khám phá, thăm quan khu dã ngoại công viên (Ảnh sưu tầm) 

Du khách ngỡ như lạc vào vùng đồi núi của cỏ cây nhành hoa với hàng trăm chủng loài động vật hoang dã sinc sống (Ảnh sưu tầm)

Gần gũi cùng với quả đât động vật (Hình ảnh sưu tầm) 

Zoo Safari Park còn có khá nhiều hoạt động trò đùa giải trí (hình họa sưu tầm) 

Ngoài ra, Zoo Safari Park còn có rất nhiều chuyển động trò nghịch giải trí với mức giá chỉ từ 30.000 đồng – 50.000 đồng/lượt như: Xe đạp song, chèo thuyền Kayak tuyệt thuê lều trại picnic thuộc người thân cùng anh em đưa về đến khác nước ngoài cảm giác dễ chịu, thăng hoa sau phần đông áp lực nặng nề stress của cuộc sống. Nơi phía trên còn có khá nhiều gian hàng bán đồ giữ niệm, khu vực quán ăn và một số tiệm ăn uống nkhô cứng Ship hàng đến du khách xẹp cho tham quan du lịch. Đừng quên ráng theo bạn dạng thiết bị lúc tìm hiểu công viên Zoo Safari nhé!

Đừng quên cầm theo bản trang bị lúc tìm hiểu khu vui chơi công viên Zoo Safari nhé (Ảnh sưu tầm) 

Du kế hoạch Quy Nhơn, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sân vườn trúc lớn nhất Khu vực Đông Nam Á thì Việc gì các bạn buộc phải đi đâu xa nữa.

Xem thêm: Khám Phá Ngay Top 10 Quán Đồ Ăn Vặt Hàn Quốc Ở Hà Nội Ngon Và Có Giá Phải Chăng

Với giá vé vào cổng hợp lí so với tín đồ béo là 80.000 đồng/vé, trẻ nhỏ 60.000 đồng/vé, các bạn tha hồ nước đi dạo một vòng công viên với mày mò.

Mong rằng đang đem về cho bạn một kỳ nghỉ mát thoải mái và dễ chịu với độc đáo. Nếu mang đến Quy Nrộng du ngoạn, chúng ta cũng có thể đặt phòng khách sạn Quy Nrộng giá rẻ bên trên hangjojo.com