Là một thị xã đại dương giải pháp Sài Gòn chưa đầy 2 tiếng, Cần Giờ được ca tụng là thủ phủ của hải sản tươi sinh sống cùng hầu hết điểm chơi nhởi thú vị. Cùng Halo Travel vi vu du lịch Cần Giờ đậm hương vị hải dương một chuyến nhé!
Bạn đang xem: Du lịch cần giờ tự túc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


vithaman.sapgiamcan

6h sáng, bạn khởi nguồn từ trung trung khu TP Sài Gòn. Tới phả, bạn có thể dừng chân làm việc và ăn sáng mang đến ấm bụng trước lúc lên phà cho tới vi vu Cần Giờ. Các sản phẩm tiệm tại chỗ này có rất nhiều những món ngón, giá chỉ cực ổn. Chỉ tự 25.000-30.000VND. Sau Lúc ăn sáng chấm dứt, bạn qua phả để tới tọa độ check-in thứ nhất.Sau khi đến Cần Giờ, quý khách bắt nguồn đi khám phá các địa điểm vui chơi nổi tiếng tại Cần Giờ. Địa điểm đầu tiên là Vàm Sát, Đảo Khỉ.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Master Yi Tank Rừng, Cẩm Nang Lên Đồ Master Yi Tank Rừng

Đến trưa, các người tiêu dùng về chợ để nạp năng lượng trưa và nghỉ ngơi.Buổi chiều, người tiêu dùng tiếp tục khám phá bãi biển 30 tháng tư, nghịch đùa trên biển, chụp hình họa, sống ảo,… Sau đó, buổi tối về ăn uống, nghỉ ngơi tại chỗ lưu trú.Sáng ngày ngày tiếp theo, sau khoản thời gian nạp năng lượng sáng, khách hàng ghé vào đảo Thạnh An bằng tàu. Và sau đó, về qua chợ hải sản Hàng Dương mua chút hải sản về làm quà mang đến chuyến đi.

Sắp tới các bạn có kế hoạch phượt cuối tuần chưa? Nếu không thì thuộc Halo Travel sửa soạn “sương sương” rồi kéo team cho tới du ngoạn Cần Giờ đổi gió cuối tuần ngay thôi!