Phượng Hoàng Cổ Trấn sở hữu núi non ngoạn mục, đem đến ấn tượng khác lạ tự hàng đơn vị mộc lâu đời nằm trong số những con hẻm sâu tun hút. Nơi đây là một Một trong những địa điểm check-in HOT duy nhất trên social, trong tương đối nhiều năm quay lại trên đây. Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn từ bỏ túc, bạn nhỏng được quay ngược thời hạn về hàng ngàn năm trước, tận hưởng không khí rất đẹp nlỗi tiên cảnh và chạm chán gỡ fan dân địa phương thơm thân mật và gần gũi. Sau đó là rất nhiều kinh nghiệm du ngoạn Phượng Hoàng Cổ Trấn trường đoản cú túc nhưng mà các bạn cần hiểu rõ trước khi xách ba-lô lên cùng vi vu. 


Bạn đang xem: Du lịch phượng hoàng cổ trấn tự túc

Phượng Hoàng Cổ Trấn (giỏi Fenghuang Guzhen) nằm ở vị trí huyện Phượng Hoàng, phía Tây tỉnh giấc Hồ Nam, China. Thành cổ này vẫn tồn tại được rộng 1300 năm cùng cũng là địa điểm sinh sinh sống của khá nhiều dân tộc tđọc số. Nơi phía trên có thương hiệu Phượng Hoàng Cổ Trấn do sinh hoạt phía Tây Nam của thị xã gồm một ngọn gàng núi dáng trông như thể một nhỏ phượng hoàng cất cánh lên. 
Dù diện tích S chỉ ở mức 10Kmét vuông các tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn đắm đuối đông đảo người tsay mê gia, dựa vào quốc gia hữu tình cùng phong cách thiết kế 1-1 sơ và trầm mặc của các ngôi nhà mộc, con đường lát đá hàng nghìn năm tuổi nằm ở bên cạnh loại sông Đà Giang. Đây chắc chắn rằng là từng trải trọn vẹn mới mẻ, so với phần lớn khác nước ngoài đến từ vùng đô thị u ám và đen tối. 
*

Không quá lời Lúc xác định rằng làm việc Phượng Hoàng Cổ Trấn, tư mùa đông đảo tải nét sexy nóng bỏng rất riêng. Lựa chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào thời điểm nào phụ thuộc các vào sở trường của bạn . Nếu các bạn là bạn đam mê sưởi nắng nóng ấm, quan sát ngắm vạn vật thiên nhiên sinh sôi thì nên chọn mùa xuân xuất xắc ngày hè. Mùa thu là thời khắc form chình ảnh trở bắt buộc thơ mộng cùng với huyết trời dịu nhẹ; còn mùa đông thì chỗ này được bao trùm vì chưng tuyết, đem đến cảm hứng yên bình như thể cả thị trấn vẫn chìm vào giấc ngủ đông. 
Vậy tất cả nên đi Phượng Hoàng Cổ Trấn vào ngày đông tuyệt không? Câu trả lời là Có. Theo kinh nghiệm đi Phượng Hoàng Cổ Trấn của không ít #teamhangjojo.com thì vào ngày đông, Ngân sách chi tiêu đồ ăn với các dịch vụ ở đây cũng thấp rộng. Mùa du lịch du khách của Phượng Hoàng Cổ Trấn là từ thời điểm tháng 5 mang lại tháng 11 từng năm. Nếu ko ham mê chình họa rầm rịt thì các bạn hãy tránh thời điểm đó nhé.
*

*

*Xem thêm: Mới Chơi Dota 2 Nên Chọn Hero Nào, 13 Vị Tướng Nên Chơi

*