Quy Nhơn đầy nắng cùng gió là điểm đến lựa chọn được đông đảo khác nước ngoài mến mộ. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết phượt Quy Nhơn mùa nào đẹp, mùa làm sao cảnh sắc hấp dẫn tuyệt nhất. Hãy cùng hangjojo.com.Việt Nam tò mò Quy Nhơn qua từng mùa nhé.

Bạn đang xem: Du lịch quy nhơn tháng mấy

Du kế hoạch Quy Nrộng mùa nào đẹp?

Eo gió – Quy Nrộng (Ảnh: ST)

Khí hậu sinh sống Quy Nhơn – Bình Định

Thuộc khu vực Duyên Hải Nam Trung Sở, Quy Nrộng – Bình Định quanh năm khí hậu chỉ gồm nhị mùa: mùa mưa cùng mùa hè. Mùa nắng mang đến cùng với Bình Định từ thời điểm tháng 3 mang đến cuối tháng 9 rồi dường khu vực cho mùa mưa kéo dãn dài từ tháng 10 đến hết tháng 2 năm sau. Mặc dù cho có mưa, tuy nhiên Quy Nhơn không phía bên trong phạm vi trung khu bão đề xuất xem xét khí hậu một chút là khác nước ngoài rất có thể đến du hí ở chỗ này bất kỳ mùa làm sao.

Du kế hoạch Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất nhất?

Mùa nắng

Là một thành thị ven biển dễ thương của thức giấc Bình Định, Quy Nhơn cài nhiều vị trí du ngoạn đại dương lôi cuốn du khách: bãi tắm biển “Vầng trăng khuyết”, eo gió, bãi Kỳ Co, Cù Lao Xanh, hòn Khô…

Cù Lao Xanh – Bình Định (Ảnh: ST)

Kỳ Co – Quy Nrộng (Ảnh: ST)

Để có thể tận hưởng được hết phần nhiều chình ảnh đẹp trên bạn nên mang đến Quy Nrộng vào mùa hè, tức vào khoảng mon 3 đến tháng 9. Khoảng thời gian này chỗ trên đây kha khá khô mát cùng không quá rét, tương thích nhằm khác nước ngoài đi du lịch thăm quan chiến hạ cảnh cùng tmê say gia các hoạt động vui chơi giải trí trên biển. Biển xanh, cát trắng sẽ vẫy hotline còn do dự gì nhưng ko “xách balo lên với đi” nào những bạn!

Ngoài ra, mang lại Quy Nrộng vào mùa hè, du khách còn có cơ hội được tham gia những tiệc tùng, lễ hội truyền thống độc đáo như: tiệc tùng, lễ hội cúng cá Ông, tiệc tùng, lễ hội thế giới võ truyền thống cổ truyền, tiệc tùng, lễ hội đua thuyền…

Mùa mưa

Mùa mưa Quy Nrộng kéo dãn dài từ tháng 9 đến mon 2 năm sau. Tuy không chịu ảnh hưởng từ những cơn sốt cũng như các lần gió mùa, nhưng Quy Nrộng – Tỉnh Bình Định biển khơi cũng đều có phần đa cơn sóng to. Cho đề xuất chúng ta nên chăm chú kỹ khí hậu trước khi đi để chuyến du lịch được vừa đủ hơn. Đến Quy Nrộng vào mùa mưa, nếu như thời tiết không thật xấu, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đi chiêm ngưỡng cảnh vật hải dương hay phải đi tò mò một vài địa điểm sau:

Khu dã nước ngoài Trung Lương thuộc thị xã Phù Cát, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chừng 30km (Ảnh: ST)

Tháp song Quy Nrộng (Ảnh: ST)

Đồi mèo Phương thơm Mai (Ảnh: ST)

Những chú ý Lúc đi du lịch Quy Nhơn

Đặt trước phòng khách sạn sẽ được hưởng trọn mức chi phí chiết khấu và tránh giảm triệu chứng không tìm được phòng. Xem xét tiết trời kỹ lưỡng trước lúc đi du ngoạn. Chuẩn bị không thiếu vật dụng cá thể tùy trực thuộc vào thời điểm đến lựa chọn Quy Nrộng. Đây là mùa cao điểm du lịch không những sống riêng rẽ Quy Nrộng cơ mà phần lớn các tỉnh thành không giống tương tự như thế cho nên chúng ta ghi nhớ đặt chống trước để tránh tình trạng không kiếm được chống tuyệt Chi phí tương đối cao. Nếu chưa biết khám phá công bố đặt phòng chỗ nào thì bạn có thể tham khảo ngơi nghỉ hangjojo.com..cả nước.

Hy vọng sau khoản thời gian đọc không còn bài viết này các bạn sẽ biết du lịch Quy Nhơn mùa làm sao đẹp mắt, mùa như thế nào lôi cuốn duy nhất.

Xem thêm: Top 3 Cách Đi Rừng Hiệu Quả Trong Lmht Mùa 10 Hiệu Quả, Vai Trò Và Cách Đi Rừng Lol Trong Lmht Chuẩn Nhất

Chúc chúng ta bao gồm một chuyến du ngoạn lôi cuốn cùng lý thú.