Núi Lớn Vũng Tàu là địa danh phượt khôn xiết nổi tiếng được không ít tình nhân đam mê. Vậy bạn đã đi vào đây chưa? Hãy thuộc Halo tìm hiểu khu vực du lịch Núi Lớn tức thì nhé! 
Bạn đang xem: Đường lên núi lớn vũng tàu

1. Đôi nét về Núi Lớn Vũng Tàu

Núi Lớn Vũng Tàu còn mang tên gọi khác là Đại Sơn hay những Tương Kỳ. Đây là 1 trong vào nhì ngọn núi đẹp và danh tiếng độc nhất vô nhị của Vũng Tàu. Bên cạnh Núi Lớn còn tồn tại ngọn gàng Núi Nhỏ nằm ở sát đó!

Núi Lớn có tổng diện tích S khoảng chừng 400 hecta với tất cả đỉnh cao nhất những phương diện nước đại dương khoảng tầm 254m. Trên ngọn gàng núi này có khá nhiều di tích lịch sử lịch sử vẻ vang quan trọng nay vươn lên là điểm phượt tđắm đuối quan: tòa Bạch Dinc, tượng Thích Ca Phật Đài, tượng Đức Mẹ,…

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
carmelajoandizonmaderal

Giá vé để rất có thể tmê mẩn full khu du ngoạn này, chúng ta cũng có thể xem thêm làm việc bảng sau: 

Đối tượngGiá vé
Tthấp em bên dưới 1mMiễn phí
Tthấp em trường đoản cú 1m mang đến 1.3m200.000 VNĐ
Người lớn400.000 VNĐ

Một điều đặc biệt quan trọng tại Hồ Mây Park, đó chính là nơi đây như một thành phố thu nhỏ.

Xem thêm: Du Lịch Đài Loan: Cẩm Nang Du Lịch Đài Loan Tự Túc 2020 "Giá Rẻ" Ăn Chơi Thả Ga

Bởi tuy sống bên trên núi cao, nhưng Hô Mây Park vẫn đang còn không thiếu các hình thức cần thiết đến chuyến du lịch như: hồ nước bơi, quán ăn, khách sạn,…. 

Hy vọng đông đảo biết tin về Núi Lớn Vũng Tàu bên trên đây vẫn giúp cho bạn bao gồm thử dùng phượt tuyệt vời tại phía trên. Nếu bạn còn hiểu biết thêm vị trí du ngoạn, vui chơi như thế nào không giống ngơi nghỉ gần Núi Lớn thì hãy share đến Halo thuộc biết nhé!