Cuối tuần chỉ gồm 2 ngày ngắn ngủi, thừa không nhiều đểchúng ta gồm một chuyến du ngoạn xa nhằm nghỉ dưỡng. Thế tuy nhiên chưa đến 2 ngày cuốituần chúng ta có thể đến các địa điểm du lịch gần Thành Phố Sài Gòn này nhằm tìm hiểu và vui chơi giải trí,cũng là 1 điểm hay để chúng ta thư giãn giải trí sau khi thao tác làm việc đấy. Hãy thuộc theo chân CuồngDu Lịch tò mò page đầu địa điểm phượt ngay sát Sài Gòn giành cho cặp đôi đi cuốituần nhé.

Bạn đang xem: Du lịch 1 ngày gần sài gòn

1/ Vũng Tàu – địa điểm phượt ngay gần Sài Gònđi 2 ngày một đêm

Vũng Tàu từ tương đối lâu đã được xem như là một điểm đếndu ngoạn thu hút mang lại đôi bạn vào vào buổi tối cuối tuần. Thậm chí không ít người còn đi du lịchVũng Tàu trong thời gian ngày nữa đấy. Với chuyến du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 tối cuối tuần,các bạn sẽ check in được không ít vị trí du lịch Vũng Tàu khét tiếng, chẳng hạn như:

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu Bạch Dinh Vũng Tàu Ngọn gàng đèn biển Vũng Tàu Hòn Bà Vũng Tàu Hồ Mây Park Vũng Tàu Tượng Chúa Dang Tay Vũng Tàu

2/ Mũi Né – địa điểm du lịch ngay gần Tp.HCM cuốituần hấp dẫn

Đi du lịch Mũi Né thời gian như thế nào cũng khá hợplý. Thường vào cuối tuần là thời gian lý tưởng phát minh nhất để du lịch Mũi Né vì điểm lưu ý củaMũi Né có nhiệt độ dễ chịu, đại dương xanh mênh mông và thủy hải sản giá thấp. Du kế hoạch MũiNé trường đoản cú túc tiết kiệm ngân sách và chi phí không hề trở ngại 1 chút nào, chỉ việc các bạn tìm hiểu thêm kinhnghiệm phượt Mũi Né trường đoản cú túc và các địa điểm du ngoạn Mũi Né lôi kéo bên dưới đâylà rất có thể đi được rồi.

Đồi Cát HồngLàng chài Mũi NéHòn Rơm Mũi NéBãi RạngBãi đá Ông ĐịaSuối Tiên/Suối Hồng

3/ Bến Tre – địa điểm phượt cuối tuần gầnTP. Sài Gòn

Bến Tre là miền quê thận trọng rợp bóng dừalà vị trí phượt ngay gần Thành Phố Sài Gòn đi 2 ngày 1 tối lý tưởng. Có không ít tour dukế hoạch Bến Tre, bạn cũng có thể download tour phượt Bến Tre Hoặc là du lich trường đoản cú túc BếnTre phần đông được. Với các vị trí phượt Bến Tre dưới đây chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 vàiđiểm để tìm hiểu vào chuyến phượt vào cuối tuần ngay gần Sài Thành đấy.

Cồn Phụng Cồn Quy Cồn Phụ Đa Lăng tuyển mộ Nguyễn Đình Cđọc Vườn hoa quả Cái Mơn Chợ Lách

4/ Cần Giờ - đi du lịch dã nước ngoài ngay sát SàiGòn cuối tuần

Cần Giờ là vị trí phượt sát Thành Phố Sài Gòn nêncứ đọng vào vào cuối tuần lại trở nên đông đúc thay đổi địa điểm tổ chức tour phượt hấpdẫn dàn đến khách TPhường. Sài Gòn. Khoảng biện pháp trường đoản cú Tp.HCM cho Cần Giờ chỉ hơn50km yêu cầu chúng ta có thể đi du ngoạn Cần Giờ bằng xe trang bị để dễ dàng tìm hiểu hơn.Những vị trí phượt Cần Giờ sau đây hoàn toàn có thể phù hợp với các bạn đấy:

Chợ Hàng DươngBiển Cần GiờĐảo Khỉ Cần GiờKhu di tích chiến quần thể Rừng SácĐảo Thạnh AnLăng Cá Ông

5/ Đồng Nai – địa điểm du lịch sát Sài Gònđi vào cuối tuần bao vui

Đồng Nai là một địa điểm du lịch lôi cuốn vàbao gồm một hệ sinh thái xanh tự nhiên vô cùng phong phú và đa dạng bắt buộc là một trong giữa những địa điểmdu lịch gần TP. Sài Gòn thích hợp đi vào vào ngày cuối tuần để xả găng tay. Đồng Nai khôn cùng rộngto cần đang có không ít vị trí du ngoạn Đồng Nai để các bạn mày mò. Vậy thìđây đã là phần nhiều vị trí phượt Đồng Nai dành cho chính mình tìm hiểu như:

Suối Mơ Đồng NaiThác Giang Điền Đồng Nai Khu du lịch sinh thái Vườn XoàiVườn Quốc gia Nam Cát TiênLàng du lịch Tre ViệtLàng Bưởi Tân Triều

6/ Bình Dương – đi phượt gần Thành Phố Sài Gòn cuốituần bung hết nóc

Bình Dương vô cùng gần cùng với Tp.Hồ Chí Minh đề nghị trongchuyến du lịch vào cuối tuần ngay sát TP..Sài Gòn bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn nhằm dichuyển. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đi du ngoạn Bình Dương trong thời gian ngày hoặc đi 2 ngày 1 tối cũng đềusiêu vui. Hãy đánh dấu phần lớn vị trí phượt Bình Dương nhưng Cuồng Du Lịch gợi ýdưới đây nhằm tò mò Bình Dương đầy đủ nhất nhé

Khu du lịch Đại NamKhu du ngoạn Tbỏ ChâuLàng tre Phụ AnNhà thờ Phụ CườngCvào hùa Hội KhánhNhà thờ chánh tòa Phú Cường

7/ Tiền Giang – địa điểm du lịch miền Tây gầnTPhường.Sài Gòn đi cuối tuần hấp dẫn

Tiền Giang là một trong những Một trong những tỉnh giấc miền Tâyđược không ít du khách mang đến kiểm tra in tuyệt nhất. Miền tây sông nước luôn luôn thu bán rất chạy dulịch nội địa lẫn thế giới. Mặc dù Tiền Giang không tồn tại rất nhiều vị trí du lịchnổi tiếng mà lại do là vị trí du ngoạn ngay gần TP.. Sài Gòn đi vào ngày cuối tuần yêu cầu lượng kháchkéo về tìm hiểu Tiền Giang cũng tương đối đông. Vậy đâu là đa số địa điểm du lịch TiềnGiang lôi cuốn tốt nhất, hãy thuộc Cuồng Du Lịch tò mò nha.

Xem thêm: 30 Đặc Sản Đà Nẵng Có Đặc Sản Gì, Top 14 Đặc Sản Đà Nẵng Nên Mua Về Làm Quà

Cù Lao Thới SơnChùa Vĩnh TràngChợ nổi Cái BàBiển Tân ThànhCù Lao Tân PhongSắc Tứ Linh Thứu

8/ Tây Ninch – vị trí phượt ngay sát Sài Gònmang đến cặp đôi đi cuối tuần

Tây Ninc vừa tất cả hồ, vừa gồm núi, cảnh sắc lạikhôn cùng thơ mộng bắt buộc vẫn là vị trí du lịch sát Sài Thành vào buổi tối cuối tuần dành cho bạn đấy.Trước đây du ngoạn Tây Ninch chưa trở nên tân tiến những, đa số khách cho Tây Ninch chỉnhằm hành hương trả lễ. Tuy nhiên trong năm gần đây nhờ vào tất cả sự chi tiêu vào nhữngcông trình xây dựng vui chơi vui chơi giải trí tại Tây Ninc mà lại nó biến hóa địa điểm phượt gầnThành Phố Sài Gòn dành riêng cho cặp đôi bạn trẻ thú vị. Gợi ý 1 số địa điểm du ngoạn Tây Ninh hấp dẫnnhất:

Cáp treo núi Bà ĐenHồ Dầu TiếngKhu Du Lịch LongĐiền SơnVườn Quốc Gia LòGòKhu phượt MaThiên Lãnh

9/ Củ Chi – địađiểm du ngoạn sinh thái ngay gần Sài Thành hấp dẫn

Nhắc đến Củ Chi là fan ta nhớ đến ngay lập tức địa đạoCủ Chi lừng danh mọi trái đất. Đây là 1 trong những vị trí vui chơi được đa số chúng ta trẻvà các mái ấm gia đình tìm về để gặm trại hằng tuần nếu tuy vậy có thời gian rhình ảnh. Nhữngđịa điểm phượt Củ Chi không tồn tại rất nhiều tuy thế cũng đầy đủ để chúng ta trải nghiệmtrong chuyến du ngoạn vào buổi tối cuối tuần trong ngày hoặc 2 ngày 1 đêm. Gợi ý 1 số địa điểmdu ngoạn Củ Chi đông khách độc nhất như:

Địa đạo Củ ChiĐền Bến DượcKhu du lịch sinhthái Green NoenLàng sinch tháiFosaco

Với rất nhiều địa điểmdu ngoạn gần TP. Sài Gòn thích hợp đến đôi bạn này, hi vọng các bạn sẽ kiếm được nơitương thích nhằm thư giãn và giải trí cuối tuần nhé. quý khách hàng còn hiểu biết thêm phần lớn địa điểm du lịch gầnThành Phố Sài Gòn đi cuối tuần làm sao không, hãy chia sẻ đến không ít người dân cùng biết nữa nhé.